Dịch vụ lắp đặt khung kèo dành cho nhà thép tiền chế là quá trình cung cấp và thực hiện việc lắp đặt hệ thống khung kèo cho các công trình xây dựng sử dụng nhà thép tiền chế. Dịch vụ này bao gồm một loạt công việc chuyên nghiệp để đảm bảo khung kèo được thiết kế, sản xuất và lắp đặt đúng cách. Dưới đây là một mô tả về dịch vụ này:

 1. Thiết kế khung kèo: Đầu tiên, dịch vụ này bao gồm việc thiết kế hệ thống khung kèo dựa trên yêu cầu cụ thể của công trình xây dựng. Thiết kế này phải đảm bảo tính chắc chắn và độ bền của khung kèo trong điều kiện khí hậu và môi trường cụ thể của vị trí xây dựng.

 2. Sản xuất khung kèo: Sau khi thiết kế hoàn thành, các khung kèo sẽ được sản xuất theo các kích thước và thông số cụ thể. Các bộ phận khung kèo sẽ được gia công và chuẩn bị cho quá trình lắp đặt.

 3. Lắp đặt khung kèo: Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tiến hành việc lắp đặt các khung kèo tại công trình. Quá trình này bao gồm việc ghép nối, cố định và đảm bảo rằng khung kèo được đặt đúng vị trí và theo các tiêu chuẩn an toàn.

 4. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi lắp đặt hoàn thành, dịch vụ này thường bao gồm việc kiểm tra chất lượng và bàn giao công trình cho chủ sở hữu. Các kiểm tra cuối cùng sẽ đảm bảo rằng khung kèo hoạt động đúng cách và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

 5. Dịch vụ hậu mãi: Ngoài việc lắp đặt ban đầu, một số công ty cung cấp dịch vụ hậu mãi để đảm bảo rằng khung kèo và nhà thép tiền chế hoạt động một cách ổn định trong thời gian dài.

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Hinh Anh Cong Trinh Nha Thep Tien Che Cty Thep Tri Viet 4

Công ty Kho thép Trí Việt là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng – thi công các hạng mục kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư & cán bộ cơ khí giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn mong muốn & nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng những chính sách làm việc tốt nhất: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Công ty Kho thép Trí Việt tại Hậu Giang

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Hậu Giang

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

Gia Ton Tri Viet 22

Định nghĩa khung kèo thép?

Khung kèo thép được coi là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với kết cấu vuông góc; là một bộ phận bao quát, để nâng đỡ công trình, làm bằng thép & được sử dụng trong các công trình xây nhà khung thép

Hinh Anh Ben Trong Cong Trinh Nha Thep Tien Che Cty Thep Tri Viet 4

Nhà xưởng khung thép tiền chế là gì?

Nhà xưởng khung thép tiền chế hay gọi tắt là nhà xưởng tiền chế:  là loại nhà được thi công xây dựng với phần khung (khung kèo, cột, dầm) bằng thép & thường là thép hình ( I, U, H, C, V ) hoặc thép tổ hợp được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Toàn bộ kết cấu thép của công trình gồm : cột trụ, khung kèo, xà gồ cz… được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy kết cấu thép theo bản vẽ có sẵn nên công tác lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

Khung kèo thép có vai trò gì?

 • Tính kinh tế cao: khung kèo thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu phụ so với các loại vật liệu gỗ, bê tông.
 • Kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách chi tiết & kiên cố – cố định nên rất an toàn.
 • Tổng thể đánh giá: Nhẹ và bền hơn gỗ hoặc bê tông cốt thép.
 • Thép sử dụng luôn bền vững, ít bị ảnh hưởng thời tiết của môi trường.
 • Chi phí bảo trì – sửa chữa công trình thấp.

Dinh Nghia Nha Tien Che La Gi 4

Ưu điểm sử dụng khung thép dành cho nhà tiền chế

 • Giảm tải trọng công trình tác động lên phần móng
 • Công tác lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi địa hình/ điều kiện thời tiết.
 • Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa với dải bước nhịp lớn.
 • Khung thép có tính đồng bộ cao
 • Dễ mở rộng quy mô diện tích.
 • Bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công
 • Tuổi thọ nhà thép tiền chế được đánh giá là tương đối cao

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Hậu Giang

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

Cac Loai Nha Thep Tien Che Cty Thep Tri Viet 5

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

Bang Gia Nha Tien Che Xay Dung Cty Thep Tri Viet 6

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Thép Trí Việt: Địa Chỉ Tin Cậy Cho Mọi Loại Thép Và Tôn Trong Xây Dựng

Trong ngành xây dựng, việc tìm nguồn cung cấp thép và tôn đa dạng, chất lượng cao luôn là một nhiệm vụ quan trọng. Công ty Thép Trí Việt đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sản phẩm thép và tôn đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu xây dựng.

Thép Hình: Tự Do Sáng Tạo Trong Thiết Kế

Thép hình được cung cấp bởi Thép Trí Việt mang đến sự đa dạng và tính linh hoạt trong thiết kế xây dựng. Với nhiều kích thước và loại hình khác nhau, bạn có toàn quyền sáng tạo để biến ý tưởng xây dựng thành hiện thực.

Thép Hộp và Thép Ống: Giải Pháp Vững Chắc Cho Các Công Trình

Thép hộp và thép ống là những vật liệu xây dựng tương đối kháng nước và chịu lực tốt. Điều này giúp cho chúng trở thành lựa chọn ưa thích cho nhiều công trình xây dựng, từ cầu đường đến các tòa nhà chọc trời.

Thép Tấm và Thép Cuộn: Đa Dạng Chất Lượng Và Kích Thước

Thép tấm và thép cuộn được cung cấp bởi Thép Trí Việt có đa dạng chất lượng và độ dày, phù hợp cho nhiều loại công trình. Bất kể bạn đang xây dựng một kết cấu lớn hay sản phẩm gia công nhỏ, bạn luôn tìm thấy sản phẩm phù hợp ở đây.

Xà Gồ và Tôn Cách Nhiệt: Đối Tác Đáng Tin Cậy Cho Công Trình Đặc Biệt

Các công trình đặc biệt đòi hỏi các vật liệu đặc biệt. Chúng tôi cung cấp xà gồ và tôn cách nhiệt để đảm bảo sự hoàn hảo trong các dự án như nhà xưởng công nghiệp hoặc các công trình yêu cầu khả năng cách nhiệt cao.

Tôn Hoa Sen và Tôn Đông Á: Chất Lượng Và Thẩm Mỹ Hoàn Hảo

Các sản phẩm tôn hoa sen và tôn Đông Á của chúng tôi kết hợp chất lượng cao với thiết kế hiện đại. Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc và mẫu mã để tạo nên các công trình thẩm mỹ và bền bỉ.

Sắt Thép Xây Dựng: Nền Tảng Vững Chắc Của Công Trình

Sắt thép xây dựng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình dân dụng. Tôn Thép Trí Việt cung cấp sắt thép xây dựng với đa dạng kích thước và chất lượng tốt, đảm bảo tính bền vững và an toàn của mọi công trình.

Thép Trí Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự đa dạng và chất lượng tốt nhất trong tất cả các sản phẩm thép và tôn của chúng tôi. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ về lựa chọn sản phẩm phù hợp với dự án xây dựng của bạn. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/ntjibrynhosting/public_html/khothepmiennam.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/ntjibrynhosting/public_html/khothepmiennam.vn/wp-includes/comment-template.php on line 1582
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »