Tôn 5 sóng Việt Nhật là một loại tôn lợp, thường được sử dụng trong ngành xây dựng để làm mái toàn nhà hoặc mái tôn trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Dưới đây là một số thông tin liên quan:

 • Tôn 5 sóng: Tôn 5 sóng được thiết kế với hình dạng có 5 sóng (vào và ra) khi nhìn từ bên trên, tạo nên sự cứng cáp và khả năng nắng thoát nước tốt.

 • Việt Nhật: Việt Nhật có thể là tên của nhà sản xuất hoặc thương hiệu tôn lợp này. Thường thì các nhà sản xuất tôn lợp sẽ có các sản phẩm với các đặc tính và tính năng riêng, và thương hiệu Việt Nhật có thể nổi tiếng trong ngành xây dựng.

 • Ứng dụng: Tôn 5 sóng Việt Nhật thường được sử dụng cho việc làm mái trong xây dựng nhà dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, chuồng trại, và nhiều ứng dụng khác. Vì tính năng nắng thoát nước tốt, nó thích hợp cho việc bảo vệ toàn bộ công trình khỏi thời tiết khắc nghiệt.

 • Chất lượng và kích thước: Chất lượng và kích thước của tôn 5 sóng Việt Nhật có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và sản phẩm cụ thể. Người mua thường cần xem xét độ dày của tôn, chiều dài, và các tính năng khác để đảm bảo rằng nó phù hợp cho nhu cầu cụ thể của dự án xây dựng.

Tôn 5 sóng Việt Nhật thường được ưa chuộng trong ngành xây dựng bởi tính linh hoạt, khả năng chống thời tiết và bảo vệ khỏi nước mưa, đồng thời có thể tạo nên một mái tôn đẹp và bền bỉ cho nhiều loại công trình.

Những đặc điểm nổi bật của tôn 5 sóng Việt Nhật

❤️Báo giá tôn 5 sóng Việt Nhật hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Báo giá tôn 5 sóng Việt Nhật tại Quận 7 bao gồm các chiết khấu hấp dẫn nhất mà Kho thép Trí Việt muốn đem đến cho khách hàng của mình. Gia công tôn Việt Nhật dễ dàng nên đội thợ chúng tôi có thể cắt tôn theo đúng cấu trúc xây dựng, tiết kiệm được nhiều chi phí. Thị trường luôn có chiều hướng thay đổi, dẫn đến mức giá bán qua mỗi thời điểm cũng không ổn định. Liên hệ nhanh cho chúng tôi: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Thông qua những đặc điểm nào để nhận biết chính xác tôn 5 sóng Việt Nhật?

Nếu chọn lựa tôn 5 sóng Việt Nhật mà không rõ xuất xứ nguồn gốc thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công trình. Hôm nay, để giúp cho quý vị nhận biết rõ ràng sản phẩm, Kho thép Trí Việt sẽ liệt kê cụ thể sau đây

Hãy tẩy chay hàng kém chất lượng – hàng giả. Từ đó hãy trở thành khách hàng thông thái trong việc định hình vật liệu xây dựng có chất lượng cao. Giá thành phù hợp với mọi người

Cách 1: Kiểm tra độ dày của tôn bằng palmer

Trên bề mặt, tôn được in độ dày rõ ràng. Quan sát ở một vị trí rất dễ dàng với khoảng cách mép từ 5 – 7 cm. Với những thông số được cung cấp, khách hàng có thể dùng palmer (đây là thiết bị đo độ dày vật liệu chuyên nghiệp) để kiểm tra so sánh với độ dày thực của tấm tôn đó.

Thông thường, những loại tôn giả có độ dày mỏng hơn rất nhiều so với chỉ số độ dày được in trên tấm tôn đó. Tôn chỉ tối đa độ sai lệch khoảng 0.02 mm.

Ví dụ thông số ghi trên tôn là 0.5 mm nhưng bạn lại đo được có 0.35 mm. Vậy đây là tôn giả rồi.

Cách 2: Cân trọng lượng tôn

Điểm thứ 2 để nhận dạng tôn 5 sóng Việt Nhật chính hãng là dựa vào khối lượng của tấm tôn đó. Khối lượng của tấm tôn được người ta có thể đo bằng các loại cân kim, cân điện tử . Qúy khách lấy số liệu vừa đo được chia cho số mét tôn để ra khối lượng riêng. Từ đó, so sánh con số thu được với số liệu tiêu chuẩn của tôn Việt Nhật.

Nếu con số thu được nhỏ hơn nhiều so với số liệu tiêu chuẩn, khách hàng có thể kết luận đó là tôn giả.

Ví dụ tôn lạnh thường có khối lượng riêng từ 2.4 – 3.5kg/m, tôn màu là 1.9 – 4.3kg/m. Vậy nếu mình cân được tôn Việt Nhật có khối lượng riêng khoảng 1.00kg/m thì có thể biết đây là tôn giả.

Cách 3: Những thông tin được in trên tôn

Để kiểm chứng thì bạn có thể dùng mắt thường. Khách hàng sau khi quan sát tổng thế thấy ở phần thông số của tấm tôn ghi không đầy đủ, không rõ ràng (có dấu hiệu đã sửa chữa, gạch xóa, bị phai mờ,…) thì có khả năng cao tấm tôn này là hàng giả, không phải hàng chính hãng

Đối với thông tin tôn Việt Nhật thật, chúng sẽ được in trên mặt dưới hay mặt màu xám sản phẩm tôn Việt Nhật với hai dòng thông số in liên tục với khoảng cách mép từ 5cm – 7cm. Các thông tin liên tục cách nhau 2m trải dài suốt dải tôn toàn cuộn.

Phần chữ in chìm không thể tẩy xóa in thương hiệu SSSC màu đỏ xanh và dòng chữ đen ghi thông số của cuộn tôn.

Cách 4: Nhận biết bằng cảm quan

Màu sắc đồng nhất, bề mặt tôn mịn màng. Các góc tôn thẳng, không có sơn gợn sóng cạnh. Lớp sơn không bị bong tróc, trầy xướt. Không gây ra tiếng động lớn do kim loại biến dạng mạnh trong quá trình cán tạo sóng.

Báo giá tôn 5 sóng Việt Nhật tại Quận 7 chính hãng mới nhất

Bảng báo giá tôn sẽ có sự biến động lên xuống và không cố định ở mỗi giai đoạn. Thị trường luôn có sự chuyển biến nhất định nên làm cho nhiều khách hàng khá hoang mang trong việc định hình mức giá chung

Tuy nhiên, công ty kho thép Trí Việt sẽ điều chỉnh mức giá bán sao cho hợp lý nhất, những chiết khấu ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Thông tin sẽ được hệ thống cập nhật mới nhất 24/24h. Qúy khách hàng chú ý tham khảo để tìm ra thời điểm mua tôn xây dựng với giá hợp lý nhất

Hotline: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

BẢNG BÁO GIÁ TÔN 9 SÓNG VUÔNG – 5 SÓNG VUÔNG – 13 SÓNG LA PHÔNG – TÔN CÁCH NHIỆT – TÔN CLIPLOCK

Bề mặt tôn 5 sóng Việt Nhật được in nội dung và ký hiệu gì?

Bề mặt của tấm tôn 5 sóng Việt Nhật được in độc lập với các thông tin và ký hiệu để giúp người tiêu dùng dễ dàng xác định sản phẩm và thu thập các thông tin quan trọng.

Các thông tin được in trên bề mặt tôn 5 sóng Việt Nhật bao gồm:

 1. Tên thương hiệu: Tên thương hiệu “Việt Nhật” xuất hiện ở giữa tấm tôn, nằm ở trung tâm của bề mặt.

 2. Nhà sản xuất: Tên nhà sản xuất “Công ty Cổ phần Tôn Việt Nhật” được in ở dưới tên thương hiệu, nhằm cung cấp thông tin về nguồn gốc sản phẩm.

 3. Quy cách sản phẩm: Thông tin về quy cách sản phẩm, bao gồm độ dày, chiều rộng, và chiều dài của tấm tôn, xuất hiện ở dưới tên nhà sản xuất.

 4. Mã sản phẩm: Mã sản phẩm đặc trưng được in ở phía dưới thông tin quy cách sản phẩm.

 5. Ký hiệu bảo hành: Ký hiệu bảo hành, thể hiện cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm, được đặt ở phía dưới mã sản phẩm.

Ký hiệu được in trên bề mặt tôn 5 sóng Việt Nhật bao gồm:

 1. Ký hiệu đường hàn: Ký hiệu đường hàn, thể hiện điểm liên kết và cách hàn của tấm tôn, được in ở các vị trí tương ứng với đường hàn trên sản phẩm.

 2. Ký hiệu sóng: Ký hiệu sóng, đại diện cho cấu trúc sóng của tấm tôn, được in trên bề mặt sản phẩm.

 3. Ký hiệu độ dày: Ký hiệu độ dày của tấm tôn, giúp người tiêu dùng biết độ mỏng hoặc độ dày của sản phẩm, được in ở dưới thông tin quy cách sản phẩm.

 4. Ký hiệu bảo hành: Ký hiệu bảo hành, thể hiện cam kết về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, được đặt ở dưới mã sản phẩm.

Khi kiểm tra thông tin và ký hiệu trên tấm tôn 5 sóng Việt Nhật, người tiêu dùng cần lưu ý:

 • Thông tin và ký hiệu phải được in rõ ràng, sắc nét để đảm bảo tính chính xác và dễ dàng nhận biết.
 • Thông tin và ký hiệu phải chính xác, không bị chỉnh sửa hoặc xóa trắng để đảm bảo tính trung thực.
 • Tấm tôn 5 sóng Việt Nhật phải có tem mác sản phẩm chính hãng đầy đủ, một yếu tố quan trọng trong việc xác định tính chất lượng của sản phẩm.

Tại sao tôn Việt Nhật được nhiều công trình tại Quận 7 xem là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Bạn sẽ sở hữu một công trình có chất lượng tốt nếu áp dụng tôn 5 sóng Việt Nhật bởi những ưu điểm như sau:

 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại: Ứng dụng sản xuất tôn Việt Nhật theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3392:1998. Tất cả những phương pháp được áp dụng kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng bộ với công nghệ như: kiểm tra T-BEND, kiểm tra mức độ bám dính của lớp kẽm, kiểm tra độ bền tối thiểu, kiểm tra độ dày lớp tôn, kiểm tra chiều dài, chiều rộng, độ phẳng, độ vuông góc & kiểm tra lớp sơn bề mặt.

Tất cả mọi dạng sản phẩm tôn 5 sóng Việt Nhật được áp dụng dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới. Vì thế , chúng có khả năng chống lại sự an mòn hóa học của môi trường. Sử dụng dễ dàng, thoải mái và không gây hại cho thiên nhiên

Theo như đánh giá thì đây là tiêu chí hàng đầu trong phát triển kinh tế – xã hội theo xu thế xanh – sinh thái thế hệ mới

 • Cách âm, chống nóng tốt: Sẽ tồn tại một khoảng chân không nhỏ khiến cho loại tôn này có khả năng cách nhiệt & cách âm tốt. Do vậy, áp dụng tôn Việt Nhật sẽ rất phù hợp trong công tác lợp mái: cửa hàng karaoke, mái vòm sân vận động, hồ bơi, cửa sổ,..Giúp không gian sống trở nên sống động, mát mẻ hơn
 • Chống cháy, chịu lửa: Tôn 5 sóng Việt Nhật có sức chịu nóng lớn. Đó là nhờ quá trình sản xuất từ các hợp kim ở nhiệt độ cao.
 • Độ bền cao: Vì tôn được áp dụng sản xuất trên công nghệ hiện đại, cấu tạo với các đặc điểm đa dạng, tôn Việt Nhật có khả năng chống va đập, không cong, vênh, hay móp méo. Từ đó, hạn sử dụng của tấm tôn sẽ được kéo dài theo năm tháng, thời gian đồng hành lâu hơn cho ngôi nhà của bạn.
 • Đa dạng màu sắc: Tôn Việt Nhật 5 sóng được sản xuất dưới rất nhiều dạng mẫu mã màu sắc khác nhau, phục vụ phần lớp cho việc trang trí, thiết kế căn nhà của khách hàng được phong phú hơn.

5 điều mà Kho thép Trí Việt luôn tự hào với mọi khách hàng

Thứ 1: Tôn Việt Nhật 5 sóng chính hãng được kho thép Trí Việt phân phối ra thị trường đạt chuẩn xây dựng. Giao hàng kèm theo nội dung đầy đủ về sản phẩm để khách hàng xem qua

Thứ 2: Chúng tôi mang đến cho từng công trình nguồn vật tư trực tiếp, không qua bất cứ trung gian, đại lý nên đảm bảo nguồn gốc rõ ràng

Thứ 3: Tôn xây dựng mà chúng tôi cung cấp điều có giấy chứng nhận chất lượng(CO), chứng chỉ (CQ) do nhà máy cung cấp, chứng chỉ này là độc quyền không thể làm giả.

Thứ 4: Hàng mới 100 % chưa sử dụng, không gỉ sét hay mối mọt

Thứ 5: Đúng quy cách

– Dung sai nhà máy cho phép +-5%, ngoài quy phạm trên khách hàng được phép trả lại hàng.

Thép Trí Việt: Đối Tác Uy Tín về Sản Phẩm Thép và Tôn Chất Lượng

Ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất không thể thiếu sự hỗ trợ từ các đối tác cung cấp sản phẩm thép và tôn chất lượng cao. Trong ngữ cảnh này, Công ty Thép Trí Việt đã xây dựng một danh tiếng vững chắc như một đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm thép và tôn đa dạng như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép cuộn, xà gồ, tôn hoa sen, tôn Đông Á, tôn cách nhiệt, sắt thép xây dựng và nhiều loại tôn khác. Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

Thép Hình, Thép Hộp, và Thép Ống: Đa Dạng Hóa Dự Án Xây Dựng

Công ty Thép Trí Việt cung cấp một loạt sản phẩm thép hình, thép hộp, và thép ống với đa dạng về kích thước và chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của các dự án xây dựng, từ những công trình nhỏ đến những dự án lớn.

Thép Tấm và Thép Cuộn: Đảm Bảo Sự Ổn Định Trong Sản Xuất và Xây Dựng

Khả năng cung cấp thép tấm và thép cuộn với chất lượng ổn định là một trong những yếu điểm mạnh của Công ty Thép Trí Việt. Những sản phẩm này phù hợp cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và sản xuất công nghiệp.

Xà Gồ: Nền Tảng Chắc Chắn Cho Các Công Trình

Xà gồ là một phần không thể thiếu trong xây dựng. Công ty Thép Trí Việt cam kết cung cấp xà gồ chất lượng cao với độ bền và tính an toàn đáng tin cậy, là nền tảng vững chắc cho mọi công trình xây dựng.

Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, và Tôn Cách Nhiệt: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Mái Toàn Nhà

Tôn hoa sen, tôn Đông Á và tôn cách nhiệt của Công ty Thép Trí Việt được biết đến với tính thẩm mỹ và chất lượng xuất sắc. Những sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng mái toàn nhà và các công trình liên quan.

Sắt Thép Xây Dựng: Hỗ Trợ Cốt Lõi Cho Mọi Dự Án

Sắt thép là cốt lõi của xây dựng, và Công ty Thép Trí Việt cam kết cung cấp sắt thép chất lượng cao, đảm bảo tính bền và an toàn cho mọi công trình xây dựng.

Tôn Thép Trí Việt không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh của dự án. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, họ đã và đang góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy cho các sản phẩm thép và tôn, Thép Trí Việt là lựa chọn hàng đầu.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »