Khung kèo là một phần quan trọng trong việc xây dựng nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế thường sử dụng các khung kèo thép để tạo nên cấu trúc chính của ngôi nhà hoặc công trình. Dưới đây là một số thông tin về các loại khung kèo thông dụng trong nhà thép tiền chế:

 1. Khung Kèo Chất Lượng Cao (High-Quality Steel Frame): Các khung kèo này được làm từ thép chất lượng cao, thường là thép hợp kim, có khả năng chịu lực và chịu mài mòn tốt. Chúng đảm bảo tính ổn định và bền bỉ cho cấu trúc xây dựng. Các loại thép thông dụng trong khung kèo này bao gồm S355JR, S235JR, và các loại thép tương tự.

 2. Khung Kèo Cỡ Lớn (Large Span Frame): Đối với các công trình như nhà xưởng công nghiệp hoặc nhà ga, cần sử dụng khung kèo cỡ lớn để hỗ trợ các không gian rộng lớn. Khung kèo cỡ lớn thường được thiết kế chắc chắn để chịu được áp lực từ các yếu tố môi trường và tải trọng tương đối lớn.

 3. Khung Kèo Tầng (Multi-Story Frame): Cho các công trình đa tầng, khung kèo tầng là lựa chọn thích hợp để xây dựng nhiều tầng một cách hiệu quả. Các tầng được nối với nhau thông qua các khung kèo và đảm bảo tính ổn định của toàn bộ công trình.

 4. Khung Kèo Chịu Lực (Load-Bearing Frame): Khung kèo chịu lực được thiết kế để chịu tải trọng từ mái và tầng trên cùng. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối tải trọng xuống các cột và móng để đảm bảo tính ổn định của công trình.

 5. Khung Kèo Cách Nhiệt (Insulated Frame): Đối với các ứng dụng cần cách nhiệt, khung kèo cách nhiệt có thể được sử dụng. Chúng thường được kết hợp với vật liệu cách nhiệt như bông khoáng hoặc foam để tạo thành một hệ thống cách nhiệt hoàn chỉnh.

Các loại khung kèo này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng dự án. Thường thì, việc thiết kế và chọn loại khung kèo nào phù hợp sẽ phụ thuộc vào kích thước của công trình, mục đích sử dụng, và yêu cầu kỹ thuật cụ thể.

Bang Gia Nha Tien Che Gia Tot 1

Những đặc điểm nổi bật của khung kèo dành cho nhà thép tiền chế

❤️Báo giá khung kèo dành cho nhà thép tiền chế hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật Kho thép Trí Việt được đào tạo bài bản, giải quyết nhanh về vấn đề kỹ thuật, quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ cung ứng nguồn sắt thép xây dựng đa dạng mọi chủng loại đến tận nơi, gọi ngay thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Công ty Kho thép Trí Việt tại Quảng Ngãi

Bên cạnh giới thiệu các khung kèo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm giúp nhà thép tiền chế đảm bảo chức năng sử dụng & nâng cao tính thẩm mỹ của công trình như kệ sàn mezzanine, dầm cầu trục (nâng đỡ hệ thống cầu trục), mặt dựng trang trí, tôn lợp mái, hệ thống máng xối, thông gió đỉnh mái,…

Sản phẩm tôn lợp như: Tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Nam Kim, tôn Phương Nam… của Kho thép Trí Việt góp phần bảo vệ nhà thép tiền chế khỏi những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió lớn,…

Nhờ năng lực thiết kế, cũng như năng lực kỹ thuật được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, chúng tôi xin cam kết đem đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí qua số điện thoại: 091 816 8000 – 0949 286 777 – 0907 6666 51 – 0907 137 555

Bang Gia Nha Tien Che Xay Dung 1

Báo giá tham khảo thi công nhà xưởng khung thép tiền chế mới nhất tại Quảng Ngãi

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế theo từng hạng mục thi công
HẠNG MỤC GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
Khung kèo thép, Dầm vượt nhịp Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Nguyên liệu thép tấm khách hàng cung cấp hoặc theo báo giá thép hiện tại Kg Theo giá thép trên thị trường (16-18.000đ/Kg)
Hạng mục thi công lắp dựng kết cấu thép Đơn vị Đơn giá nhân công theo từng hạng mục
Lắp dựng khung kèo chính m2 50.000đ/m2
Lắp dựng khung nóc gió m2 50.000đ/m2
Lắp dựng consonle cửa đi m2 50.000đ/m2
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) m2 20.000đ/m2
Lắp đạt tôn vách m2 25.000đ/m2
Lắp đặt máng xối, ống nước m2 75.000đ/m2
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) m2 5.000đ/m2

Báo giá tôn lợp lắp đặt nhà thép tiền chế

Gia Ton Tri Viet 7

Định nghĩa khung kèo thép?

Khung kèo thép được coi là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với kết cấu vuông góc; là một bộ phận bao quát, để nâng đỡ công trình, làm bằng thép & được sử dụng trong các công trình xây nhà khung thép

Nhà xưởng khung thép tiền chế là gì?

Nhà xưởng khung thép tiền chế hay gọi tắt là nhà xưởng tiền chế:  là loại nhà được thi công xây dựng với phần khung (khung kèo, cột, dầm) bằng thép & thường là thép hình ( I, U, H, C, V ) hoặc thép tổ hợp được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Toàn bộ kết cấu thép của công trình gồm : cột trụ, khung kèo, xà gồ cz… được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy kết cấu thép theo bản vẽ có sẵn nên công tác lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.

Bang Gia Nha Tien Che Xay Dung Cty Thep Tri Viet 2

Nhà xưởng khung thép tiền chế có những thông số cơ bản nào?

 • Chiều rộng nhà xưởng hay khẩu độ: Không hạn chế chiều rộng, yếu tố này phụ thuộc vào yêu cầu của chủ công trình.
 • Chiều dài nhà xưởng: Không giới hạn về chiều dài – Chiều dài nhà xưởng sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Cũng không mang tính giới hạn. Chiều cao nhà xưởng được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái & tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái là yếu tố ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thông thường được lấy là i = 15%.
 • Bước cột: được hiểu là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Xác định bước cột dựa vào chiều dài của nhà & mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình gồm có những loại tải trọng sau: hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng sử dụng.

Khung kèo thép có vai trò gì?

 • Tính kinh tế cao: khung kèo thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu phụ so với các loại vật liệu gỗ, bê tông.
 • Kết cấu thép được gắn kết với nhau một cách chi tiết & kiên cố – cố định nên rất an toàn.
 • Tổng thể đánh giá: Nhẹ và bền hơn gỗ hoặc bê tông cốt thép.
 • Thép sử dụng luôn bền vững, ít bị ảnh hưởng thời tiết của môi trường.
 • Chi phí bảo trì – sửa chữa công trình thấp.

Ưu điểm sử dụng khung thép dành cho nhà tiền chế

 • Giảm tải trọng công trình tác động lên phần móng
 • Công tác lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi địa hình/ điều kiện thời tiết.
 • Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa với dải bước nhịp lớn.
 • Khung thép có tính đồng bộ cao
 • Dễ mở rộng quy mô diện tích.
 • Bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công
 • Tuổi thọ nhà thép tiền chế được đánh giá là tương đối cao

Bang Gia Nha Tien Che Xay Dung Tai Cty Thep Tri Viet 3

Một số khung kèo dành cho nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi

 • Khung kèo không cột giữa (Clear span): chiều rộng có thể lên đến 180 mét, thích hợp cho các công trình kho vận, nhà chứa máy bay, hội trường âm nhạc, công trình giải trí lớn.
 • Khung kèo có cột giữa (multi-span): cực kì thích hợp với các công trình siêu rộng với độ dốc mái thấp & có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
 • Kèo Lean-To:  được đánh giá là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hay trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt nhất đối với các công trình kho chứa hàng hoặc tòa nhà văn phòng hành chính.
 • Khung kèo một mái (Single Slope): phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những công trình có độ rộng dưới 12 mét & được sử dụng cho nhiều loại công trình như là trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…
 • Khung kèo nhiều gian (Multi-Gable): ưu tiên dành cho công trình lớn, giúp tiết kiệm vật liệu nhờ giảm độ cao hệ mái.
 • Kèo tổ hợp cong (Built-up Curved Rafter): những công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận cực kì ưu chuộng khung kèo này vì nó giúp tạo ra cảm giác rộng rãi, tráng lệ: sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, hội trường thể thao và trung tâm giải trí.

Cac Loai Nha Thep Tien Che Cty Thep Tri Viet 3

Các mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Nơi đây đòi hỏi diện tích xây dựng phải rộng rãi vì có nhiều khu vực khác nhau, nhưng tóm lại hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao quanh để tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhà xưởng thép

Nhà xưởng thép được thi công và xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước cho tới độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái & tường, những thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng tối đa nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ngoài ra thì khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng sản xuất bao bì được thiết kế khá đơn giản & ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được lắp dựng theo hàng, cột có kích thước khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên.

Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp, có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở phía trên. Tính ứng dụng được đề cao thông qua quá trình thiết kế và thi công hơn là tính thẩm mỹ. Lắp dựng các cửa sổ nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp (tôn PU, tôn lạnh ), phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

Một số câu hỏi hay gặp về nhà xưởng khung thép tiền chế

Báo giá thi công nhà xưởng khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đơn giá xây dựng sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, điển hình là:

 • Công năng sử dụng của nhà xưởng
 • Địa điểm/ địa hình xây dựng nhà xưởng
 • Quy mô, diện tích xây dựng
 • Thiết kế mẫu nhà xưởng
 • Thời gian thi công
 • Tiến độ hoàn thành
 • Đơn vị thi công nhà xưởng

Quy Trinh Lap Nha Thep Tien Che Cty Thep Tri Viet 2

Nhà xưởng thép tiền chế có cần phải làm theo mẫu có sẵn không?

Vật liệu thép có khả năng chịu lực lớn, có tính đồng nhất cao & là giải pháp thay thế vật liệu truyền thống tốt nhất. Vì thế thép có thể dễ dàng chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng theo yêu cầu; nhà thép tiền chế không cần phải làm theo mẫu có sẵn.

Giải pháp chống cháy cho nhà xưởng khung thép như thế nào?

Vật liệu được cách ly khỏi nguồn cháy: bọc kết cấu bằng vật liệu tốt nhất để chống cháy, phun vữa chống cháy, dùng sơn chống cháy,…

Sử dụng vật liệu chống cháy như kết cấu liên hợp, thép chịu nhiệt, tôn cách nhiệt…

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Công Ty Thép Trí Việt: Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Sắt Thép và Tôn Cách Nhiệt

Sắt thép và tôn cách nhiệt là những vật liệu cơ bản không thể thiếu trong ngành xây dựng và sản xuất. Để đảm bảo chất lượng và cung cấp đa dạng các sản phẩm thép và tôn chất lượng, công ty Thép Trí Việt đã nhanh chóng trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp này. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

Thép Hình, Thép Hộp, Thép Ống, Thép Tấm, Thép Cuộn: Đa Dạng Sản Phẩm

Công ty Thép Trí Việt cung cấp một loạt các sản phẩm thép chất lượng cao, bao gồm thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, và thép cuộn. Đây là những sản phẩm không thể thiếu trong việc xây dựng cơ bản, sản xuất công nghiệp, và nhiều ứng dụng khác. Sản phẩm thép của công ty đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xà Gồ và Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Cách Nhiệt: Sự Lựa Chọn Đa Dạng

Không chỉ cung cấp các sản phẩm thép cơ bản, công ty Thép Trí Việt còn chuyên về xà gồ và tôn cách nhiệt. Xà gồ là một trong những sản phẩm quan trọng trong xây dựng hạng nặng, và công ty đã đầu tư mạnh mẽ để sản xuất xà gồ chất lượng cao.

Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, và Tôn Cách Nhiệt là những giải pháp hiệu quả cho việc làm mái và tường trong xây dựng. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, các sản phẩm tôn này giúp tiết kiệm năng lượng, làm mát hiệu quả và bảo vệ công trình khỏi thời tiết bất lợi.

Sắt Thép Xây Dựng: Sản Phẩm Uy Tín

Công ty Thép Trí Việt đã xây dựng uy tín trong việc cung cấp sắt thép cho ngành xây dựng. Sản phẩm sắt thép của công ty được sản xuất với công nghệ hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Đây là những sản phẩm mà các nhà thầu và chủ đầu tư có thể tin tưởng và sử dụng trong các dự án xây dựng lớn nhỏ.

Các Loại Tôn Của Công Ty Thép Trí Việt: Sự Lựa Chọn Không Giới Hạn

Công ty không chỉ cung cấp tôn hoa sen, tôn đông á, và tôn cách nhiệt, mà còn có nhiều loại tôn khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khả năng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của công ty giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của họ.

Với cam kết về chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc, công ty Tôn Thép Trí Việt đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sắt thép và tôn cách nhiệt. Đối với bất kỳ công trình xây dựng hoặc sản xuất nào, công ty này luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/ntjibrynhosting/public_html/khothepmiennam.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/ntjibrynhosting/public_html/khothepmiennam.vn/wp-includes/comment-template.php on line 1582
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »