Thép hình I198x99x4.5×7 là một loại thép hình chữ “I” có kích thước mặt cắt ngang và đặc điểm cụ thể như sau:

 • Chiều cao (độ dày của hình chữ “I”): 198mm
 • Chiều rộng (bước vai): 99mm
 • Độ dày của thành hình chữ “I”: 4.5mm
 • Bước sóng: 7mm

Thép hình I được sản xuất từ thép cán nóng hoặc thép cán nguội và có khả năng chịu lực tốt, phù hợp cho việc sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng, công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

Thép hình I198x99x4.5×7 thường được sử dụng làm khung đỡ trong xây dựng, để nâng đỡ và chịu tải trọng của các công trình như nhà xưởng, nhà dân dụng, cầu cống, và nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực kỹ thuật. Nó có khả năng chịu lực và gia cường cho cấu trúc.

Cụ thể hơn về giá cả và tính năng của sản phẩm này, bạn nên liên hệ với các nhà sản xuất và nhà cung cấp thép để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể về sản phẩm và ứng dụng của nó.

Những đặc điểm nổi bật của thép hình I198x99x4.5×7 

❤️Báo giá thép hình I198x99x4.5×7  hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Bảng báo giá thép hình I198x99x4.5×7 tại huyện Hóc Môn. Việc nắm chắc chắn giá trong tay giúp cho nhà thầu có thể thoải mái tính toán chi phí mua hàng sao cho hợp lý nhất. Qúy khách có thể an tâm vì Kho thép Trí Việt luôn hỗ trợ tư vấn 24/7

Thép Hình I198x99x4.5×7 ra mắt thị trường đã lâu , có sức tiêu thụ vượt trội. Áp dụng cho mọi công trình nói chung, gia công để thuận tiện cho các hạng mục yêu cầu tính chuyên biệt. Đặt hàng nhanh, xin gọi về số:091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Bảng báo giá thép hình I198x99x4.5×7 tại huyện Hóc Môn

Bảng báo giá thép hình I198x99x4.5×7 có đơn giá rõ ràng, kê khai chính xác quy cách trọng lượng. Chi phí mua thép hình I có thể thay đổi tùy vào đặc điểm xây dựng, công trình cần số lượng bao nhiêu ?

Những cơ sở hạ tầng tại đây ngày càng mọc lên càng nhiều. Bởi vậy, do đó để mua hàng với giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Định nghĩa về thép hình 198x99x4.5×7?

Thép hình 198x99x4.5×7 là một loại thép hình chữ I với kích thước bề rộng 198mm, chiều cao 99mm, độ dày 4.5mm và chiều dài 7m. Thép hình này được sản xuất từ thép cán nóng, có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Thép hình là một dạng thép được cán thành các hình dạng đặc biệt như chữ I, chữ U, chữ V, chữ H, và nhiều hình dạng khác. Thép hình có nhiều ưu điểm vượt trội so với thép tấm, bao gồm:

 1. Khả năng chịu lực cao: Do có cấu trúc liền mạch mà không có mối hàn, thép hình có khả năng chịu lực cao hơn so với thép tấm.

 2. Độ bền cao: Thép hình được sản xuất từ thép cán nóng, đặc biệt có độ bền cao, có thể chịu tác động của môi trường và có khả năng chống ăn mòn tốt.

 3. Khả năng chống va đập tốt: Thép hình có độ cứng cao, giúp chống lại tác động va đập mạnh.

 4. Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt của thép hình thường mịn màng và bóng bẩy, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Thép hình 198x99x4.5×7 có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm:

 • Làm khung đỡ cho các công trình xây dựng.
 • Làm cầu thang và lan can.
 • Làm hàng rào.
 • Làm cột và trụ.
 • Làm mái nhà.

Khi chọn sử dụng thép hình 198x99x4.5×7, cần quan tâm đến các điểm sau:

 • Đảm bảo chọn kích thước phù hợp với nhu cầu cụ thể.
 • Chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Có những tiêu chuẩn cơ bản nào của thép chữ I198x99x4.5×7 hiện nay được áp dụng rộng rãi?

Thép hình chữ I198x99x4.5×7 có kích thước bề rộng 198mm, chiều cao 99mm, độ dày 4.5mm và chiều dài 7m. Loại thép này được sản xuất từ thép cán nóng, nổi bật với độ bền cao và khả năng chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay, có một số tiêu chuẩn quan trọng áp dụng cho thép hình chữ I198x99x4.5×7, bao gồm:

 1. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-1:2013

  • Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật về kích thước, chất lượng vật liệu, tính chất cơ lý, và mác thép cho thép hình chữ I. Đây là tiêu chuẩn áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.
 2. Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3101

  • Tiêu chuẩn này xác định các tiêu chuẩn kỹ thuật về kích thước, chất lượng vật liệu, tính chất cơ lý và mác thép cho thép hình chữ I. Nó phù hợp cho việc sản xuất và sử dụng thép hình chữ I theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 3. Tiêu chuẩn Mỹ A36

  • Tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu kỹ thuật về kích thước, chất lượng vật liệu, tính chất cơ lý và mác thép cho thép hình chữ I. Mác thép carbon A36 rất phổ biến trong sản xuất thép hình chữ I tại Hoa Kỳ.
 4. Tiêu chuẩn Châu Âu EN 10025

  • Tiêu chuẩn này thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến kích thước, chất lượng vật liệu, tính chất cơ lý và mác thép cho thép hình chữ I. Nó phù hợp cho sản xuất và sử dụng thép hình chữ I trong lục địa châu Âu.

Các tiêu chuẩn này đề ra các hướng dẫn cụ thể về kích thước, chất lượng vật liệu, tính chất cơ lý và mác thép, giúp đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của thép hình chữ I trong các dự án xây dựng.

Các loại thép hình I198x99x4.5×7 phổ biến

Vì tính chất xây dựng khác nhau nên thép cũng sẽ được phân loại từng dạng riêng biệt. Tổng thể từ đặc điểm bên ngoài, hình thức cho tới tíính chất cụ thể . Bên dưới, Kho thép Trí Việt sẽ liệt kê 3 loại thép hình I198x99x4.5×7 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: thép hình i đúc, thép hình i mạ kẽm & thép hình chữ i mạ kẽm nhúng nóng

Thép hình i mạ kẽm

Thép hình I198x99x4.5×7 mạ kẽm được tạo thành thông qua việc nhúng sản phẩm qua lớp kẽm. Với tác dụng chính đó là chống lại sự ăn mòn, gỉ sét của những tác động thời tiết, môi trường bên ngoài.

Ưu điểm vượt trội của chúng là sở hữu bề mặt sáng bóng, độ cứng hoàn toàn tuyệt đối. Độ bám dính của lớp kẽm cũng cao. Bên cạnh đó, với lớp mạ kẽm hoàn toàn mới này giúp cho thép hình i có khả năng nâng cao tính chống ô xy hóa, tăng độ cứng vượt trội cho bề mặt

Thép hình i đúc

Thị trường đang tiêu thụ rất lớn loại thép hình I198x99x4.5×7 này. Thông qua quá trình cán đúc mà cho độ bền cao. Thị trường sẽ sở hữu những sản phẩm thép đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng độ bền, khả năng chịu lực vô cùng vượt trội

Tiêu chuẩn:

 • TCNV 1655-75 của Việt Nam
 • JIS G3192 của Nhật Bản

Quy cách riêng của thép i đúc

 • Chiều cao thân: 100 – 900mm
 • Chiều rộng cánh: 55 – 300mm
 • Chiều dài cây tiêu chuẩn: 6 – 12m

Thép hình chữ i mạ kẽm nhúng nóng

Thép hình I198x99x4.5×7 mạ kẽm nhúng nóng là thép được phủ một lớp kẽm ở bề mặt của sản phẩm bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đun nóng chảy trong bể mạ với nhiệt độ cao. Phủ lên bề mặt một lượng kẽm vừa đủ

Ngoài thép i mạ kẽm nhúng nóng ra, kho thép Trí Việt còn có: thép hộp mạ kẽm, thép ống mạ kẽm, xà gồ, tôn kẽm,.. Khách hàng đặt mua số lượng sỉ & lẻ, vui lòng liên hệ nhanh cho chúng tôi:091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Cách thức đăng kí sử dụng dịch vụ Kho thép Trí Việt tại huyện Hóc Môn

