Khung kèo dành cho nhà thép tiền chế, còn được gọi là khung kèo thép tiền chế, là một phần quan trọng của hệ thống kết cấu trong các công trình xây dựng bằng thép tiền chế. Khung kèo này đóng vai trò quyết định trong việc xác định hình dạng, kích thước và khả năng chịu tải trọng của toàn bộ công trình. Dưới đây là một số điểm cơ bản về khung kèo nhà thép tiền chế:

 1. Chất liệu khung kèo: Thường thì khung kèo cho nhà thép tiền chế được làm từ thép, do đó, chúng có khả năng chịu lực tốt, khả năng định hình linh hoạt và khả năng chống ăn mòn. Thép là vật liệu phổ biến được sử dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế.

 2. Loại hình kết cấu khung kèo: Khung kèo có thể có nhiều loại hình khác nhau, bao gồm khung kèo cỡn, khung kèo xà gồ, khung kèo chấn, và khung kèo nằm. Loại khung kèo nào được sử dụng phụ thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng cụ thể của công trình.

 3. Phương pháp lắp đặt: Khung kèo của nhà thép tiền chế thường được sản xuất sẵn và lắp ráp tại công trường. Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian thi công.

 4. Tải trọng: Khung kèo phải được tính toán để đảm bảo có khả năng chịu tải trọng đủ lớn cho công trình. Không chỉ tính toán tải trọng cố định mà còn tính đến tải trọng tương tác và tải trọng của gió, tuyết, và các yếu tố khác.

 5. Bảo trì và bảo dưỡng: Khung kèo cần được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.

 6. An toàn công trình: Việc lắp đặt khung kèo cần tuân theo các quy tắc và tiêu chuẩn an toàn công trình để đảm bảo sự an toàn của công nhân và người dùng.

 7. Chất lượng sản phẩm: Chọn nhà cung cấp uy tín và sản phẩm có chất lượng để đảm bảo khung kèo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo hiệu suất công trình.

Khung kèo nhà thép tiền chế có thể tùy chỉnh tùy theo mục đích sử dụng cụ thể của công trình và là một phần quan trọng của hệ thống kết cấu cho nhà thép tiền chế.

quy trinh lap nha thep tien che 3

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Quý khách trên địa bàn có nhu cầu làm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà sắt tiền chế, kho chứa hàng, kho đông lạnh thực phẩm, khu công nghiệp…vui lòng liên hệ với công ty Kho thép Trí Việt để được tư vấn – hướng dẫn và báo giá chi tiết: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Khung kèo thép là gì?

Khung kèo thép là hệ thống kết cấu chịu lực chính trong công trình xây dựng, chế tạo từ thép. Khung kèo thép gồm các thành phần như thanh kèo, cột, dầm, xà gồ, và chúng được kết nối bằng các phương pháp như hàn hoặc bu lông.

Khung kèo thép có nhiều ưu điểm so với khung kèo truyền thống, bao gồm:

 1. Độ bền cao: Khung kèo thép có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Chúng khá mạnh mẽ và khó bị biến dạng trong điều kiện tải trọng lớn.

 2. Tính thẩm mỹ cao: Khung kèo thép có tính thẩm mỹ cao, cho phép thiết kế và tạo ra kiểu dáng công trình đa dạng và đẹp mắt.

 3. Thời gian thi công nhanh chóng: Lắp đặt khung kèo thép thường nhanh hơn so với việc xây dựng khung truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm thời gian thi công và giảm thời gian hoàn thành dự án.

 4. Chi phí thấp: Khung kèo thép thường có chi phí sản xuất và lắp đặt thấp hơn so với khung kèo truyền thống, giúp giảm tổng chi phí xây dựng.

Ứng dụng của khung kèo thép rất đa dạng, bao gồm:

 • Công nghiệp xây dựng: Sử dụng cho việc làm mái nhà, nhà xưởng, nhà cao tầng, cầu đường, và nhiều công trình xây dựng khác.

 • Công nghiệp cơ khí: Khung kèo thép thường được sử dụng để chế tạo các chi tiết máy móc và thiết bị.

 • Công nghiệp sản xuất: Khung kèo thép cũng được ứng dụng trong việc sản xuất các sản phẩm gia dụng và công nghiệp.

Khi lựa chọn khung kèo thép thích hợp, quý vị cần xem xét các yếu tố sau:

 1. Kiểu dáng công trình: Chọn kiểu dáng khung kèo thép phù hợp với thiết kế tổng thể của công trình.

 2. Kích thước công trình: Đảm bảo kích thước của khung kèo thép phù hợp với kích thước tổng thể của công trình.

 3. Mác thép: Chọn mác thép phù hợp với yêu cầu về độ bền và khả năng chịu lực của công trình.

Trong quá trình lắp đặt khung kèo thép, quan trọng phải tuân thủ các quy tắc an toàn lao động và sử dụng các phụ kiện liên kết phù hợp để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của công trình.

nha tien che xay dung 2

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quận Gò Vấp

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

dinh nghia nha tien che la gi 2

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Quận Gò Vấp

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

gia ton tri viet 15

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

bang gia nha tien che xay dung 2

Công ty Kho thép Trí Việt tại Quận Gò Vấp

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

quy trinh lap nha thep tien che cty thep tri viet 3

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Giới Thiệu Về Công Ty Thép Trí Việt Và Các Sản Phẩm Sắt Thép

Công ty Thép Trí Việt đã xây dựng uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm sắt thép chất lượng, đa dạng về loại hình và mác thép. Chúng tôi cung cấp rộng rãi các sản phẩm sắt thép chất lượng cao, bao gồm thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép cuộn, xà gồ, tôn hoa sen, tôn đông á, tôn cách nhiệt, sắt thép xây dựng và nhiều loại tôn khác.

1. Thép Hình – Sự Linh Hoạt Trong Xây Dựng

Thép hình là một trong những sản phẩm phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng. Các loại thép hình có đa dạng về kích thước và mác thép, giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều dự án xây dựng, từ nhà dân dụng đến công trình công nghiệp. Thép hình thường được sử dụng để tạo ra các kết cấu chịu lực mạnh mẽ như dầm, cột, và khung xây dựng.

2. Thép Hộp – Lựa Chọn Thông Minh Cho Các Ứng Dụng Đặc Biệt

Thép hộp là một dạng khác của sắt thép với thiết kế hình hộp, tạo ra tính đa dụng trong việc thi công. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng đặc biệt như làm giàn giáo, kết cấu hầm và những công trình yêu cầu tính chính xác trong kích thước và hình dáng.

3. Thép Ống – Cho Các Ứng Dụng Khai Thác Nước Dưới Đất

Thép ống là lựa chọn tốt cho các ứng dụng khai thác nước dưới đất, dẫn nước và các công trình liên quan đến nước. Các loại thép ống mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa, đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tối ưu trong môi trường nước.

4. Thép Tấm – Đa Dạng Về Kích Thước Và Mục Đích Sử Dụng

Thép tấm được sản xuất trong nhiều kích thước và độ dày khác nhau, phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong sản xuất và cơ khí, làm kết cấu và bề mặt của nhiều công trình xây dựng.

5. Thép Cuộn – Dễ Dàng Sử Dụng Trong Sản Xuất Công Nghiệp

Thép cuộn thường được sử dụng trong sản xuất công nghiệp để tạo ra các sản phẩm gia công và kết cấu. Chúng cung cấp sự tiện lợi trong quá trình sản xuất và gia công, đồng thời giúp giảm thiểu lãng phí vật liệu.

6. Xà Gồ – Giải Pháp Trong Xây Dựng Dân Dụng

Xà gồ là một thành phần quan trọng trong việc xây dựng cơ bản và công trình dân dụng. Chúng được sử dụng để tạo nên các kết cấu vững chắc và đáng tin cậy trong các công trình như nhà ở, cầu đường và xây dựng công nghiệp.

7. Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Cách Nhiệt – Lựa Chọn Thông Minh Cho Mái Nhà

Các loại tôn như tôn hoa sen, tôn đông á và tôn cách nhiệt được ứng dụng trong việc xây dựng mái nhà. Chúng cung cấp sự bảo vệ khỏi thời tiết và đảm bảo tính cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

8. Sắt Thép Xây Dựng – Vật Liệu Cốt Lõi Trong Xây Dựng

Sắt thép xây dựng là một vật liệu cốt lõi trong xây dựng công trình, từ cột, dầm, sàn, đến kết cấu hạng nặng của công trình cao tầng. Chúng cung cấp tính bền bỉ và độ chịu lực tốt trong môi trường xây dựng.

Với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng cao, công ty Tôn Thép Trí Việt cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về sắt thép và các sản phẩm liên quan trong ngành xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các dự án của bạn. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »