Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quận 10

Khung kèo cho nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế) là một phần quan trọng trong việc xây dựng các công trình như nhà xưởng, nhà ở, trường học, và nhiều ứng dụng khác. Nhà thép tiền chế được thiết kế và sản xuất trước, sau đó được lắp ráp tại công trình, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.

Dưới đây là một số thông tin về khung kèo trong nhà thép tiền chế:

 1. Loại Khung Kèo: Có nhiều loại khung kèo khác nhau được sử dụng trong nhà thép tiền chế, bao gồm khung kèo dạng hình “I,” “C,” và khung kèo dạng “Z.” Loại khung kèo cụ thể được chọn phụ thuộc vào yêu cầu cấu trúc và tải trọng.

 2. Vật Liệu Sử Dụng: Khung kèo trong nhà thép tiền chế thường được làm từ thép cường độ cao, đảm bảo độ bền và tính ổn định. Thép được xử lý chống rỉ sét để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của khung kèo.

 3. Thiết Kế Kỹ Thuật: Khung kèo được thiết kế kỹ thuật để chịu tải trọng của toàn bộ công trình. Điều này bao gồm tính toán độ cứng, độ dẻo, và khả năng chịu lực của khung kèo.

 4. Lắp Ráp: Khung kèo tiền chế thường được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến công trình để lắp đặt. Quá trình lắp đặt thường nhanh chóng và tiết kiệm thời gian so với việc xây dựng truyền thống.

 5. Ưu Điểm: Những ưu điểm của khung kèo trong nhà thép tiền chế bao gồm tính ổn định, khả năng chịu tải trọng lớn, khả năng thích ứng với nhiều loại môi trường, và tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng.

 6. Ứng Dụng: Khung kèo trong nhà thép tiền chế có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, trung tâm thể dục, và thậm chí là nhà ở.

Nội dung

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế 

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Ngày nay, xu thế xây dựng nhà thép tiền chế được coi là phương án tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ thầu, ngoài ra thì còn có nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, dễ thiết kế, bền vững, thi công nhanh… Tính thẩm mỹ nổi bật hơn so với các công trình truyền thống

Bang Gia Nha Tien Che Xay Dung

Khung kèo thép là gì?

Khung kèo thép được coi là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với kết cấu vuông góc; là một bộ phận bao quát, để nâng đỡ công trình, làm bằng thép & được sử dụng trong các công trình xây nhà khung thép

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quận 10

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

Dinh Nghia Nha Tien Che La Gi

Khung kèo thép có vai trò gì?

 • Tính kinh tế cao: khung kèo thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu phụ so với các loại vật liệu gỗ, bê tông.
 • Kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách chi tiết & kiên cố – cố định nên rất an toàn.
 • Tổng thể đánh giá: Nhẹ và bền hơn gỗ hoặc bê tông cốt thép.
 • Thép sử dụng luôn bền vững, ít bị ảnh hưởng thời tiết của môi trường.
 • Chi phí bảo trì – sửa chữa công trình thấp.

Ưu điểm sử dụng khung thép dành cho nhà tiền chế

 • Giảm tải trọng công trình tác động lên phần móng
 • Công tác lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi địa hình/ điều kiện thời tiết.
 • Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa với dải bước nhịp lớn.
 • Khung thép có tính đồng bộ cao
 • Dễ mở rộng quy mô diện tích.
 • Bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công
 • Tuổi thọ nhà thép tiền chế được đánh giá là tương đối cao

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Quận 10

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

Bảng Báo Giá Tôn

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

Nha Tien Che Xay Dung

Công ty Kho thép Trí Việt tại Quận 10

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Thép Trí Việt – Đối Tác Tin Cậy Cho Tôn Cách Nhiệt và Sắt Thép Xây Dựng

Trong ngành xây dựng và công nghiệp, việc lựa chọn đối tác cung cấp vật liệu xây dựng và tôn cách nhiệt đáng tin cậy là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của dự án. Công ty Thép Trí Việt đã khẳng định mình như một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thép và tôn cách nhiệt tại Việt Nam, và dưới đây là một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp:

Tôn Cách Nhiệt: Bảo Vệ Khỏi Nhiệt Độ Và Tiết Kiệm Năng Lượng

 • Tôn Cách Nhiệt: Thép Trí Việt cung cấp các sản phẩm tôn cách nhiệt cao cấp được thiết kế để giảm nhiệt độ bên trong công trình và giúp tiết kiệm năng lượng. Tôn cách nhiệt thường được sử dụng trong xây dựng các nhà xưởng, nhà ở, và các công trình công nghiệp.

Sắt Thép Xây Dựng: Độ Bền Cho Các Cấu Trúc

 • Sắt Thép Xây Dựng: Sắt thép xây dựng là một phần quan trọng trong xây dựng các công trình như nhà cao tầng, cầu đường, và nhà xưởng. Thép Trí Việt cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính chất lượng của các công trình xây dựng.

Các Loại Thép: Đa Dạng Cho Mọi Ứng Dụng

 • Thép Hình, Thép Hộp, Thép Ống, Thép Tấm, Thép Cuộn: Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, và thép cuộn. Điều này đảm bảo rằng các ứng dụng xây dựng và công nghiệp khác nhau đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp.

Tôn Lạnh Màu: Tôn Hoa Sen và Tôn Đông Á

 • Tôn Lạnh Màu: Công ty Tôn Thép Trí Việt cung cấp tôn lạnh màu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Tôn Hoa Sen và Tôn Đông Á. Tôn lạnh màu thường được sử dụng trong lợp mái và làm tấm chắn nắng.

Xà Gồ và Tôn Hình: Linh Hoạt Cho Các Cấu Trúc

 • Xà Gồ và Tôn Hình: Công ty cung cấp xà gồ và tôn hình với nhiều kích thước và đặc điểm khác nhau. Điều này giúp trong việc xây dựng các cấu trúc đa dạng như nhà xưởng sản xuất, cầu đường, và các công trình lớn.

Công ty Thép Trí Việt cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng của họ. Sự đa dạng và linh hoạt trong sản phẩm giúp họ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp. 

Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

2023/09/24Thể loại : Tin tức nhà xưởngTab :

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

PK1:091 816 8000
PK2:0907 6666 51
PK3:0907 6666 50
theptriviet@gmail.com

Bài viết liên quan

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Kiên Giang

Báo giá mái tôn xưởng tại Bến Tre

Đất xây dựng nhà xưởng là loại đất gì ?

Báo giá mái tôn xưởng tại Hà Nội

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quận 3

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3

Nội dung

Index
zalo
zalo

Đối tác của vật liệu xây dựng Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

DMCA
PROTECTED