Báo giá sắt thép hình chữ U - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/12/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

Báo giá sắt thép hình chữ U - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/12/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

Báo giá sắt thép hình chữ U - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/12/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

Báo giá sắt thép hình chữ U - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/12/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !
Báo giá sắt thép hình chữ U - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/12/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách !

Báo giá sắt thép hình chữ U - ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/12/2022✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

Báo giá sắt thép hình chữ U

Công ty TNHH Sáng Chinh xin được báo giá sắt thép hình chữ U.

Trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thép nói chung và thép hình nói riêng là nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển ấy. Có thể nói thép giống như một bộ phận không thể thiếu trên cơ thể mỗi công trình. Điều này lý giải vì sao thép hình và giá thép hình lại được nhiều người quan tâm như vậy.

Thép hình hiện nay được ứng dụng nhiều vào trong cuộc sống, đặc biệt là các công trình. Nếu đã tìm hiểu, bạn sẽ biết trên thị trường hiện nay có bốn loại thép chính đó là: thép hình U, thép hình V, thép hình I, thép hình H và tương ứng với mỗi loại sẽ có những đặc trưng và ứng dụng khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tập trung tìm hiểu về thép hình U – loại thép đang được sử dụng phổ biến hiện nay.Thì xin mời đọc giả xem những thông tin chia sẽ dưới đây nhé! Dưới đây là báo giá sắt thép hình chữ U của chúng tôi vui lòng xin tham khảo!

Báo giá sắt thép hình chữ U

Khái niệm về thép hình U

Là loại thép có tiết diện giống hình chữ U. Đây là loại thép có một mặt bụng phẳng và các cánh vươn rộng nên tiện liên kết với các cấu kiện khác. Thép này thường được sử dụng làm dầm chịu uốn, xà gồ mái chịu uốn xiên hoặc cũng có thể được dùng làm cột, làm thành dàn cầu (khi ghép thành thanh tiết diện đối xứng)

Ưu điểm về thép hình U

Có độ cứng cao, đặc, chắc và độ bền bỉ cao.

Khả năng chịu được cường độ lực lớn, chịu được áp lực và độ rung cao

Thích nghi tốt thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam đặc biệt là khả năng chống chịu độ ăn mòn hóa chất, muối mặn.

Ứng dụng của thép hình U

Thép hình U được sử dụng chủ yếu trong những lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt các sản phẩm này thường được sử dụng để làm khung sườn xe tải, làm bàn ghế đồ trang trí nội thất nội thất, ăng ten, cột điện, khung cầu đường…và một số những công trình những hạng mục quan trọng khác.

Tiêu chuẩn của thép hình U

Tiêu chuẩn này dựa vào mục đích sử dụng trong công trình và những hạng mục quan trọng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của từng công trình sẽ có những loại thép hình U sao cho phù hợp đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn. Để đánh giá chất lượng các loại thép này, người ta thường dựa vào các tiêu chuẩn sau:

 • Mác Mỹ: A36 đạt tiêu chuẩn là ATSM A36.
 • Mác Trung Quốc: Q235B, SS400 .. đạt tiêu chuẩn JIS G3101, 3010, SB410
 • Mác Nhật: SS400 đạt tiêu chuẩn quốc tế: JISG3101, 3010, SB410.
 • Mác Nga: CT3 … đạt tiêu chuẩn GOST 380 – 88.

Vậy sắt u khác với thép hình u ở điểm gì? Mục đích sử dụng ra sao? Lựa chọn như thế nào là phù hợp. Thì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp theo nhé!

Sắt u

Khái niệm, ứng dụng

 • Sắt u nó cũng như các loại thép hình thép U được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và xây dựng bởi có kết cấu vững chắc, độ bền, tuổi thọ cao.
 • Nó được ứng dụng trong các công trình nhà tiền chế, khung sườn kho xưởng, làm nhịp cầu, tấm chắn …
 • Bởi vì thế giá của sắt u cũng được nhiều người quan tâm.

Tiêu chuẩn của sắt u

 • Hiện nay có khá nhiều cách để xác định chất lượng sản phẩm sắt U là dựa vào tiêu chuẩn JIS, G3101, TCNV 1651-58, BS 4449…và người dùng dựa vào mác thép để xác định được chất lượng thép, giới hạn độ chảy dài, giới hạn đứt và khả năng uốn cong của sắt U

Thông tin giá thép hình nói chung và bảng báo giá thép hình u , sắt u nói riêng có thể có sự điều chỉnh trong thời gian tới. Vì thế quý khách nên lưu ý cập nhật báo giá thép hình thường xuyên.

Hiện nay việc sản xuất thép rất đa dạng để đem lại nhiều sự nhiều lựa chọn hơn cho các công trình, tùy theo từng kích cỡ mà các sản phẩm thép lựa chọn sao cho phù hợp. Thép chữ U cũng là một trong số lựa chon mà khách hàng cần quan tâm đến!

Thép chữ u

Báo giá sắt thép hình chữ U

Thép chữ u cũng giống như các sản phẩm khác điều có độ cứng cao, đặc chắc chắn, có trọng lượng to và độ bền rất cao. Với quy mô được sản xuất dựa trên nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các công trình, dự án lớn nhỏ khác.

Ứng dụng của thép chữ u

Với những đặc tính trên thì phù hợp với những công trình đặc thù nhất định. Những ưu điểm vượt trội có khả năng chịu được va chạm rất lớn cũng như lắc mạnh trên các công trình toà nhà cao ốc. Đặc biệt hơn thép chữ u nó tồn tại được với môi trường có điều kiện khắc nghiệt biến đổi khí hậu như hiện nay.

Bởi thế việc ưu tiên sử dụng thép chữ u cho các công trình ví dụ như: (Nhà xưởng, dầm cầu trục, bàn cân, và các công trình yêu cầu sản phẩm phải có kết cấu chịu lực tốt). Ngoài ra còn ứng dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng dân dụng, làm các cột điện cao thế vv… Thì đây là một lựa chọn không thể thiếu của các nhà đầu tư xây dựng.

Tiêu chuẩn của thép chữ U

Được bao gồm như sau:

 • Mác thép của Mỹ: A36 đạt tiêu chuẩn là ATSM A36
 • Mác thép Trung Quốc: Q235B, SS400 .. đạt tiêu chuẩn JIS G3101, 3010, SB410
 • Mác thép của Nhật: SS400 đạt tiêu chuẩn quốc tế: JISG3101, 3010, SB410.
 • Mác thép của Nga: CT3 … đạt tiêu chuẩn GOST 380 – 88

Công Ty TNHH Sáng Chinh chuyên cung cấp các loại sắt thép với giá đúng thị trường và mặt hàng nhập khẩu đúng tiêu chuẩn JIS G3101 – SS400… với nhiều loại kích thước khác nhau vận chuyển toàn quốc. Vui lòng xin liên hệ thông tin phía dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Thời buổi hiện nay công nghiệp hoá hiện hoá rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm từ công nghiệp cũng đa dạng hơn trước nó đem lại nhiều sự nhiều lựa chọn hơn cho các công trình, tùy theo từng kích cỡ mà các sản phẩm sắt thép sao cho phù hợp lựa cũng là vấn đề đang giải làm các nhà đầu tư đau đầu. Vì thế bài viết này sẽ giúp giải quyết vấn đề thắc mắc có nên lựa chọn sắt chữ u hay không!

Bởi vì thế giá của báo giá sắt thép hình chữ U  –  thép chữ u cũng được nhiều người quan tâm.

báo giá sắt thép hình chữ U

Sắt chữ u

Sắt chữ u cũng tương tự như các loại sắt, thép u! Nó được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp nặng và nhẹ, đặc biệt là xây dựng bởi vì những tính năng ưu điểm như sau:

Ưu điểm của sắt chữ u

 • Độ bền tốt, tuổi thọ rất lâu phù hợp cho các trong trình xây dựng.
 • Khả năng chịu lực lớn và áp lực, độ rung cao sẽ tạo nên sự đảm bảo chắc chắn trong các trong trình xây dựng kiên cố
 • Khả năng đồ bền theo thời gian thì không còn gì phải bàn cải với sắt chữ u vì nó chống chịu rất tốt độ ăn mòn của hoá chất đặc biệt là trong điều kiện thời tiết đang diễn biến phức tạp do thay đổi khí hậu như hiện nay.

Tiêu chuẩn của sắt chữ u

Công Ty TNHH Sáng Chinh chuyên cung cấp các loại sắt thép với giá đúng thị trường và mặt hàng nhập khẩu đúng tiêu chuẩn JIS G3101 – SS400… với nhiều loại kích thước khác nhau vận chuyển toàn quốc.

Bởi vì thế giá của báo giá sắt thép hình chữ U cũng được nhiều người quan tâm.

Báo giá sắt thép hình chữ U

Thép hình chữ u

Là loại thép giống hình chữ U. Đây là loại thép có một mặt bụng phẳng và các cánh vươn rộng nên dễ dàng liên kết với các cấu kiện khác. Thép này thường được sử dụng làm dầm chịu uốn vì độ chịu lực tốt, làm thành dàn cầu (khi ghép thành thanh tiết diện đối xứng).

Ưu điểm của thép hình chữ u

– Độ cứng cao, đặc chắc và bền bỉ sử dụng được trong nhiều công trình xây dựng, nhà xưởng,..
– Có khả năng chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ít bị ăn mòn ở mọi điều kiện thời tiết.
– Thép hình chữ U tương thích tốt, kết nối các thanh thép và bề mặt gạch/bê tông. Do đó, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng.
– Loại thép này giúp tăng độ vững chắc, độ bền cho kết cấu. Từ đó tạo cho công trình kiên cố và chắc chắn.

Thép hình chữ u sử dụng với mục đích như thế nào?

Với độ cứng cao và đồ bền chắc chắn đa dạng kích thước nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Ngoài ra còn được sử dụng trong linh vực dân sinh – xã hội, giao thông vận tải, điện lực,vv… và nhiều công trình quan trọng khác.

Ngoài ra còn sử dụng trong việc lắp ghép các nhà xưởng hay các công trình với quy mô to lơn. Sử dụng thép hình chữ u sẽ mang lại nhiều kết quả đảm bảo chất lượng cho công trình vì độ bên và sự chắc chắn của nó.

Tiêu chuẩn của thép hình chữ u

Hiện nay, có nhiều cơ sở xác định chất lượng sản phẩm của thép hình chữ  U. Được dựa vào tiêu chuẩn như JIS, G3101, TCNV 1651-58, BS 4449 … người dùng dễ dàng xác định mác thép, giới hạn chảy, độ dàn dài, giới hạn đứt và khả năng uốn cong của thép hình chữ U.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thép hình với nhiều kích thước và tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Công ty TNHH Sáng Chinh là một đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các sản phẩm sắt thép với giá cả bình ổn đúng giá thị trường:

Báo giá sắt thép hình chữ U – Giá sắt u

             
  BẢNG BÁO GIÁ SẮT U     
Khối lượng
Tên sản phẩm  
Số lượng
( Cây )
Đơn  vị tính  Khối lượng (Kg/m) Đơn Gía Thành tiền  Ghi chú 
Sắt U 160x60x5x7x6m(70-72kg)  1 kg  73            14,500      1,058,500 AKS/ACS
Sắt U 160x62x6x7.3x6m(82kg/c)  1 kg  82            14,500      1,189,000 AKS/ACS
Sắt U 140x57x3.8x6m(52-54kg)  1 kg  54            14,500         783,000 AKS/ACS
Thép U 140x60x6x6m(65kg)  1 kg  65            14,500         942,500 AKS/ACS
Sắt U 120x48x3.5x7x6m(41-42kg)  1 kg  42            14,500         609,000 AKS/ACS
Sắt U 120x50x4.7x6m(52-54kg)  1 kg  54            14,500         783,000 AKS/ACS
Thép U 80x35x3x6m(21-22,5kg)  1 kg  22.5            14,500         326,250 AKS/VINAONE/ACS
Thép U 80x35x4x6m(30-31kg)  1 kg  31            14,500         449,500 AKS/VINAONE/ACS
Sắt U 50x25x2,4x3x6m VN  1 kg  14            40,000         560,000 VINAONE
Sắt U 100x45x3x6m(31-32 kg)  1 m 32            14,500         464,000 AKS/VINAONE/ACS
Thép U 100x47x4x5,5x6m(40 kg)  1 m 40            14,500         580,000 AKS/VINAONE/ACS
Sắt U 100x48x4,7x6m(45-47 kg)  1 m 46          118,000      5,428,000 AKS/VINAONE/ACS
Sắt U 100x50x5,5x6m(53-55 kg)  1 m 55          145,000      7,975,000 AKS/VINAONE/ACS
Sắt U 65x35x2,5x3x6m 1 m 6            51,000         306,000 VINAONE

Vậy nên còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng. Công ty TNHH Sáng Chinh chúng tôi luôn cam kết tư vấn, hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng 24/24. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để tập thể công ty phấn đấu. Quý khách hàng có nhu cầu mua và báo giá các sản phẩm vật liệu Báo giá sắt thép hình chữ U xây dựng, thép công nghiệp… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Công Ty TNHH Sáng Chinh

Trụ sở chính : Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM hoặc bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức​

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa– Quận Tân Phú

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Website: khothepmiennam.vn

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: thepsangchinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

DMCA.com Protection Status