Thép hình I300 là một dạng thanh thép hình chữ “I” với một chiều cao của 300mm. Thép hình “I” thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và xây dựng như làm khung cho các công trình, cầu, và nhiều ứng dụng khác.

Kích thước và đặc tính cụ thể của thép hình I300 có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thép, chất lượng, và tiêu chuẩn sản xuất.

Những đặc điểm nổi bật của thép hình I300

❤️Báo giá thép hình I300 hôm nay ✅Tổng kho toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
❤️Vận chuyển tận nơi ✅Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
❤️Đảm bảo chất lượng ✅Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ xuất kho, CO, CQ
❤️Tư vấn miễn phí ✅Tư vấn giúp bạn chọn loại vận liệu tối ưu nhất
❤️Hỗ trợ về sau ✅Giá tốt hơn cho các lần hợp tác lâu dài về sau

Thep I 16

Giá 1 cây I300 bao nhiêu?. Báo giá sản phẩm sẽ tùy theo thời điểm nhất định, dịch vụ phân phối thép I300 đa dạng bởi Kho thép Trí Việt. Với tính chuyên nghiệp cao, công ty luôn giúp đỡ quý khách hàng 24/7 trong việc tư vấn, làm rõ mọi thắc mắc một cách kịp thời nhất. Quy mô giao hàng rộng khắp các tỉnh thành phía Nam

Như thế nào là thép hình I300?

Thép hình I300 thuộc một trong số dạng thép chữ I nói chung. Với hình dạng chữ I hoa & quy cách độ dày – kích thước sản xuất rất phong phú nhằm đáp ứng nhiều hạng mục xây dựng lớn nhỏ cho mỗi công trình.

Hiện nay, thép I300 đóng một vai trò cực kì quan trọng cho việc thi công nhà ở dân dụng, cầu đường, đóng tàu thuyền, làm thùng xe container, chế tạo máy móc, sản xuất những chi tiết máy, xây dựng nhà xưởng,..

Cấu tạo & ưu điểm của thép hình chữ I300

– Về mặt cấu tạo sản phẩm

Nếu nhìn lướt qua, chúng khá giống thép hình H. Thế nhưng, điểm khác biệt của thép hình I300 là có thiết với một cạnh dài làm trục kết hợp với hai cạnh nhỏ chịu lực. Trong sản xuất, người ta đã thiết kế cắt bớt phần thép ngang nên nhìn kiểu dáng giống hình chữ I.

Quy trình trong sản xuất, thì cũng giống như các loại sắt thép khác, sản phẩm cũng trải qua đầy đủ các công đoạn như là: Xử lý quặng thép, tạo dòng thép nóng chảy, đúc tiếp nguyên liệu & cuối cùng là cán tạo thành phẩm.

Thép hình I300 sau khi đã trải qua các giai đoạn trên thì khi ra lò có độ bền cực cao. Các thông số kỹ thuật về độ chịu lực được đảm bảo tốt nhất, ứng dụng vào thực tiễn giúp công trình đạt được sự vững bền như mong muốn

Thep Hinh I An Khanh 15

– Ưu điểm của thép hình I300

Thép hình I300 sở hữu tất cả các đặc tính chịu lực cực kỳ tốt của dòng thép chữ H. Thế nhưng, do có diện tích cạnh mặt nhỏ hơn do đó sản phẩm thép hình chữ I thường có khối lượng nhỏ hơn so với những sản phẩm thép chữ H cùng loại.

Nhiều công trình nhà xưởng, nhà ở có quy mô lớn nhỏ điều ưu tiên sử dụng loại vật liệu này

Những tiêu chuẩn cơ bản của thép chữ I300 được áp dụng hiện nay:

– Mác thép hình của Mỹ: A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36.

– Mác thép hình của Nga : CT3 , … theo tiêu chuẩn : GOST 380 – 88.

– Mác thép hình của Nhật Bản: SS400, …theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.

– Mác thép hình của Trung Quốc : SS400, Q235B….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010.

Đặc tính ứng dụng thép hình I300 trong xây dựng

Bên cạnh việc áp dụng chính trong quá trình xây dựng. Người ta còn ưu tiên thép hình I300 để làm đòn cân, đòn bẩy,… đáng nói nhất là công trình mang cấu trúc đặc biệt. Sản phẩm này chịu được áp lực lớn & cường độ cao

Thep hinh I300 được tạo ra phần lớn có thể dùng trong những khu vực có điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh các tác động trực tiếp của hóa chất hay nhiệt độ. cao

+ Nguyên liệu chính để sản xuất các chi tiết máy móc

+ Xây dựng nhà ở, khu đô thị mới, nhà tiền chế, kho đông lạnh,..

+ Làm cột/ trụ chống lực tại các hầm mỏ

+…..

Gia Thep I 16

Các loại thép hình I300 nào hiện tại đang được phổ biến trên thị trường ?

Vô số công trình dự án xây dựng ngày nay đang đòi hỏi số lượng thép I300 rất lớn. Từ quy cách kích thước, ngoại hình , mẫu mã cho tới đặc điểm tính chất. Và sau đây, Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng 3 loại thép hình I300 được sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện nay: thép hình i đúc, thép hình i mạ kẽm và thép hình chữ i mạ kẽm nhúng nóng

Có những dạng áp lực nào tác động lên bề mặt thép hình I300?

Thép hình I300, được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng kết cấu và chịu lực, có thể chịu tác động từ nhiều dạng áp lực khác nhau. Các loại áp lực này bao gồm:

 1. Áp lực kéo: Áp lực kéo xảy ra khi có lực tác động theo hướng song song với trục dài của thép hình I300. Áp lực kéo có thể gây ra hiện tượng kéo dãn hoặc đứt gãy thép hình I300.

 2. Áp lực nén: Áp lực nén xảy ra khi có lực tác động theo hướng song song với trục ngắn của thép hình I300. Áp lực nén có thể gây ra hiện tượng biến dạng hoặc uốn cong của thép hình I300.

 3. Áp lực uốn: Áp lực uốn xảy ra khi có lực tác động theo hướng vuông góc với trục ngắn của thép hình I300. Áp lực uốn có thể gây ra hiện tượng uốn cong hoặc biến dạng của thép hình I300.

 4. Áp lực cắt: Áp lực cắt xảy ra khi có lực tác động theo hướng vuông góc với trục dài của thép hình I300. Áp lực cắt có thể gây ra hiện tượng cắt đứt thép hình I300.

 5. Áp lực va đập: Áp lực va đập là áp lực đột ngột và mạnh mẽ tác động lên bề mặt thép hình I300, có thể gây ra biến dạng hoặc nứt vỡ của thép hình I300.

Các loại áp lực này có thể gây ra các ảnh hưởng khác nhau trên bề mặt thép hình I300, bao gồm biến dạng, mòn mòn và hư hỏng. Để giảm thiểu tác động của các dạng áp lực này, cần sử dụng thép có chất lượng cao, thiết kế kết cấu hợp lý và sử dụng biện pháp bảo vệ bề mặt như mạ kẽm hoặc sơn phủ.

Gia Thep I Gia Re Chat Luong 13

Giá 1 cây I300 bao nhiêu?

Bảng báo giá thép hình I300. Sản phẩm ứng dụng hầu hết cho các hạng mục thi công từ đơn giản -> phức tạp. Công ty Kho thép Trí Việt nhận phân phối số lượng lớn nhỏ đến với các quận huyện TPHCM. Cũng như khu vực Phía Nam

Bang Gia Thep I 15

Thép hình I300 có khả năng chống oxi hóa tốt không?

Thép hình I300, một loại thép hình với tiết diện chữ I, thường được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng kết cấu và chịu lực. Thép hình I300 thường được sản xuất từ thép carbon và có khả năng chống oxi hóa tương đối tốt. Tuy nhiên, khả năng chống oxi hóa của thép hình I300 vẫn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 1. Thành phần hóa học của thép: Thành phần hóa học của thép có ảnh hưởng lớn đến khả năng chống oxi hóa. Thép với hàm lượng cacbon cao sẽ có khả năng chống oxi hóa kém hơn so với thép có hàm lượng cacbon thấp.

 2. Lớp phủ trên bề mặt thép: Lớp phủ trên bề mặt thép có nhiệm vụ bảo vệ thép khỏi tác động của môi trường bên ngoài, cải thiện khả năng chống oxi hóa. Các lớp phủ phổ biến bao gồm:

  • Mạ kẽm: Mạ kẽm là lớp phủ phổ biến nhất trên bề mặt thép và giúp bảo vệ thép khỏi ăn mòn môi trường, cải thiện khả năng chống oxi hóa.

  • Sơn phủ: Lớp sơn phủ được tạo thành từ hạt nhựa và bột màu, có tác dụng bảo vệ thép khỏi tác động của môi trường, cải thiện khả năng chống oxi hóa.

Thép hình I300 có khả năng chống oxi hóa tương đối tốt, là lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng chống oxi hóa của thép hình I300, có thể sử dụng thép có hàm lượng cacbon thấp và áp dụng các lớp phủ như mạ kẽm hoặc sơn phủ.

Gia Thep Hinh I Tri Viet 14

Đặt hàng tại Kho thép Trí Việt phải qua các bước nào?

– Bước 1: Qúy khách giải đáp thông tin thắc mắc qua sự hỗ trợ bởi đường dây nóng: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777. Nhận báo giá tương đương với số lượng đặt hàng

– Bước 2: Công ty chúng tôi kê khai đầy đủ giấy tờ hợp đồng

– Bước 3: Các điều khoản chi tiết sẽ được liệt kê trong hợp đồng như: khối lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển vật tư, cũng như cách thức giao & nhận hàng, thanh toán sau dịch vụ,..

– Bước 4: Kho thép Trí Việt đẩy nhanh công đoạn bốc xếp hàng lên xe và di chuyển đến địa điểm giao hàng

– Bước 5: Khách hàng sẽ nhận vật tư trực tiếp, đồng thời kiểm kê về số lượng – chất lượng. Sau cùng là thanh toán các khoản chi phí còn lại như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Kho thép Trí Việt xin hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tận nơi giúp bạn tiết kiệm nguồn kinh phí cho việc thuê/ mướn nhân công. Dưới sự trợ giúp của các thiết bị máy móc tiên tiến, nhân viên làm việc có chuyên môn cao, cam kết công việc diễn ra hết sức an toàn

Gia Thep Hinh I 11

Thép hình I300 phân phối tại Kho thép Trí Việt

Qúy khách an tâm vì công ty nhập hàng trực tiếp tại các nhà máy sắt thép nổi tiếng hiện nay như: Trí Việt, Pomina, Việt Mỹ, Posco,…

Kho thép Trí Việt chúng tôi xin cam kết khẳng định đưa ra thị trường những sản phẩm sắt thép chất lượng tốt nhất

+ Thép hình I300 đều được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu đạt chất lượng cao.

+ Sản phẩm có độ cứng cáp – chắc chắn, dẻo bền.

+ Chống chịu lực tác động tốt, mạ kẽm nhúng nóng nên tránh sự hình thành gỉ sét

+ Thép có nhiều độ dày đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong cuộc sống.

+ Hệ thống sản xuất thép hiện đại, đồng nhất & khép kín: quy trình sản xuất tiên tiến của Nhật Bản.

+ Hệ thống phân phối mở rộng khắp các tỉnh Trí Việt

+ Giá cả cực kì phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Công Ty Kho thép Trí Việt

VPGD: 260/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM – ĐT: 0949286777

KHO HÀNG 1: 43 PHAN VĂN ĐỐI, TIÊN LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN – ĐT: 0909936937

KHO HÀNG 2: 22B NGUYỄN VĂN BỨA, XUÂN THỚI SƠN, HÓC MÔN – ĐT: 0907137555

KHO HÀNG 3: SỐ 9 TRƯỜNG LƯU, QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC – ĐT: 0918168000

KHO HÀNG 4: 265/55 PHAN ANH, HIỆP TÂN, TÂN PHÚ, TP.HCM – ĐT: 0932855055

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: XÀ GỒ C, XÀ GỒ Z, CÁN TÔN, KẾT CẤU LÔ B2 ĐƯỜNG N8 KCN XUYÊN Á, ĐỨC HÒA LONG AN

Thép Trí Việt: Nơi Tìm Kiếm Đa Dạng Sản Phẩm Thép và Sắt Thép Chất Lượng Cao

Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và sản xuất công nghiệp, việc tìm nguồn cung cấp chất lượng của các sản phẩm thép và sắt thép đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công và sản xuất. Công ty Thép Trí Việt là địa chỉ đáng tin cậy, nơi bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại sản phẩm thép và sắt thép phục vụ mọi nhu cầu của dự án xây dựng và công nghiệp.

Tôn Thép Trí Việt, với danh tiếng của mình trong việc cung cấp một loạt các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmthép cuộnxà gồtôn hoa sentôn đông átôn cách nhiệtsắt thép xây dựng và các loại tôn, đã trở thành một đối tác được tin dùng trong ngành này.

Thép Hình: Với mục đích xây dựng cấu trúc, các loại thép hình từ các cột, dầm, đến các thanh gắn và vật liệu xây dựng đa dạng giúp bạn tạo ra các khung kết và kết cấu vững chắc.

Thép Hộp và Thép Ống: Thép hộp và thép ống thường được sử dụng trong xây dựng hệ thống cấp thoát nước, hệ thống đường ống, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Đa dạng về kích thước và độ dày giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thép Tấm và Thép Cuộn: Thép tấm và thép cuộn thường được sử dụng để tạo các bề mặt phẳng hoặc sản phẩm gia công. Dự án của bạn có thể yêu cầu sự linh hoạt về kích thước và độ dày, và bạn có thể tìm thấy chúng ở Thép Trí Việt.

Xà Gồ: Xà gồ là một phần quan trọng trong xây dựng, đặc biệt trong việc tạo các khung kết cấu. Chúng có nhiều kích thước và mẫu mã để đáp ứng mọi yêu cầu xây dựng.

Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Cách Nhiệt: Các loại tôn này phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ mái che đến cách nhiệt công nghiệp. Các tôn chất lượng cao từ các nhãn hiệu như Hoa Sen và Đông Á đang có mặt tại Thép Trí Việt.

Sắt Thép Xây Dựng: Sắt thép xây dựng là một yếu tố không thể thiếu trong xây dựng cơ bản. Chúng được sử dụng để tạo cốt thép cho cầu đường, công trình dân dụng, và nhiều công trình khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp uy tín và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thép, Công ty Thép Trí Việt là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ đồng hành với bạn trong việc chọn lựa và cung cấp các sản phẩm thép và sắt thép chất lượng cao cho dự án của bạn.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »