Công ty Kho thép Trí Việt luôn tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng nguồn cung, dịch vụ được triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp để các đơn vị đối tác có thể nhận được nhiều lợi ích nhất có thể.

Cung ứng lao động được coi là một dịch vụ, một hoạt động của một tổ chức, doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động.

Người lao động sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp tổ chức đó nhưng trên thực tế lại làm việc cho một công ty khác, song song đó là chịu sự quản lý của đơn vị thuê lại cũng như nhận lương tại đó. Kho thép Trí Việt chúng tôi là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động

Cung-ung-lao-dong-sg

Dịch vụ cung ứng lao động tại Kho thép Trí Việt

Cung ứng lao động tại công ty Kho thép Trí Việt cung cấp nhân công cho nhiều doanh nghiệp. Tùy vào yêu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp chúng tôi sẽ lựa chọn loại hình dịch vụ thích hợp nhất như:

– Cung ứng lao động thời vụ cho nhiều tỉnh thành trong cả nước

– Cung ứng lao động cho lĩnh vực gia công hàng hóa, dệt may, lắp ráp linh, phụ kiện điện tử,…

– Cung ứng lao động bốc vác xà bần, vận chuyển hàng hóa

– Cung ứng lao động dọn dẹp vệ sinh cho các công ty, khu đô thị

– Cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, bán hàng có trình độ chuyên môn cho nhiều doanh nghiệp.

Hình thức cho thuê lao động

Công Ty Kho thép Trí Việt cung cấp dịch vụ cung ứng lao động theo nhiều hình thức khác nhau

  1. Cho thuê lao động theo thời gian ngắn
  2. Cho thuê lao động tính theo giờ.
  3. Cho thuê lao động tính theo ngày.
  4. Cho thuê lao động thời gian dài
  5. Cho thuê lao động theo tháng.
  6. Cho thuê lao động theo năm.
  7. Cho thuê lao động theo dự án.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động 

Loại lao động Ca  Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 200.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 200.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 250.000 – 550.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 300.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Ưu, nhược điểm việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

  • Ưu điểm

– Dịch vụ cho thuê lao động được tạo ra nhằm giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp do thuê nguồn lực bên ngoài thường tốn ít chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng bớt được khoản phải trả thêm cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội cũng như là bảo hiểm y tế cho nhân viên, phụ cấp ăn uống,…

– Giảm bớt tối đa chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhân viên làm việc như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…và các dịch vụ tiện ích khác

– Đảm bảo tốt cho công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn nửa chừng do thiếu hụt nhân sự bởi nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, mùa cao điểm,….

  • Nhược điểm

Ngoài các điểm tích cực nêu trên, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cũng gặp phải một số mặt hạn chế như sau :

– Nhân lực từ dịch vụ cung ứng lao động không có sự ràng buộc trực tiếp với doanh nghiệp. Ngay trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp sẽ không chủ động, chịu sự phụ thuộc vào nguồn lao động này.

– Người lao động dễ bị các đối thủ cạnh tranh lôi kéo, gây ảnh hưởng xấu, làm sụt giảm sản lượng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Thái độ trong quá trình làm việc của người lao động cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh công ty. Nếu thái độ không tốt, nó có thể làm cho diện mạo của công ty doanh nghiệp bị mất, mang tiếng xấu, kéo theo uy tín bị đi xuống, rất khó lấy lại được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »