Bốc xếp hàng hóa giá rẻ bởi công ty Kho thép Trí Việt giúp cho quý khách tiết kiệm về thời gian – chi phí – công sức. Đặc biệt dịch vụ này lại càng tiện ích với khu vực đông dân cư như ở TPHCM. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn

Công ty bốc xếp hàng hóa vận tải Kho thép Trí Việt là đơn vị uy tín, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp các loại hàng hóa giá rẻ tại tphcm nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

boc-xep-hang-hoa-sg

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TPHCM LÀ GÌ?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM cho mọi doanh nghiệp ở kho bãi sử dụng nguồn nhân công bốc xếp để sắp xếp di chuyển hàng hóa theo từng yêu cầu cụ thể. Loại hình này thường xuất hiện nhiều tại sân bay, cầu cảng biển, nhà ở, văn phòng, nhà ga, dịch vụ kho bãi hay dịch vụ kiểm đếm hàng hóa…

 • Dịch vụ thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nông sản, hải sản
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng

Khái niệm về bốc xếp hàng hóa

Khái niệm

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được hiểu là các hoạt động sắp xếp – nâng hạ , vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với linh hoạt nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào từng đơn vị mà sẽ có những cách bốc xếp riêng, quan trọng là đảm bảo công việc được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng, hàng hóa an toàn lên tới nơi.

Ngoài yêu cầu cơ bản về sức lực, tốc độ thì công việc này cũng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, kinh nghiệm, chuyên môn của người lao động.. Mục đích là để sắp xếp, phân loại hàng vào kho 1 cách ngăn nắp, gọn gàng.

 • Nhóm bốc xếp hàng hóa trên đường bộ bao gồm :
 • Sắp xếp hàng hóa hoặc hành lý của hành khách lên các phương tiện chuyên chở ô tô,.. hoặc tháo dỡ hàng hóa và hành lý của hành khách từ phương tiện xuống sau chuyến đi.
 • Tháo dỡ, bốc vác hàng hóa tại bến, bãi dừng đỗ.

Ưu điểm

 • Là dịch vụ bốc vác trọn gói rất nhiều nhiệm vụ.
 • Tiết kiệm tối đa các loại chi phí vận chuyển phiền phức cho doanh nghiệp.
 • Tránh tình huống mất mát hỏng và thiệt hại hàng hóa. Đền bù hoàn toàn nếu hư hỏng.
 • Tiết kiệm thời gian, quy trình diễn ra nhanh chóng gọn lẹ.

GIÁ DỊCH VỤ BỐC XẾP HIỆN NAY BAO NHIÊU ?

Giá bốc xếp hàng hóa được tính chủ yếu theo trong lượng

Đôi vói hàng hòa bình thường dưới 1 tấn: 300.000 – 500.000 vnđ/ xe
Hàng hóa từ 1 đến 5 tấn: 500.000 – 1.000.000 vnđ/ xe
Hàng hóa từ từ 5 đến 10 tấn: 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/xe
Hàng hóa từ 10 đến 20 tấn từ 2.000.000 đến 3.500.000 vnđ/xe
Hàng hóa từ 20 tấn trở lên 3.500.000 đến 5.000.000 vnđ/xe

QUY TRÌNH DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA GIÁ RẺ TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận tất cả những thông tin khách hàng qua hotline, website, zalo hoặc có thể gặp trao đổi trực tiếp tại văn phòng của Kho thép Trí Việt

Bước 2: Xác định chính xác số lượng hàng hóa, khảo sát thực thế và dự tính nguồn nhân lực cần thiết.

 • Nếu hàng lớn hoặc khách hàng không biết chính xác trọng lượng đồ đạc để tính phí, các đơn vị dịch vụ bốc xếp công ty Kho thép Trí Việt sẽ đến trực tiếp để khảo sát và xây dựng phương án thích hợp.
 • Nếu hàng hóa trên xe Container hoặc xe tải có trọng lượng nặng và cồng kềnh thì sẽ cần đến xe nâng để chuyển hàng hóa xuống. Hàng hóa đóng kiện cần tháo dỡ để di chuyển dễ dàng thì cần búa, dao, kéo…. Khách hàng phải báo trước cho công ty Kho thép Trí Việt chuẩn bị dụng cụ

Bước 3: Thỏa thuận về mặt giá cả, báo giá dịch vụ bốc xếp.

Chi phí dịch vụ bốc xếp còn sẽ tùy thuộc vào hàng hóa, khoảng cách di chuyển, cách thức vận chuyển và có cần công cụ hỗ trợ hay phải lên cầu thang, xuống tầng hầm hay không. Các mức giá sẽ thay đổi tuy nhiên sẽ luôn đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường. Nếu bốc xếp theo ngày thì sẽ có mức giá rẻ hơn.

Bước 4Ký kết hợp đồng bốc xếp

Sau khi khảo sát và thỏa thuận về giá cước sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng là cơ sở pháp lý để hai bên căn cứ tiến hành dịch vụ.

Bước 5: Tiến hành công việc nhanh chóng hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp sẽ đến địa điểm đã định trước và làm việc. Công nhân theo kế hoạch định sẵn bốc xếp những hàng hóa một cách khoa học và nhanh chóng và sắp xếp hàng hóa theo ý của khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất công việc kiểm tra kết quả và thanh toán hợp đồng.

Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa của mình và tiến hành thanh lý hợp đồng cho công ty Kho thép Trí Việt

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI Kho thép Trí Việt

Đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp 

Vận tải Kho thép Trí Việt cung cấp đội ngũ nhân công có sức khỏe tốt, đã thông qua các công đoạn tuyển chọn khắt khe. Ngoài ra, đội ngũ nhân công đều được đào tạo học hỏi chuyên môn nắm bắt được những nguyên tắc, quy định nghiêm ngặt trong quá trình bốc xếp vận chuyển, làm sao cho hàng hóa luôn được giữ nguyên tình trạng ban đầu và an toàn. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tphcm tại vận tải Kho thép Trí Việt ngoài việc được cung cấp đội ngũ nhân có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản mà còn được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho công việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giảm thiểu hư hại về hàng hóa

Với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt cùng với máy móc hiện đại thì chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa. 

Được đền bù thiệt hại

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, bốc vác theo các điều khoản trong hợp đồng sử dụng dịch vụ. Nhưng nếu chẳng may trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hay tháo gỡ do các nguyên nhân chủ quan và khách quan mà hàng hóa của bạn bị hư hỏng thì công ty Vận tải Kho thép Trí Việt sẽ sẵn sàng đền bù thiệt hại 100%. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »