1️⃣So Sánh Thép ống Hàn Và Thép ống đúc ✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! 02/04/2023✔️ Kho Thép Trí Việt Xin Chào Qúy Khách ! mua bán phế liệu cho các đối tác lớn , thumuaphelieuphatthanhdat.com ; phelieuphucloctai.com ; phelieuhaidang.com ; phelieunhatminh.com và tập đoàn> ; phelieugiacaouytin.com, tonthepsangchinh.vn, khothepmiennam.vn

Nhiều người không biết sự khác nhau giữa thép ống hàn và thép ống đúc. Trong nội dung này Kho Thép Trí Việt sẽ So sánh thép ống hàn và thép ống đúc chi tiết giúp các bạn biết cụ thể

So sánh thép ống hàn và thép ống đúc chi tiết

Thép ống hàn hay thép ống đúc thì đều thuộc loại thép ống , chỉ khác về cách sản xuất chúng, thép ống hàn chịu lực kém hơn và giá cũng thấp hơn thép ống đúc

Thép ống hàn

Bảng Giá Thép Ống Hàn Đen

Thép ống hàn thường được chia thành hàn thằng và hàn xoắn, thép hàn thường được sản xuất từ thép tấm, thép lá và thép cuộn…

Quy trình sản xuất thép ống hàn:

Tháo tấm thép → Tạo hình (hàn thằng hoặc hàn xoắn) → Làm nhẵng mối hàn và đường nối → Xử lý làm chắc đường nối → Điều chỉnh kích cỡ → Định đường kính → Cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu → Hoàn thành.

Thép ống hàn thường có khả năng chịu lực kém hơn so với thép ống đúc, thế nên thép ống hàn thường được sử dụng ở những công trình không yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Thường sử dụng để làm đường ống dẫn nước ở những công trình nhà ở hoặc dân dụng. Hoặc sử dụng để làm giàn giáo, làm đồ nội thất, làm khung tủ quần áo…..và một số những đồ gia dụng khác.

Dựa vào quy trình sản xuất đã nêu ra ở trên thì thép ống đúc thường có giá thành cao hơn so với thép ống hàn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng công trình xây dựng mà quý khách hàng có thể lựa chọn thép ống đúc có thành mỏng hay thép ống hàn có độ dày.

Thép ống đúc

So Sánh Thép Ống Hàn Và Thép Ống Đúc

Thép ống đúc được sản xuất từ phôi thép tròn và đặc, được nung nóng sau đấy được kéo ra khỏi phôi ống. Sau đấy được thông rỗng ruột, kéo, nắn, cắt theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi tạo ra một ống thép hoàn chỉnh.

Quy trình sản xuất thép ống đúc:

Quy trình sản xuất thép ống đúc ban đầu cũng tương tự như quy trình sản xuất thép bình thường. Dưới đây là quy trình sản xuất thép ống đúc:

Phôi tròn → Xén → Nung nóng → Đẩy áp → Thoát lỗ (thông ruột ống) → Làm thon → Định đường kính → Ống phôi → nắn thẳng → Cắt đoạn → Kiểm tra trực quan → NDT (Non-Destructive Testing: Phương pháp test thành phần, chất liệu mà không gây hỏng mẫu vật) → Đánh dấu số hiệu, nhãn mác/ bó lại.

Thép ống đúc được đánh giá là có khả năng chịu lực tốt hơn so với thép ống hàn. Thép ống đúc được đúc liền mạch từ phôi, không có đường hàn thế nên khi sử dụng quý khách hàng không phải lo đến vấn đề mối hàn bị hở hay bị nứt, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Ứng dụng của thép ống đúc là được dùng trong hệ thống nén khí, hệ thống thủy lực, các công trình yêu cầu sản phẩm có khả năng chịu lực cao.

Kho thép Trí Việt – Đơn vị cung cấp các loại sắp thép xây dựng uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận tư vấn và báo giá cho tất cả các dự án xây dựng, vui lòng liên hệ :

Mọi chi tiết về giá thép Vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp bảng báo giá thép hình U và các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM. Hoặc bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức.

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp.

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7.

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú.

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Website: khothepmiennam.vn

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: thepsangchinh@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
AI Chatbot Avatar

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thép trí việt

DMCA.com Protection Status