Cách nhận biết thép Việt Nhật sẽ giúp người mua thép phân biệt được thép chất lượng hay không, phân biệt được thép giả.

Để có thể nhận biết, phân biệt thép Việt Nhật giả thì trước tiên bạn phải nhận biết được thép việt nhật thật. Vì vậy hãy đọc bài viết sau đây để có những kiến thức về thép việt nhật, giúp bạn tránh mua phải hàng giả hàng kẽm chất lượng.

Cách nhận biết thép Việt Nhật dễ nhất

Hiện nay, không thiếu những cơ quan tổ chức vì lợi nhuận cá nhân mà bất chấp đạo đức nghề nghiệp, sản xuất ra các loại thép việt nhật giả, giả danh thương hiệu, làm giảm chất lượng và sự uy tín của thép Việt Nhật.

Để nhận biết đúng sản phẩm thép của Vinakyoei, xin chú ý các điểm sau:

Đối với thép gân (vằn)

  • Trên thanh thép phải có hình dấu thập nổi (hình bông mai), chỉ số đường kính. Đặc biệt chú ý, khoảng cách giữa 2 “hoa mai” hay chỉ số đường kính phải từ 1,0 đến 1,3 mét tùy theo đường kính trục cán, như hình mình họa dưới đây.
  • Cách nhận biết thép thanh vằn việt nhật
  • Nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

Nhận Biết Thép Việt Nhật Qua Mác Thép Và Màu Sơn

Nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

Đối với thép cuộn

  • Trên bề mặt phải có chữ nổi “VINA KYOEI”, khoảng cách giữa 2 chữ “VINA KYOEI” là 0,5 mét

Cách Nhận Biết Thép Việt Nhật

Nhận biết thép cuộn việt nhật

Đối với thép tròn trơn

  • Đối với thép tròn trơn (đường kính từ 14 mm đến 40 mm), điểm cần chú ý là sai số về đường kính chỉ ở mức +- 0.4 mm.

Các loại thép việt nhật giả, làm nhái thường chất lượng sẽ kém hơn, có thể được chế tạo và sản xuất từ nhiều hợp chất rẻ tiền hơn, dễ gây nguy hại đến đổ sập công trình và có thể sẽ dẫn đến những tại nạn cho người thi công công trình. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất các loại thép giả như vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường, đến không khí rất nhiều.

Tuy làm giả về hình thức có vẻ trông giống nhau nhưng thực chất, thép việt nhật có những tiêu chuẩn để phân biệt mà rất khó làm giống 100% được. Vậy thì khi bạn mua thép Việt Nhật, hãy chú ý những điểm nổi bật nêu trên để tránh mua phải hàng giả nhé!

Tại sao nên dùng thép Việt Nhật cho những công trình xây dựng của bạn?

Hiện tại Việt Nam có nhiều thương hiệu thép như thép Pomina, thép Trí Việt, Thép Việt Úc, Thép Hòa Phát nhưng thép Việt Nhật vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều công trình bởi chất lượng thép đã được khẳng định theo thời gian.

Thép Việt Nhật được sản xuất với dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất Nhật Bản.

Với chất liệu được rèn với thép nguyên chất 100%, không pha tạp chất, không trộn lẫn những nguyên liệu khác.

Đây là thương hiệu thép được công nhận đạt chuẩn quốc tế về chất liệu, về những chỉ tiêu chất lượng và được tin dùng số 1 thị trường thép.

So với các loại thép Việt Úc, Việt Mỹ thì thép Việt Nhật vẫn được ưa chuộng nhất, hằng năm số lượng thép Việt Nhật bán ra rất lớn.

Xem giá thép Việt Nhật

Địa chỉ mua thép Việt Nhật uy tín nhất

Sắt thép Trí Việt cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng

Tìm địa chỉ cung cấp các loại thép Việt Nhật là vô cùng quan trọng vì nó sẽ tránh được các loại thép giả trà trộn vào lượng thép bạn mua với số lượng lớn.

Thép Việt Nhật thường có các loại thép tròn, thép vân, thép vận khớp nối, được sử dụng làm móng nền xây cho các tòa nhà.

Vì nhu cầu xây dựng nhiều nên số lượng thép cung cấp ra cũng nhiều và các công ty phân phối cũng ngày càng cạnh tranh về thương hiệu, về giá cả nhiều hơn.

Giới thiệu với các bạn về địa chỉ mua thép Việt Nhật uy tín nhất tại sắt thép Trí Việt, nơi chúng tôi cung cấp các loại sắt thép Việt Nhật chính hãng 100% với số lượng lớn và giá thép hợp lý.

Các loại thép Việt Nhật mà chúng tôi cung cấp đảm bảo được dán mác thép việt nhật, logo thép việt nhật giúp bạn nhận biết sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và thương hiệu sản phẩm vì vậy các bạn hãy yên tâm tin tưởng chúng tôi nhé!

Cách Nhận Biết Thép Việt Nhật

Logo sắt thép Việt Nhật bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng

Tại công ty Trí Việt, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm khác ngoài thép Việt Nhật ra. Bạn có thể tìm kiếm các vật liệu phục vụ cho công trình xây dựng của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thép hộp, thép của các nhãn hiệu Đông Á, liên doanh tập đoàn với các nước ngoài, các sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »