1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký? - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 30/11/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký? - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 30/11/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký? - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 30/11/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký? - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 30/11/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !
1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký? - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 30/11/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký? - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 30/11/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký?

1M-day-thep-gai-bang-bao-nhieu-ki

1M dây thép gai bằng bao nhiêu ký?. Đây là sản phẩm dân dụng được nhiều lĩnh vực ngành nghề sử dụng. Sản phẩm dây thép gai có nhiều tính năng ưu việt trong đời sống, cần nói đến nhất là thi công xây dựng hàng rào bảo vệ, hàng rào chống trộm cắp tài sản ở công trình nhà ở, chung cư, kí túc xá, trường học,….

1M-day-thep-gai-bang-bao-nhieu-ki

Định nghĩa dây thép gai ? Ứng dụng phổ biến

Thực chất, dây thép gai là một loại dây thép tạo nên từ hai hay nhiều sợi thép (kẽm) quấn vào nhau, trên dây có nhiều nút thắt hình dao hoặc hình nhọn, khoảng cách giữa các nút này có thể thay đổi tùy vào mục đích sử dụng cũng như phụ thuộc vào từng loại kẽm gai.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy chúng trong ngành xây dựng, quốc phòng, làm hàng rào, quân sự, dân dụng… Thép gai còn có tên gọi khác là kẽm gai , độ bén sắc & có tính sát thương cao nên thường dùng để làm hàng rào chống trộm, bảo vệ nhà ở khỏi sự thâm nhập của kẻ trộm. Dây thép gai cũng có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tin liên quan

Dây thép kẽm lam làm hàng rào bán rẻ nhất ở đâu tại Sài Gòn

Liên hệ báo giá dây thép kẽm gai làm hàng rào năm 2021

Dây thép cuộn dây thép mạ kẽm giá rẻ

Phân loại dây thép gai phổ biến

Mức độ xây dựng của các công trình ngày càng cao, đòi hỏi vấn đề nguồn nguyên vật liệu phải được mở rộng, trong đó có cả dây kẽm gai. Khách hàng cũng dễ quan sát và bắt gặp nhiều loại thép gai với kích cỡ phong phú hiện đang có mặt trên thị trường. Thế nhưng, dạng phổ biến nhất vẫn là dây thép gai hình dao và dây thép gai cuộn.

Dây thép hình dao có nhiều kích thước và khối lượng khác nhau. Mỗi dây sẽ có từ 2 đến 3 sợi kẽm đan vào nhau, cứ cách khoảng 15-20mm thì có một nút thắt hình dao. Sản phẩm này có độ sát thương cực cao nên thường được dùng chủ yếu trong các khu quân sự, nhà giam, thậm chí được dùng để bảo vệ các khu dân cư giàu có. Loại thép gai này cũng được làm từ vật liệu chống oxy hóa, có tuổi thọ lên đến 5 năm hoặc hơn.

Đối với thép gai cuộn thì ít phổ biến hơn thép gai hình dao, chủ yếu sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Cấu tạo của thép gai cuộn cũng giống thép gai hình dao, nhưng những nút thắt có độ sát thương thấp hơn và khoảng cách giữa chúng cũng thưa hơn (30-50mm).

1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg?

Sản phẩm này có dạng ai hình dao, mạ kẽm có nhiều đường kính cuộn khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là: 40-45mm, 60-65mm, 90-100mm. Chiều dài mỗi cuộn sẽ rơi vào khoảng 90-100m, trọng lượng là 10kg/cuộn, tương đương mỗi 1kg ứng với 10m chiều dài. Suy ra 1m dây thép gai hình dao sẽ nặng khoảng 0,1kg.

1m dây thép gai hình tròn bằng bao nhiêu kg?

Cuộn dây thép gai đường kính 2,5mm x 2mm (gai) nặng 1kg độ dài từ 8 đến 8,5m.

Cuộn dây thép gai đường kính 3,0mm x 2,5mm (gai) nặng 1kg độ dài 6 – 6,5m.

Cuộn dây thép gai đường kính 2,7mm x 2,7mm (gai) nặng 1kg có độ dài khoảng 6 – 6,5m.

  • Dây thép gai có đường kính 2.5 mm và 2mm thì 1m dây = 0.125 kg
  • Dây thép gai có đường kính 3mm và 2.5 mm thì 1m dây = 0.167 kg
  • Dây thép gai có đường kính 2/7mm thì 1m dây = 1,67 kg

Các cuộn dây kẽm gai thường được bao bởi nilon trên đường vận chuyển để bảo vệ người vận chuyển cũng như giúp quy trình này dễ dàng hơn.

Ứng dụng chung của dây thép gai

Sử dụng dây gai thép có nhiều cách khác nhau. Người ta thông thường sẽ buộc hai đầu sợi dây vào 2 cột bê tông, inox, tre, hoặc trên cùng của hàng rào… mục đích chính là chống lại sự đột nhập bên ngoài vào trong

Tính năng gây sát thương cao, dây kẽm gai chủ yếu được dùng để làm hàng rào bảo vệ xung quanh các khu nhà ở, công trình xây dựng, trang trại… hoặc tất cả những nơi cần bảo vệ khỏi sự thâm nhập không mong muốn.

Trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, dây thép gai lưỡi dao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ căn cứ, khu vực quân sự, an ninh. Một số trang trại lính, nhà giam cũng dùng dây kẽm gai để ngăn cản việc đột nhập – thoát thân ra khỏi khu vực.

Mách bạn doanh nghiệp phân phối dây thép giá rẻ tại TPHCM

  • Đặt hàng theo khối lượng, quý khách sẽ được báo giá nhanh chóng nhất. (đơn hàng có nhiều ưu đãi lớn)
  • Doanh nghiệp sắt thép xây dựng Tôn thép Sáng Chinh là đại lý cấp 1 của nhiều nhà máy thép nổi tiếng. Nên giá cả được chúng tôi cung cấp là mức giá tốt nhất
  • Sản phẩm cung cấp cho quý khách là sản phẩm chính hãng có tem nhãn theo đúng quy cách của nhà máy.
  • Giao hàng miễn phí, hỗ trợ bốc xếp ngay tại công trình : Xe nhỏ luồn lách ngách nhỏ, xe to tới công trình lớn. Đảm bảo xe đổ hàng tới chân công trình.
  • Chúng tôi sẽ đền bù nếu khách hàng phát hiện có lỗi giao hàng không đúng sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

DMCA.com Protection Status