Nhà máy sản xuất thép hộp uy tín tại Việt Nam bao gồm các công ty được Trí Việt giới thiệu sau đây

Những nhà máy sản xuất thép hộp

Tại Việt Nam có nhiều nhà máy sản xuất thép hộp uy tín có thể kể đến

Nhà máy sản xuất thép hộp Hoa Sen

Ống kẽm mạ Hoa Sen hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến trên thị trường trong nước và quốc tế. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nhà ở dân dụng, nhà thép tiền chế, kết cấu xây dựng, giàn giáo chịu lực, sản xuất công nghiệp, …Sản phẩm ống thép Hoa Sen được công nhận tiêu chuẩn JIS G 3444: 2010, JIS G 3466: 2006 (Nhật Bản), ASTM A500/A 500M – 10a (Mỹ) và AS 1163:2009 (Úc/New Zealand). Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Độ dày (mm)

0.57÷4.00

Lượng mạ

Z80÷Z350 (g/m2)

Quy cách

–       Ống kẽm hình vuông: 10mm x 10mm ÷ 100mm x 100mm

–       Ống kẽm hình chữ nhật: 13mm x 26mm ÷ 60mm x 120mm

–       Ống kẽm tròn: Ø21mm ÷ Ø114mm

Sản phẩm ống thép Hoa Sen được công nhận tiêu chuẩn JIS G 3444: 2010, JIS G 3466: 2006 (Tiêu chuẩn Nhật Bản), ASTM A500/A 500M – 10a (Tiêu chuẩn Mỹ) và AS 1163:2009 (tiêu chuẩn Úc/New Zealand) .

Tham khảo:

Nhà máy sản xuất thép hộp Hòa Phát

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, các sản phẩm của Ống thép Hòa Phát không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn đáp ứng được nhiều thị trường khó tính như EU, Canada, Nhật Bản…

Các sản phẩm chính của Ống Thép Hòa Phát

Cho đến hiện nay Công ty Ống Thép Hòa Phát đã sản xuất được 5 nhóm sản phẩm chính là:
– Thép ống đen hàn
– Thép ống hộp vuông và chữ nhật
– Thép ống mạ kẽm
– Thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng

Tham khảo:

Nhà máy sản xuất thép hộp Nam Kim

Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được thành lập vào ngày 23/12/2002, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3700477019 do Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 23/12/2002, đăng ký thay đổi lần thứ 25, ngày 25/07/2019.

Trụ sở chính đặt tại Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Năm 2011: Công ty Cổ phần Thép Nam Kim chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán vào ngày 14/01/2011 với mã cổ phiếu NKG.

Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu:

Chi tiết: Sản xuất các loại tôn thép: tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh), tôn mạ hợp kim nhôm kẽm phủ sơn, tôn mạ kẽm phủ sơn.

Sản xuất sắt, thép, gang:

Chi tiết: Sản xuất thép ống, thép hộp, thép hình và các sản phẩm từ thép cuộn, thép cán nguội, thép mạ kẽm, băng thép đen, băng thép mạ kẽm.

Nhà máy sản xuất thép hộp Tuấn Võ

Công ty TNHH SX-TM Thép Tuấn Võ chuyên sản xuất, kinh doanh các loại sắt thép phục vụ trong xây dựng và sản xuất., chuyên gia công cắt, cán: thành phẩm, xả băng theo quy cách, cắt tấm theo quy cách, kéo dây xây dựng, kéo dây công nghiệp, lò ủ thép.

Sản xut đa dạng về chủng loại như:
Thép cán nóng: U, I, V, thép thanh tròn.
Thép cán nguội khổ nhỏ: độ dày từ 0.2-3mm, khổ từ 38-360mm, cân nặng từ 500-2.000 kg/cuộn;
Thép ống: vuông, tròn, hộp, oval.
Xà gỗ… Công ty hiện có 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích đất sử dụng 20.000 m2 được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Trí Việt là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp từ các nhà máy kể trên.

Kho Thép Trí Việt: Không Chỉ Là Sản Phẩm, Mà Là Sứ Mệnh Vì Một Tương Lai Xanh

Thép Hình, Thép Hộp, Thép Ống, Thép Cuộn, Thép Tấm, Tôn, Xà Gồ, Sắt Thép Xây Dựng – Kho Thép Trí Việt Chia Sẻ Tầm Nhìn Tạo Dựng Một Tương Lai Bền Vững

Kho Thép Trí Việt không chỉ đơn giản là một cơ sở cung cấp sản phẩm thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng, mà họ còn đặt ra một tầm nhìn cao cả hơn – góp phần vào việc xây dựng một tương lai xanh và bền vững cho chúng ta và thế hệ tương lai. Bài viết này sẽ khám phá tầm nhìn và sứ mệnh của Kho Thép Trí Việt trong việc đóng góp vào tương lai bền vững thông qua các sản phẩm thép và các hành động cộng đồng.

Thép Hình: Thép hình là một phần quan trọng của nhiều dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng. Kho Thép Trí Việt cam kết đem lại chất lượng và hiệu suất cao cho sản phẩm này, giúp xây dựng những công trình bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Thép Hộp và Thép Ống: Thép hộp và thép ống không chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn là một phần của hệ thống cung cấp nước và năng lượng. Kho Thép Trí Việt đảm bảo chất lượng của chúng để đóng góp vào việc quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Thép Cuộn và Thép Tấm: Thép cuộn và thép tấm là nguyên liệu quan trọng cho ngành sản xuất và xây dựng. Kho Thép Trí Việt cung cấp các sản phẩm này với chất lượng và độ bền cao để giúp giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm tài nguyên.

Tôn: Tôn được sử dụng trong xây dựng mái nhà và tạo bề mặt hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Kho Thép Trí Việt cung cấp các loại tôn với tính năng tiết kiệm năng lượng và khả năng tái chế, giúp giảm tiêu thụ tài nguyên và phát thải CO2.

Xà Gồ: Xà gồ của Kho Thép Trí Việt giúp xây dựng các công trình an toàn và ổn định, đồng thời tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Sắt Thép Xây Dựng: Sắt thép xây dựng là chất liệu quan trọng cho các công trình xây dựng quy mô lớn. Kho Thép Trí Việt cam kết cung cấp các sản phẩm sắt thép với chất lượng và tính bền vững để đảm bảo an toàn và ổn định cho các công trình này.

Thép Trí Việt không chỉ cung cấp sản phẩm thép, mà còn đóng góp vào việc xây dựng một tương lai xanh và bền vững. Hãy tìm hiểu cách họ thúc đẩy cuộc sống của chúng ta và thế giới xanh hơn thông qua sản phẩm thép và các hành động cộng đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp bảng báo giá thép hình C và các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM. Hoặc bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức.

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp.

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7.

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú.

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Website: khothepmiennam.vn 

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: theptriviet@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »