Kí hiệu “thép hình I200x100x5.5×8” đề cập đến một loại thép hình có tiết diện chữ “I” hoặc còn gọi là thép hình I-beam. Dưới đây là ý nghĩa của các con số và thông số trong kí hiệu này:

 1. “I200”: Đây là chiều cao của thép hình, tính bằng milimét (mm). Nó cho biết khoảng cách từ bề mặt trên đến bề mặt dưới của thép hình, cụ thể ở đây là 200 mm.

 2. “100”: Chiều rộng của thép hình, cũng tính bằng milimét (mm). Nó là khoảng cách giữa hai bề mặt ngang của thép hình, ở đây là 100 mm.

 3. “5.5”: Đây là độ dày của lớp thép, thường được đo bằng milimét. Nó cho biết độ dày của vật liệu thép trong thép hình, cụ thể ở đây là 5.5 mm.

 4. “8”: Đây là chiều rộng của cánh, tính bằng milimét (mm). Nó là khoảng cách từ bề mặt của một bên của cánh thép I đến trục của thép hình, ở đây là 8 mm.

Thép hình chữ “I” này có chiều cao 200 mm, chiều rộng 100 mm, độ dày của thép là 5.5 mm, và chiều rộng của cánh là 8 mm. Các thông số này thường thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án xây dựng hoặc cơ khí. Thép hình I-beam thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng xây dựng và cơ khí, như trong việc xây dựng cấu trúc sườn, cầu, hay các công trình khác.

Những đặc điểm nổi bật của thép hình I200x100x5.5×8

❤️Báo giá thép hình I200x100x5.5×8 hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Bảng báo giá thép hình I200x100x5.5×8 tại Quận 3. Sản phẩm được Kho thép Trí Việt chúng tôi phân phối có thể dễ dàng ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình, các địa hình khắc nghiệt. Hoặc cũng thuận lợi trong việc cắt gọt theo đặc tính riêng biệt mà cấu trúc xây dựng yêu cầu

Gia công thép thuận lợi do có tính dẻo, độ chắc bền cao. Chúng tôi quy đổi giá thành sản phẩm dựa vào đơn hàng thực tế. Giải đáp mọi thắc mắc, hãy gọi qua số:091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Thép hình I200x100x5.5×8 có sự kháng axit tốt không?

Thép hình I200x100x5.5×8 có khả năng chống cháy tương đối tốt. Thép hình có thành phần hóa học chủ yếu là sắt và cacbon, có khả năng chống ăn mòn cao. Khi tiếp xúc với ánh lửa hoặc nhiệt độ cao, thép hình sẽ tạo ra một lớp màng mỏng bảo vệ bề mặt thép, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa thép và ngọn lửa hoặc nhiệt độ cao, từ đó giúp bảo vệ thép khỏi việc bị oxi hóa hoặc cháy chảy.

Tuy nhiên, khả năng chống cháy của thép hình I200x100x5.5×8 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn sản xuất thép hình: Thép hình được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao cấp sẽ có khả năng chống cháy tốt hơn so với thép hình sản xuất theo tiêu chuẩn thấp.

 • Thành phần hóa học của thép hình: Thép hình có thành phần hóa học hợp lý sẽ có khả năng chống cháy tốt hơn so với thép hình có thành phần hóa học không hợp lý.

 • Quy trình sản xuất thép hình: Thép hình được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại sẽ có khả năng chống cháy tốt hơn so với thép hình sản xuất theo quy trình công nghệ lạc hậu.

Để tăng khả năng chống cháy cho thép hình I200x100x5.5×8, có thể sử dụng các biện pháp sau:

 1. Sử dụng thép hình mạ kẽm: Thép hình mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn cao hơn và có khả năng chống cháy tốt hơn so với thép hình thông thường.

 2. Sử dụng thép hình có thành phần hóa học phù hợp: Chọn thép hình có thành phần hóa học được điều chỉnh để cải thiện khả năng chống cháy.

 3. Sử dụng thép hình được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại: Thép hình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến có khả năng chống cháy tốt hơn.

Trong ngành xây dựng, thép hình I200x100x5.5×8 thường được sử dụng để xây dựng khung kết cấu chịu lực cho các công trình như nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng và các công trình tiếp xúc với môi trường có nguy cơ cháy nổ. Để đảm bảo an toàn trong trường hợp cháy nổ, cần sử dụng thép hình có khả năng chống cháy tốt.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng thép hình I200x100x5.5×8 trong môi trường có nguy cơ cháy nổ:

 1. Lựa chọn thép hình có khả năng chống cháy phù hợp với yêu cầu của công trình và môi trường sử dụng.

 2. Thực hiện lắp đặt thép hình đúng kỹ thuật.

 3. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thép hình để đảm bảo khả năng chống cháy.

Bảng giá thép hình chữ I200x100x5.5×8 tại Quận 3

Công trình dân dụng muốn đạt được độ bền vững,thì nên yêu cầu về thép hình I200x100x5.5×8 cũng phải đạt nhiều tiêu chí đưa ra. Bảng báo giá thép hình I, quy cách & số lượng ra sao thì sẽ quy đổi ra giá thành hợp lý, cũng như là sự dịch chuyển của thị trường

Với nhiều đặc điểm ưu việt, thì thép hình I200x100x5.5×8 có những ứng dụng nào?

Thép hình I200x100x5.5×8 bên cạnh vai trò chính dùng trong công tác xây dựng, thì còn được sử dụng để làm đòn cân, đòn bẩy,… những cấu trúc dân dụng mang tính đặc biệt. Bởi vì sản phẩm chịu lực tốt nên hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí về độ bền, chống cong vênh, mối mọt,..

Thép hình chữ I200x100x5.5×8 được thử nghiệm kĩ càng, có thể ứng dụng rộng rãi kể cả các vùng có điều kiện môi trường khắc nghiệt. Luôn chịu sự ảnh hưởng & tác động trực tiếp của hóa chất hoặc nhiệt độ cao. Vì lẽ đó, thép hình chữ I được ứng dụng phổ biến trong các công trình như:

+ Nguyên liệu chính trong chế tạo máy móc, cơ khí

+ Ứng dụng trong làm đường ray

+ Dùng làm các cột chống hỗ trợ trong hầm mỏ

+ Dùng làm cột và dầm cho các công trình kết cấu thép trong xây dựng dân dụng và kỹ thuật công trình, các dự án xây dựng,..

Các mác thép hình trong bảng báo giá đạt các tiêu chuẩn nào?

+ Mác thép của Nga: CT3 , … sản xuất theo tiêu chuẩn : GOST 380-88.

+ Mác thép của Nhật : SS400, …..sản xuất theo tiêu chuẩn: SB410, JIS G 3101, 3010.

+ Mác thép của Trung Quốc : Q235B, SS400,…sản xuất .theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410,…

+ Mác thép của Mỹ : A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36.

Hiện nay được sử dụng nhiều nhất vẫn là mác thép Trung Quốc do mẫu mã đẹp và giá thành lại rẻ.

Cấu tạo chính của thép I200x100x5.5×8

Loại thép I200x100x5.5×8 để có chất lượng tốt – hoàn chỉnh thì phải nói đến cấu tạo của chúng. Thép hình I200x100x5.5×8 là hợp kim của sắt (Fe), với cacbon (C), từ 0,02% đến 2,06% theo trọng lượng. Cùng sự góp mặt của nhiều nguyên tố khác

Thông qua sự kết hợp của nhiều nguyên tố trên sẽ tăng cường độ cứng cho thép, làm hạn chế sự di chuyển của nguyên tử sắt trong cấu trúc tinh thể bởi tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau. Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dể uốn, và sức bền kéo đứt.

Hàm lượng carbon tăng tỷ lệ thuận với độ cứng cũng sẽ tăng và cường lực kéo đứt so với sắt. Thế nhưng cần lưu ý, thép càng dễ gãy nếu độ cứng tăng cao

Tỷ lệ hòa tan tối đa của carbon trong sắt là 2,06% theo trọng lượng ( ở trạng thái Austenit) xảy ra ở 1.147 độ C. Nếu lượng cacbon cao hơn hay nhiệt độ hòa tan thấp hơn trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ là xementit có cường lực kém hơn. Pha trộn với cacbon cao hơn 2,06% sẽ được gang.

Quy cách & trọng lượng thép hình I200x100x5.5×8

Nguyên tắc để mua vật tư xây dựng với mức chi phí phù hợp, đó là quan tâm đến quy cách và trọng lượng của chúng. Bên dưới, Kho thép Trí Việt đã kê khai đầy đủ các thông tin về thép I200x100x5.5×8. Mời quý khách tham khảo

bang-tra-quy-cach

Thép hình I200x100x5.5×8 cam kết chính hãng. Mua hàng của Công ty Kho thép Trí Việt tại Quận 3 xin liên hệ qua hotline

 • Công trình của bạn sẽ đảm bảo độ bền vững tốt nhất khi sử dụng thép I200x100x5.5×8 của chúng tôi. Nhập hàng hóa chính hãng ở nhà máy sản xuất, có đầy đủ hóa đơn rõ ràng
 • Mức giá bán hàng mà Kho thép Trí Việt đưa ra luôn hợp lý cho người tiêu dùng
 • Ở mỗi công trình nhà ở, nhà xưởng, công ty,.. thì tiến độ xây dựng khác nhau, do đó đòi hỏi số lượng vật tư cũng thay đổi
 • Giới thiệu cho khách hàng các nhà máy hàng đầu chuyên sản xuất thép hình I tốt nhất hiện nay: Hòa Phát, Trí Việt, Pomina, Việt Nhật,…

Hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi:091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777 nếu quý khách cần vật liệu xây dựng trong thời gian nhanh chóng nhất. Đội ngũ báo giá dịch vụ tận nơi, tham khảo thông tin vật liệu xây dựng chi tiết tại website: khothepmiennam.vn

Sắt Thép Xây Dựng và Tôn Các Loại từ Công Ty Thép Trí Việt: Đa Dạng Vật Liệu Cho Các Dự Án

Sự Đa Dạng Và Chất Lượng Cao Của Sản Phẩm Sắt Thép và Tôn Của Công Ty Thép Trí Việt

Thép Trí Việt đã lâu nay được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm sắt thép và tôn chất lượng cao cho thị trường xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi tự hào giới thiệu loạt sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ sắt thép xây dựng đến các loại tôn hiện đại như tôn hoa sen, tôn đông á, và tôn cách nhiệt.

Công ty Thép Trí Việt cung cấp những sản phẩm sau đây:

 1. Thép Hình và Thép Hộp: Với nhiều kích thước và loại, thép hình và thép hộp của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cơ khí và công nghiệp.

 2. Thép Ống: Thép ống của chúng tôi được sản xuất với tiêu chuẩn cao, phù hợp cho việc ứng dụng trong hệ thống cấp nước, xây dựng công trình, và nhiều lĩnh vực khác.

 3. Thép Tấm và Thép Cuộn: Thép tấm và thép cuộn của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về độ dày, kích thước, và chất lượng cho các dự án xây dựng và sản xuất.

 4. Xà Gồ: Chất lượng và độ bền của xà gồ là yếu tố quan trọng trong xây dựng công trình. Chúng tôi cung cấp nhiều loại xà gồ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 5. Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, và Tôn Cách Nhiệt: Tôn là vật liệu không thể thiếu cho việc xây dựng mái nhà và tôn cách nhiệt còn giúp tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi cung cấp các loại tôn phổ biến với đa dạng kích thước và màu sắc.

Với cam kết về chất lượng và dịch vụ hàng đầu, Tôn Thép Trí Việt là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi dự án xây dựng, sản xuất và cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đảm bảo được giá tốt nhất cho dự án của bạn. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »