Khung kèo dành cho nhà thép tiền chế là một phần quan trọng của hệ thống kết cấu trong xây dựng nhà thép tiền chế. Những khung kèo này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ và độ bền cho toàn bộ kết cấu và làm cho việc xây dựng nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về khung kèo cho nhà thép tiền chế:

 1. Loại hình khung kèo: Có nhiều loại hình khung kèo khác nhau được sử dụng trong nhà thép tiền chế, bao gồm khung kèo chữ A, khung kèo chữ C, và nhiều loại khung kèo khác. Loại hình khung kèo sẽ phụ thuộc vào thiết kế cụ thể của dự án và yêu cầu kỹ thuật.

 2. Chất liệu: Khung kèo cho nhà thép tiền chế thường được làm từ sắt thép hoặc hợp kim thép. Sắt thép được chọn vì tính chất chịu lực tốt và khả năng chống biến dạng.

 3. Kết cấu và thiết kế: Thiết kế của khung kèo phải được tính toán và thiết kế chính xác để đảm bảo tính an toàn và độ bền. Khung kèo cần phải tuân theo các tiêu chuẩn và mã quy định xây dựng.

 4. Lắp đặt: Khung kèo cho nhà thép tiền chế thường được sản xuất trước và lắp đặt tại công trường xây dựng. Quá trình lắp đặt này cần phải được thực hiện chính xác để đảm bảo tính ổn định và an toàn của cả nhà.

 5. Tính năng cách nhiệt và hoàn thiện: Khung kèo có thể được thiết kế để hỗ trợ các hệ thống cách nhiệt và hoàn thiện bề mặt như tôn, panel cách nhiệt, hay vật liệu khác tùy thuộc vào yêu cầu của dự án.

Khung kèo cho nhà thép tiền chế chơi một vai trò quan trọng trong việc tạo nên một kết cấu ổn định và bền vững. Chúng đặc biệt phù hợp cho các công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và hiệu quả trong xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, và các công trình công nghiệp khác.

quy trinh lap nha thep tien che cty thep tri viet 1

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế 

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế  hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Xây dựng thi công nhà xưởng khung thép tiền chế đang được các chủ đầu tư trên địa bàn lựa chọn như một giải pháp tối ưu hoàn hảo để tiết kiệm chi phí & thời gian thi công. Giá xây dựng nhà thép tiền chế sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 20-40% so với chi phí xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép thông thường. Hãy cùng với Kho thép Trí Việt tìm hiểu chi tiết về nhà xưởng tiền chế dưới đây nhé

Khung kèo thép là gì?

Khung kèo thép được coi là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với kết cấu vuông góc; là một bộ phận bao quát, để nâng đỡ công trình, làm bằng thép & được sử dụng trong các công trình xây nhà khung thép

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quận 4

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

quy trinh lap nha thep tien che

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

Khung kèo thép có vai trò gì?

 • Tính kinh tế cao: khung kèo thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu phụ so với các loại vật liệu gỗ, bê tông.
 • Kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách chi tiết & kiên cố – cố định nên rất an toàn.
 • Tổng thể đánh giá: Nhẹ và bền hơn gỗ hoặc bê tông cốt thép.
 • Thép sử dụng luôn bền vững, ít bị ảnh hưởng thời tiết của môi trường.
 • Chi phí bảo trì – sửa chữa công trình thấp.

Ưu điểm sử dụng khung thép dành cho nhà tiền chế

 • Giảm tải trọng công trình tác động lên phần móng
 • Công tác lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi địa hình/ điều kiện thời tiết.
 • Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa với dải bước nhịp lớn.
 • Khung thép có tính đồng bộ cao
 • Dễ mở rộng quy mô diện tích.
 • Bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công
 • Tuổi thọ nhà thép tiền chế được đánh giá là tương đối cao

dinh nghia nha tien che la gi

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Quận 4

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

gia ton tri viet 5

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

cac loai nha thep tien che cty thep tri viet 1

Công ty Kho thép Trí Việt tại Quận 4

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

bang gia nha tien che xay dung

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Thép Trí Việt: Đối Tác Chất Lượng Cho Vật Liệu Xây Dựng và Công Trình

Trong ngành xây dựng và sản xuất, việc chọn lựa vật liệu thép và tôn đúng chất lượng là quyết định quan trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của các dự án. Công ty Thép Trí Việt đã xây dựng một danh tiếng vững chắc với danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của ngành xây dựng và công nghiệp. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

1. Thép Hình: Nền Tảng Cơ Sở Vững Chắc

Thép hình là một yếu tố quan trọng trong xây dựng, được sử dụng để tạo ra các thành phần cấu trúc như cột, dầm và khung kết cấu. Công ty Thép Trí Việt cung cấp nhiều loại thép hình chất lượng cao, giúp đảm bảo tính an toàn và độ ổn định cho mọi công trình.

2. Thép Hộp: Sự Linh Hoạt Cho Thiết Kế Độc Đáo

Thép hộp thường được sử dụng để tạo ra các kết cấu hình vuông hoặc chữ nhật trong xây dựng. Công ty cung cấp thép hộp với nhiều kích thước và đặc tính kỹ thuật, giúp các kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế theo ý muốn.

3. Thép Ống: Đa Dạng Ứng Dụng

Thép ống có nhiều ứng dụng, từ hệ thống cấp nước đến công nghiệp sản xuất. Công ty cung cấp các loại thép ống chất lượng cao với độ bền và đặc tính kỹ thuật đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

4. Thép Tấm và Cuộn: Đa Dạng Cho Mọi Ứng Dụng

Thép tấm và cuộn là các sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sản xuất, từ ô tô đến xây dựng. Công ty Thép Trí Việt cung cấp các loại thép tấm và cuộn với đặc tính kỹ thuật đa dạng để đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của dự án.

5. Xà Gồ: Đảm Bảo Sự An Toàn Cho Các Công Trình Xây Dựng

Xà gồ đóng vai trò quan trọng trong việc thi công các công trình xây dựng. Công ty cung cấp xà gồ với độ bền và chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và ổn định trong quá trình thi công.

6. Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á và Tôn Cách Nhiệt: Lựa Chọn Tốt Cho Mái Che và Cách Nhiệt

Công ty không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm thép mà còn là nhà sản xuất hàng đầu về tôn. Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á và tôn cách nhiệt là các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp cho việc xây dựng mái che, vách ngăn và hệ thống cách nhiệt hiệu quả.

7. Sắt Thép Xây Dựng: Cơ Sở Vững Chắc Của Mọi Dự Án

Sắt thép là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Công ty cung cấp sắt thép với nhiều kích thước và đặc tính khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng dự án xây dựng.

Công ty Thép Trí Việt không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp vật liệu xây dựng, mà còn là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ xây dựng và sản xuất. Với danh mục sản phẩm đa dạng và cam kết đảm bảo chất lượng, họ đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của các dự án xây dựng đòi hỏi sự đa dạng và chất lượng hàng đầu. Tôn Thép Trí Việt là đối tác lý tưởng cho mọi dự án cần vật liệu thép và tôn chất lượng cao.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »