Khung kèo dành cho nhà thép tiền chế, hay còn được gọi là khung kèo thép tiền chế, là một phần quan trọng trong việc xây dựng các công trình sử dụng kết cấu thép tiền chế, bao gồm nhà xưởng, nhà kho, trạm xăng, và nhiều loại công trình khác. Dưới đây là một số điểm quan trọng về khung kèo cho nhà thép tiền chế:

 1. Vật Liệu Khung Kèo: Khung kèo cho nhà thép tiền chế thường được làm từ thép cường độ cao hoặc thép hợp kim. Thép được sử dụng trong khung kèo có khả năng chịu tải tốt và bền bỉ, làm cho nó phù hợp cho việc xây dựng công trình lớn.

 2. Thiết Kế Kèo: Khung kèo có thể có nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án. Các loại thiết kế phổ biến bao gồm khung kèo chữ “H” (H-Frame), khung kèo chữ “I” (I-Frame), và khung kèo chữ “C” (C-Frame).

 3. Kết Cấu Tiền Chế: Khung kèo cho nhà thép tiền chế thường được sản xuất sẵn tại nhà máy và vận chuyển đến công trình để lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian xây dựng và làm giảm công sức lao động.

 4. Tính Linh Hoạt: Khung kèo cho nhà thép tiền chế có tính linh hoạt cao trong việc tạo ra các thiết kế và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của dự án. Điều này giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực.

 5. Bảo Dưỡng Dễ Dàng: Khung kèo thép tiền chế thường đòi hỏi ít công tác bảo dưỡng và có tuổi thọ cao. Thép có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét nên không cần bảo dưỡng thường xuyên.

 6. Hiệu Suất Năng Lượng: Khung kèo cho nhà thép tiền chế có khả năng tối ưu hóa hiệu suất năng lượng trong các công trình, bao gồm khả năng cách nhiệt và tiết kiệm nhiệt.

 7. Xây Dựng Nhanh Chóng: Việc lắp đặt khung kèo thép tiền chế thường nhanh chóng hơn so với việc xây dựng bằng vật liệu truyền thống như bê tông.

Khung kèo cho nhà thép tiền chế đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các công trình công nghiệp và thương mại hiện đại. Chúng cung cấp tính bền bỉ, tính linh hoạt, và tính hiệu suất cao cho các dự án xây dựng.

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế 

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế  hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

bang gia nha tien che gia tot 5

Rất nhiều doanh nghiệp quy mô lớn trên địa bàn hiện nay đều lựa chọn phương án xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế để hoạt động. Công ty Kho thép Trí Việt cho rằng nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép có những đặc tính ưu việt, đáng nói nhất vẫn là : khả năng chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, không thấm nước và thân thiện với môi trường

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ barem các loại sắt thép hiện đang thịnh hành nhất hiện nay bằng cách ấn nút download

Công ty Kho thép Trí Việt tại Quận 11

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

bang gia nha tien che xay dung cty thep tri viet 5

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Quận 11

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

gia ton tri viet 22

Định nghĩa khung kèo thép?

Khung kèo thép được coi là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với kết cấu vuông góc; là một bộ phận bao quát, để nâng đỡ công trình, làm bằng thép & được sử dụng trong các công trình xây nhà khung thép

Nhà xưởng khung thép tiền chế là gì?

Nhà xưởng khung thép tiền chế hay gọi tắt là nhà xưởng tiền chế:  là loại nhà được thi công xây dựng với phần khung (khung kèo, cột, dầm) bằng thép & thường là thép hình ( I, U, H, C, V ) hoặc thép tổ hợp được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Toàn bộ kết cấu thép của công trình gồm : cột trụ, khung kèo, xà gồ cz… được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy kết cấu thép theo bản vẽ có sẵn nên công tác lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.

bang gia nha tien che xay dung tai cty thep tri viet 5

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

Khung kèo thép có vai trò gì?

 • Tính kinh tế cao: khung kèo thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu phụ so với các loại vật liệu gỗ, bê tông.
 • Kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách chi tiết & kiên cố – cố định nên rất an toàn.
 • Tổng thể đánh giá: Nhẹ và bền hơn gỗ hoặc bê tông cốt thép.
 • Thép sử dụng luôn bền vững, ít bị ảnh hưởng thời tiết của môi trường.
 • Chi phí bảo trì – sửa chữa công trình thấp.

Ưu điểm sử dụng khung thép dành cho nhà tiền chế

 • Giảm tải trọng công trình tác động lên phần móng
 • Công tác lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi địa hình/ điều kiện thời tiết.
 • Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa với dải bước nhịp lớn.
 • Khung thép có tính đồng bộ cao
 • Dễ mở rộng quy mô diện tích.
 • Bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công
 • Tuổi thọ nhà thép tiền chế được đánh giá là tương đối cao

quy trinh lap nha thep tien che 5

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quận 11

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

quy trinh lap nha thep tien che cty thep tri viet 4

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Thép Trí Việt: Lựa Chọn Số Một cho Mọi Loại Thép và Tôn

Trong ngành xây dựng và công nghiệp, sự lựa chọn đúng đắn về nguồn cung cấp các sản phẩm thép và tôn đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng những công trình chất lượng và bền vững. Công ty Thép Trí Việt đã khẳng định mình như một đối tác tin cậy và đa dạng, cung cấp một loạt sản phẩm bao gồm thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép cuộn, xà gồ, tôn hoa sen, tôn Đông Á, tôn cách nhiệt, sắt thép xây dựng và nhiều loại tôn khác. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

 1. Thép Hình, Thép Hộp và Thép Ống: Tôn Thép Trí Việt cung cấp các sản phẩm thép hình, thép hộp và thép ống với đa dạng kích thước và chất lượng cao. Những sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các công trình từ các nhà dân dụng đến các công trình công nghiệp lớn.

 2. Thép Tấm và Thép Cuộn: Thép tấm và thép cuộn là các nguyên liệu chính trong việc sản xuất và xây dựng. Thép Trí Việt cung cấp các loại thép tấm và thép cuộn với sự đa dạng về kích thước và độ dày để phù hợp với mọi nhu cầu.

 3. Xà Gồ và Tôn Hoa Sen: Xà gồ và tôn hoa sen là các sản phẩm không thể thiếu trong việc xây dựng và bảo vệ các công trình khỏi yếu tố thời tiết. Công ty cung cấp xà gồ và tôn hoa sen với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn xuất sắc.

 4. Tôn Đông Á và Tôn Cách Nhiệt: Tôn Đông Á và tôn cách nhiệt là lựa chọn tốt cho các công trình cần tính năng cách nhiệt. Công ty cung cấp tôn với nhiều tính năng cách nhiệt và khả năng chống thấm nước.

 5. Sắt Thép Xây Dựng: Sắt thép là một phần quan trọng của xây dựng cơ sở hạ tầng. Thép Trí Việt  cung cấp sắt thép đa dạng về kích thước và loại hình để đảm bảo tính mạnh mẽ và an toàn cho mọi công trình xây dựng.

 6. Các Loại Tôn Khác: Ngoài các sản phẩm trên, công ty cung cấp nhiều loại tôn khác như tôn mạ kẽm, tôn sóng, tôn lạnh, và nhiều loại tôn khác. Điều này đảm bảo rằng mọi dự án xây dựng có sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn vật liệu.

Công ty Thép Trí Việt cam kết đem lại sự tin cậy và chất lượng cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chuyên nghiệp. Với Thép Trí Việt, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đã tìm thấy đối tác lý tưởng cho mọi nhu cầu về thép và tôn.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »