Khung kèo dành cho nhà thép tiền chế là một phần quan trọng của công trình xây dựng nhà tiền chế. Nhà thép tiền chế là loại nhà được sản xuất từ thép và các bộ phận xây dựng sẵn, sau đó được vận chuyển đến công trường và lắp ráp. Khung kèo chịu trách nhiệm xác định hình dạng, kết cấu và độ bền của toàn bộ công trình, đặc biệt trong trường hợp nhà thép tiền chế.

Dưới đây là một số điểm quan trọng về khung kèo dành cho nhà thép tiền chế:

 1. Loại thép: Khung kèo thường được làm bằng thép có chất lượng cao để đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn. Thép được sử dụng trong khung kèo có thể là thép hình, thép ống hoặc các loại thép khác, tùy thuộc vào yêu cầu của dự án cụ thể.

 2. Thiết kế: Thiết kế khung kèo cho nhà thép tiền chế phải được thực hiện cẩn thận, đảm bảo tính kỹ thuật và an toàn. Khung kèo này phải có khả năng chịu tải, chống nắng mưa, gió bão và các tác nhân khác mà một công trình xây dựng có thể phải đối mặt.

 3. Lắp ráp: Khung kèo cho nhà thép tiền chế thường được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy sản xuất, sau đó vận chuyển đến công trường xây dựng. Quá trình lắp ráp phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, đảm bảo rằng khung kèo được lắp ráp chính xác và an toàn.

 4. Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Một trong những lợi ích quan trọng của việc sử dụng khung kèo cho nhà thép tiền chế là tiết kiệm thời gian và nguồn lực xây dựng. Do khung kèo được sản xuất và lắp ráp sẵn, công trình có thể hoàn thành nhanh hơn so với phương pháp xây dựng truyền thống.

 5. Tiêu chuẩn an toàn: Việc đảm bảo an toàn trong quá trình lắp ráp và sử dụng khung kèo rất quan trọng. Các tiêu chuẩn an toàn cần được tuân thủ để đảm bảo rằng không có tai nạn xảy ra trong quá trình xây dựng và sử dụng công trình.

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật Kho thép Trí Việt được đào tạo bài bản, giải quyết nhanh về vấn đề kỹ thuật, quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ cung ứng nguồn sắt thép xây dựng đa dạng mọi chủng loại đến tận nơi, gọi ngay thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Cần Thơ

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

Định nghĩa khung kèo thép?

Khung kèo thép được coi là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với kết cấu vuông góc; là một bộ phận bao quát, để nâng đỡ công trình, làm bằng thép & được sử dụng trong các công trình xây nhà khung thép

Nhà xưởng khung thép tiền chế là gì?

Nhà xưởng khung thép tiền chế hay gọi tắt là nhà xưởng tiền chế:  là loại nhà được thi công xây dựng với phần khung (khung kèo, cột, dầm) bằng thép & thường là thép hình ( I, U, H, C, V ) hoặc thép tổ hợp được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Toàn bộ kết cấu thép của công trình gồm : cột trụ, khung kèo, xà gồ cz… được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy kết cấu thép theo bản vẽ có sẵn nên công tác lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

Khung kèo thép có vai trò gì?

 • Tính kinh tế cao: khung kèo thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu phụ so với các loại vật liệu gỗ, bê tông.
 • Kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách chi tiết & kiên cố – cố định nên rất an toàn.
 • Tổng thể đánh giá: Nhẹ và bền hơn gỗ hoặc bê tông cốt thép.
 • Thép sử dụng luôn bền vững, ít bị ảnh hưởng thời tiết của môi trường.
 • Chi phí bảo trì – sửa chữa công trình thấp.

Ưu điểm sử dụng khung thép dành cho nhà tiền chế

 • Giảm tải trọng công trình tác động lên phần móng
 • Công tác lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi địa hình/ điều kiện thời tiết.
 • Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa với dải bước nhịp lớn.
 • Khung thép có tính đồng bộ cao
 • Dễ mở rộng quy mô diện tích.
 • Bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công
 • Tuổi thọ nhà thép tiền chế được đánh giá là tương đối cao

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Cần Thơ

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

Công ty Kho thép Trí Việt tại Cần Thơ

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Thép Trí Việt: Nơi Tìm Hiểu Và Tìm Mua Chất Lượng Thép, Tôn Và Sắt Thép Xây Dựng

Trong ngành xây dựng và công nghiệp, việc sử dụng các sản phẩm thép, tôn và sắt thép xây dựng đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo tính cơ học, độ bền và tính thẩm mỹ của các công trình. Công ty Thép Trí Việt là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực này, cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thép Hình, Thép Hộp, Thép Ống, Thép Tấm, Thép Cuộn, và Xà Gồ

Công ty Thép Trí Việt cung cấp một loạt sản phẩm thép và sắt thép xây dựng đa dạng, bao gồm:

 • Thép Hình: Các loại thép hình với đa dạng kích thước, bao gồm cả thép I, U, C, H và nhiều hình dạng khác, được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng và cơ khí.

 • Thép Hộp: Thép hộp có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt, phù hợp với ứng dụng trong xây dựng kết cấu và thiết kế.

 • Thép Ống: Thép ống được sử dụng trong việc xây dựng hệ thống ống nước, hệ thống dẫn dầu và nhiều ứng dụng khác.

 • Thép Tấm và Thép Cuộn: Thép tấm và thép cuộn có đa dạng về kích thước và độ dày, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và sản xuất.

 • Xà Gồ: Xà gồ là sản phẩm quan trọng trong xây dựng công trình và kiến trúc, đảm bảo độ an toàn và tính cơ học cho công trình.

Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Cách Nhiệt và Nhiều Loại Tôn

Công ty Thép Trí Việt cung cấp nhiều loại tôn, bao gồm:

 • Tôn Hoa Sen: Tôn Hoa Sen là một trong những thương hiệu tôn nổi tiếng tại Việt Nam, với các sản phẩm tôn lợp và tôn cách nhiệt chất lượng.

 • Tôn Đông Á: Tôn Đông Á cũng là một thương hiệu uy tín, cung cấp tôn lợp và tôn cách nhiệt cho nhiều dự án xây dựng.

 • Tôn Cách Nhiệt: Công ty cung cấp tôn cách nhiệt giúp bảo vệ công trình khỏi tác động của thời tiết và nhiệt độ.

 • Sắt Thép Xây Dựng: Sắt thép xây dựng là sản phẩm không thể thiếu cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và công trình xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của Tôn Thép Trí Việt, giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp với dự án của mình. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho từng giao dịch.

Đặt Hàng Dễ Dàng và Giao Hàng Nhanh Chóng

Thép Trí Việt hiện đang áp dụng cách thức đặt hàng tiện lợi cho khách hàng thông qua trang web hoặc liên hệ trực tiếp. Giao hàng nhanh chóng và an toàn để đảm bảo dự án xây dựng diễn ra suôn sẻ.

Công ty Thép Trí Việt là một đối tác tin cậy cho tất cả nhu cầu cung cấp vật liệu xây dựng, thép, tôn và sắt thép xây dựng. Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao, và dịch vụ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thép Trí Việt để tìm giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »