Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại thép hộp cũ. Thép hộp là loại thép có kết cấu vững chắc nên thời gian sử dụng rất dài vì thế mà sau thời gian sử dụng các sản phẩm này có thể tái sử dụng.

Công ty thép Trí Việt chính là đơn vị bán các loại Thép hộp cũ uy tín. Bên cạnh đó công ty chúng tôi thu mua các loại thép hộp cũ với giá cao, bán thép hộp cũ với giá thấp cho khách hàng.

thép hộp cũ

Trí Việt mua bán thép hộp cũ

Trí Việt chuyên mua bán thép hộp cũ giá thấp bao gồm các loại thép hộp kẽm, thép hộp đen, cừ lasen, thép ống, láp, thép tấm…

Điện thoại: 0975555055 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Bán thép hộp cũ cần thanh lý trong các công trình xây dựng, các nhà máy xí nghiệp sản xuất và nhập khẩu thép. Giá cả mặt hàng tùy thuộc chất lượng và kích thướng cũng như quy cách các loại thép hộp cũ. Công ty chúng tôi sẽ mua bán rất nhanh, chuyên nghiệp, Bán thép hộp cũ với số lượng từ 1 tấn đến hàng nghìn tấn,

Các loại thép hộp kẽm, thép hộp đen thép gân, láp thép tấm…đã qua sử dụng đều có thể tái sử dụng nếu chúng ta biết tận dụng loại vật liệu này sẽ giảm được chi phí đáng kể trong các công trình của mình.

Nhận biết được điều này chúng tôi thu mua tất cả các loại thép hộp cũ để bán lại cho các bên cần sử dụng. Công ty chúng tôi có kho chứa hàng ở vị trí tốt để bán được nhanh nhất với giá thấp. Đó là cơ sở để chúng tôi Bán thép hộp cũ được giá thấp, số lượng nhiều mỗi khi quý vị muốn bán.

Hãy nhấc máy điện ngay cho chúng tôi khi quy vị có nhu cầu bán nhé, chúng tôi mong nhận được hồi âm từ quý vị. Ngoài việc mua các loại thép hộp cũ chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt thép, xử lý chất thải nguy hại, bán thép gân chính phẩm và rất nhiều dịch vụ khác mà các bạn có thể tham khảo tại Trí Việt.

Trí Việt mua Bán thép hộp cũ uy tín và chuyên nghiệp

Khi nhận được cuộc gọi bán thép xây dựng đã qua sử dụng từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng đến thăm hàng, và đưa ra giá tốt nhất ngay lập tức cho quý vị. Hoặc chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu quý vị đảm bảo mô tả đúng chất lượng và quy cách của các loại thép hộp cũ.

Bán thép hộp cũ trên phạm vi toàn quốc, từ bắc vô nam, từ đồng bằng đến vùng núi, chỗ mô chúng tôi cũng đến thu mua cho quý vị. Chúng tôi đã nhiều lần đến Bán thép hộp cũ từ những công trình thủy điện có địa hình rất hiểm trở, phương tiên giao nhận hàng hóa đi lại rất khó khăn và nguy hiểm. Từ đó chúng tôi rút ra được những kinh nghiệm quý báu để có thể hợp tác mua bán thép xây dựng cũ được tốt hơn.

Chúng tôi đặc biệt mua với giá rất cao các loại thép tấm dày từ 1 đến 2 phân khổ 1,5 – 2x6m, cừ lasen 400, thép hộp vuông 100, thép hộp chữ nhật 100×150 … trở xuống và các loại ống đúc phi 34 trở lên.

Chúng tôi có thể tới tận kho và công trình của quý vị dể nhận hàng, với những trường hợp khó giao nhận như: phải tháo dở nhà xưởng, nhổ cừ lasen đang cắm xuống lòng đất, tháo dỡ cầu tạm, hàng tập kết dước tầng hầm hoặc dưới nước… thì chúng tôi đều có phương án xác đáng để lấy hàng cho quý khách. chúng tôi luôn ưu tiên mua với số lượng nhiều, giá Bán thép hộp cũ thuộc tóp cao nhất thị trường, khách hàng cứ yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Dịch vụ mua Bán thép hộp cũ diễn ra 24/24 không phân biệt và giới hạn số lượng hàng hóa. Chúng tôi còn nhận cung cấp thép hộp cũ nhưng còn chất lượng rất tốt cho những công trình xây dựng. Với giá cả phải chăng, quý vị có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi so với Bán Thép hộp mới. chúng tôi cũng nhận gia công, hoặc thi công các công trình dựng nhà thép thép tiền chế cho những khách hàng có nhu cầu.

Sứ Mệnh Sáng Tạo và Chất Lượng với Kho Thép Trí Việt

Kho Thép Trí Việt không chỉ là một điểm đến để mua sắm các thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng, mà còn là một trung tâm của sự sáng tạo và cam kết về chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sứ mệnh của Kho Thép Trí Việt trong việc khám phá sự đa dạng và đảm bảo chất lượng trong ngành thép:

1. Thép Hình và Thép Hộp: Với một loạt các sản phẩm thép hình và thép hộp có các kích thước và hình dạng đa dạng, Kho Thép Trí Việt khuyến khích sự sáng tạo trong việc sử dụng thép cho các dự án xây dựng và sản xuất.

2. Thép Ống: Sản phẩm thép ống của Kho Thép Trí Việt không chỉ đa dạng về đường kính và độ dày mà còn đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều ngành công nghiệp và dự án xây dựng.

3. Thép Cuộn và Thép Tấm: Sản phẩm thép cuộn và thép tấm của Kho Thép Trí Việt tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo sự ổn định cho các dự án sản xuất và xây dựng.

4. Tôn: Sự đa dạng trong sản phẩm tôn, từ tôn lợp mái đến tôn mạ kẽm, tạo điều kiện cho việc thiết kế sáng tạo và sử dụng trong xây dựng.

5. Xà Gồ và Sắt Thép Xây Dựng: Xà gồ và sắt thép xây dựng là các thành phần quan trọng trong xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình. Kho Thép Trí Việt cung cấp sự đa dạng về các loại xà gồ và sắt thép để đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực này.

Sứ mệnh của Thép Trí Việt là khuyến khích sự sáng tạo và đảm bảo chất lượng trong việc sử dụng sản phẩm thép. Hãy liên hệ với họ để biết thêm chi tiết và khám phá cách bạn có thể tận dụng sự đa dạng và chất lượng này cho dự án của mình.

Mọi chi tiết và yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.hoặc qua bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân phú

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: theptriviet@gmail.com

Website: khothepmiennam.vn – tonthepsangchinh.vn

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »