1️⃣Báo Giá Thép Hộp 50x100 Mạ Kẽm Nhúng Nóng ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 29/03/2023✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

Báo giá thép hộp 50×100 mạ kẽm nhúng nóng.liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá mới nhất hiện nay.

Hiện tại Tphcm có rất nhiều địa chỉ cung cấp thép hộp mạ kẽm nhúng nóng và mỗi nơi sẽ báo 1 mức giá khác nhau. Để biết được giá đúng quý khách nên liên hệ địa chỉ cung cấp thép uy tín, và nên tham khảo nhiều hơn 1 đơn vị để kiểm chứng giá.

Thép mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép được xử lý làm sạch. Sau đó nhúng vào bể kẽm đã nung nóng. Lớp mạ kẽm nhúng nóng bao phủ toàn bộ bề mặt của thép. Giúp cho thép tăng cường khả năng chống bào mòn. Hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt vật liệu.

Khả năng chịu đựng của thép mạ kẽm nhúng nóng ở môi trường điều kiện thời tiết không thuận lợi như ngoài trời đều tốt hơn so với những sản phẩm thép thông thường. Theo ước tính, tuổi thọ trung bình của các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng thường lên tới 50 đến 60 năm.

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng là loại thép hộp được nhúng vào bể mạ kẽm nóng chảy, sự phản ứng hóa học giữa mạ kẽm với thép hộp sẽ tạo lên một lớp phủ hoàn chỉnh trên bề mặt nguyên liệu. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bảo vệ lớp thép hộp bên trong khỏi những tác động tiêu cực từ ngoài môi trường như nước mưa, nước biển, axit, hóa chất…..bởi vậy sản phẩm sẽ không bị bào mòn cũng như khôn có sự phản ứng hóa học để tạo ra lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu.

Tiêu chuẩn thép mạ kẽm nhúng nóng

Thép mạ kẽm nhúng nóng có độ dày của lớp mạ đạt tiêu chuẩn ASTM A123. Với tỷ lệ như sau:

+ Lớp bên trong khoảng 25% thép và 75% kẽm

+ Lớp bên ngoài là 100% kẽm

Lớp mạ kẽm Cacbonat được tạo ra sẽ bảo vệ thép bằng cách tạo ra một lớp trên bề mặt giữa thép và không khí. Làm giảm khả năng tiếp xúc với oxy. Lớp kẽm bên ngoài đóng vai trò như một cục Anode giúp làm chậm quá trình oxy hóa của thép.

Báo giá thép hộp 50×100 mạ kẽm nhúng nóng mới

Hiện nay giá thép nói chung và giá thép hộp mạ kẽm nhúng nóng nói riêng thường xuyên biến động do yếu tố dịch bệnh, tình hình thép thế giới …

Vì thế để có giá thép hộp 50×100 mạ kẽm nhúng nóng vui lòng liên hệ Kho Thép Trí Việt để biết giá mới và chi tiết nhất.

Xem bảng giá thép hộp mạ kẽm chi tiết hơn:

Quý khách vui lòng Phóng to để xem trên điện thoại

Báo Giá Thép Hộp 50X100 Mạ Kẽm Nhúng Nóng

 

Quy trình sản xuất thép hộp mạ kẽm nhúng nóng

Thép hộp sau khi được vận chuyển đến xưởng mạ nhúng nóng sẽ được làm sạch bề mặt bằng nước và dung dịch chuyên dụng, bước làm sạch này là bước rất quan trọng bởi thông thường thép sau khi sản xuất xong vẫn còn bám một lớp bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt nên nếu để mạ kẽm nhúng nóng luôn thì sẽ giảm đi khả năng bám dính giữa lớp mạ kẽm và thép hộp.

Chuẩn bị bể mạ kẽm nhúng nóng, bể mạ kẽm nhúng nóng phải có kích thước đủ tiêu chuẩn, nhiệt độ bể mạ kẽm nhúng nóng phải đạt hơn 400 độ C. 

Sau đấy thép hộp sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng, thời gian để nhúng cũng phải đạt đúng tiêu chuẩn để không làm cho sản phẩm bị phủ một lớp quá dày. Bởi nếu thời gian nhúng quá lâu sẽ khiến cho sản phẩm bị xù xì, kém thẩm mỹ, đồn thời cũng làm giảm bớt đi khả năng bám dính của lớp mạ kẽm với thép hộp.

Sau khi lấy thép hộp từ bể mạ kẽm nhúng nóng ra sẽ được nhúng vào bể nước tràn để làm nguội sản phẩm, sau đấy sản phẩm tiếp tục được nhúng vào dung dịch chuyên dụng và làm khô trước khi hoàn chỉnh bó hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm và các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Gò Vấp, TPHCM.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức.

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp.

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Huyện Nhà Bè.

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú.

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Quận Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Website: khothepmiennam.vn

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: thepsangchinh@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
AI Chatbot Avatar

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

DMCA.com Protection Status