– Bước 1: Luôn hoạt động 24/7, quý khách có thể liên hệ đến đường dây nóng bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, công ty còn sẽ hướng dẫn những cách thức đặt hàng sao cho thuận tiện nhất

– Bước 2: Đặt mua sản phẩm với số lượng tùy ý, chúng tôi sẽ quy ra giá cả hợp lý. Giá thành cạnh tranh với thị trường tiêu thụ để mang lại chi phí tốt nhất cho công trình. Để nắm bắt thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào Kho thép Trí Việt

– Bước 3: Những nội dung trong hợp đồng mà hai bên cần đi đến thống nhất là: khối lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, cách thức giao và nhận hàng, thanh toán sau dịch vụ,.. Hai bên sẽ kí hợp đồng nếu không có thắc mắc

– Bước 4: Nguồn hàng chính hãng được đảm bảo vận chuyển đến đúng nơi, an toàn, đúng hẹn

– Bước 5: Qúy khách tiến hành khâu kiểm tra hàng hóa sau khi được giao nhận. Tiếp tho là thanh toán các khoản như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Nhân viên sẽ bốc xếp hàng hóa tận kho bãi của công trình xây dựng. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí chi việc bốc xếp

Hãy chọn mua thép hình I tại huyện Hóc Môn của chúng tôi, cam kết hàng chính hãng ở nhà máy sản xuất

Công ty Kho thép Trí Việt chúng tôi hình thành & hoạt động lâu năm. Chuyên nhập vào kho các loại thép hình I tại các nhà máy của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay: Thép Việt Nhật, thép Trí Việt, thép Pomina, thép Việt Mỹ, thép Hòa Phát, thép Posco,…

Phong phú về từng kích thước, sản phẩm sở hữu đa dạng nhiều quy cách. Vì vậy doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thép hình I dân dụng thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, nhà thép. Các ống hơi nước công nghiệp có yêu cầu cao về kỹ thuật.

Ứng dụng dây chuyền sản xuất về sản xuất sắt thép hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm thép hình ra, chúng tôi còn nhập thêm các loại thép như: ống thép tròn, ống thép vuông mạ kẽm, ống thép hình chữ nhật, ống thép oval. Ống thép đen hàn, thép ống đúc,….

Kho Thép Trí Việt: Đối Tác Đáng Tin Cậy Cho Các Loại Thép Xây Dựng và Công Nghiệp

Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về kho thép Trí Việt và sự đa dạng trong các thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng mà họ cung cấp, tập trung vào những khía cạnh khác biệt so với nội dung trước đây.

 1. Thép Hình và Thép Hộp: Công ty Thép Trí Việt không chỉ cung cấp các loại thép hình và thép hộp tiêu chuẩn, mà còn đặc biệt trong việc sản xuất và cắt thép theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này giúp họ phục vụ các dự án đặc biệt và tạo ra các sản phẩm thép tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 2. Thép Ống và Thép Cuộn: Tôn Thép Trí Việt  cung cấp các loại thép ống với đa dạng kích thước và độ dày để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, từ xây dựng đến công nghiệp sản xuất. Họ cũng có sẵn các sản phẩm thép cuộn chất lượng cao, phù hợp cho quy trình sản xuất công nghiệp.

 3. Thép Tấm và Tôn: Kho Thép Trí Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm thép tấm và tôn tiêu chuẩn mà còn chú trọng đến việc cung cấp tôn lợp và tôn xây dựng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, giúp cho các dự án xây dựng nổi bật và thẩm mỹ.

 4. Xà Gồ và Sắt Thép Xây Dựng: Kho Thép Trí Việt không chỉ cung cấp xà gồ và sắt thép xây dựng mà còn có chính sách cung cấp sắt thép theo số lượng lớn cho các công trình xây dựng quy mô lớn. Điều này giúp giảm chi phí cho các dự án xây dựng lớn.

Thép Trí Việt là một đối tác đáng tin cậy cho việc cung cấp các sản phẩm thép chất lượng và dịch vụ tốt cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp. Sự cam kết đáng tin cậy và sự đa dạng trong sản phẩm là những yếu tố nổi bật giúp họ thành công trong việc phục vụ thị trường thép đang phát triển mạnh mẽ.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »