Thép ống là một trong những sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp thép, được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng và nhà ở. Trong đó, thép ống Hòa Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm thép ống Hòa Phát chất lượng và đáp ứng được yêu cầu sử dụng, điều quan trọng là phải hiểu rõ về các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm này.

Công ty thép Trí Việt là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm thép ống Hòa Phát uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng, cần phải có kiến thức và thông tin đầy đủ về các tiêu chuẩn của sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát, từ đó giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các dòng sản phẩm thép ống Hòa Phát mà công ty Trí Việt đang phân phối, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về sản phẩm thép ống Hòa Phát và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mình.

Các tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát

Các tiêu chuẩn chứng nhận này được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 đã test. Phương thức chứng nhận theo Thông tư số 28/2012/TT-BNNPTNT ngày 12/12/2012 của Bộ Khoa Học Công Nghệ.

Thép ống hiện tại đang là sản phẩm chủ đạo được Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát đặc biệt quan tâm và chú trọng. Hiện tại không chỉ những khách hàng trong nước quan tâm và lựa chọn sản phẩm để sử dụng mà nhà máy còn xuất khẩu ống thép đi ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Khác biệt so với những nguyên liệu thép ống được sản xuất bởi các nhà máy khác trong nước, ống thép Hòa Phát được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhằm phù hợp với từng tính chất của các công trình khác nhau.

Trong nội dung này bạn sẽ biết được các tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát

🔰️ Giá sắt thép mới 🟢 Luôn cập nhật giá mới, cam kết giá tốt nhất
🔰️ Vận chuyển tận nơi 🟢 Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
🔰️ Đảm bảo chất lượng 🟢 Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ CO, CQ
🔰️ Tư vấn miễn phí 🟢 Tư vấn chi tiết giá và chủng loại từng loại sắt
🔰️ Đối tác chiến lược 🟢 Giá tốt, có công nợ khi trở thành đối tác chiến lược

Kích thước ống thép hòa phát

Sản phẩm chính của Công ty thép Hòa Phát có kích thước gồm

Các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng đường kính từ Φ21.2 đến Φ219.1mm theo tiêu chuẩn BS 1387/1985.

Ống thép đen hàn Hòa Phát có đường kính từ Φ12.7 đến Φ219.1mm,

Ống chữ nhật Hòa Phát có kích thước từ (10×30)mm đến (100×200)mm, ống vuông từ 12mm đến 150mm theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

Đặc biệt, Hòa Phát đã ra mắt dòng sản phẩm ống tôn mạ kẽm, tôn mạ dạng cuộn theo tiêu chuẩn JIS-3302.

Công ty Ống thép Hòa Phát chính thức ra mắt dòng ống thép cỡ lớn ⱷ325.

Với chất lượng vượt trội, sản phẩm ống cỡ lớn phi 325 sẽ được sử dụng trong các công trình trọng điểm quốc gia như cầu cống, sân bay, nhà ga, tòa nhà cao tầng, đường cao tốc, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu…

Các tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát

Tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát khác nhau phụ thuộc vào từng tính chất của các mặt hàng khác nhau, hiện tại thì nhà máy .vn/bang-bao-gia-thep-ong-hoa-phat-tai-khu-vuc-tp-hcm/ có những mặt hàng như Thép ống đen, Thép ống tôn mạ kẽm và Thép ống mạ nhúng nóng.

Tìm hiểu các tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát

Tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12

Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm Ống thép đen, Ống thép mạ kẽm có đường kính ngoài từ 21.3mm đến 219.1mm

Tiêu chuẩn ASTM A500/A500M-13

Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm Ống thép đen, Ống thép tôn mạ kẽm hộp vuông, hộp chữ nhật

Tiêu chuẩn BS EN 10255:2004

Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đối với các sản phẩm ống thép đen, mạ kẽm loại H, M, L, L1 và L2. Có đường kính danh nghĩa DN15 cho đến DN100

Tiêu chuẩn TCVN 3783:1983

Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Ống thép hàn điện dùng trong công nghiệp chế tạo mô tô, xe đạp có đường kính từ 11mm đến 102 mm

Các tiêu chuẩn chứng nhận này được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 đã test. Phương thức chứng nhận theo Thông tư số 28/2012/TT-BNNPTNT ngày 12/12/2012 của Bộ Khoa Học Công Nghệ.

Trên đây là những tiêu chuẩn của thép ống Hòa Phát hiện tại, quý khách hàng có thể sử dụng và tham khảo các thông số trên để có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với từng hạng mục xây dựng và sử dụng.

Khám Phá Sự Đa Dạng và Chất Lượng của Sản Phẩm Thép tại Kho Thép Trí Việt

Trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp, việc lựa chọn nguồn cung cấp sản phẩm thép đáng tin cậy với đa dạng loại và chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất của mọi dự án. Kho Thép Trí Việt đã khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà cung cấp hàng đầu, cung cấp sản phẩm thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng.. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về sự đa dạng và chất lượng của kho sản phẩm này.

1. Thép Hình – Nền Tảng Vững Chắc Cho Các Dự Án Xây Dựng:

Kho Thép Trí Việt cung cấp một loạt các sản phẩm thép hình với đa dạng hình dáng và kích thước. Từ hình chữ U, H đến I và các hình dáng đặc biệt, chúng là nền tảng vững chắc cho mọi cấu trúc xây dựng.

2. Thép Hộp và Thép Ống – Sự Linh Hoạt Cho Mọi Ứng Dụng:

Thép hộp và thép ống từ Kho Thép Trí Việt đến với đa dạng kích thước và độ dày. Sự linh hoạt này giúp chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại ứng dụng, từ cấu trúc xây dựng đến lắp đặt các hệ thống ống.

3. Thép Cuộn và Thép Tấm – Nền Tảng Sản Xuất Ổn Định:

Thép cuộn và thép tấm từ Kho Thép Trí Việt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nền tảng chất lượng cho các quy trình sản xuất. Sự ổn định và đa dạng về sản phẩm giúp đảm bảo sự thành công trong mọi bước sản xuất.

4. Tôn – Tích Hợp Sự Thẩm Mỹ Và Bền Bỉ Cho Các Công Trình:

Tôn từ Kho Thép Trí Việt không chỉ đảm bảo tính bền bỉ mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và kích thước, chúng tạo nên sự hài hòa giữa chức năng và thẩm mỹ.

5. Xà Gồ và Sắt Thép Xây Dựng – Nền Tảng Vững Chắc cho Mọi Dự Án:

Sản phẩm xà gồ và sắt thép xây dựng từ Kho Thép Trí Việt đảm bảo độ vững chắc và đáng tin cậy cho mọi công trình xây dựng. Chất lượng và đa dạng về loại sản phẩm giúp đáp ứng mọi nhu cầu của các dự án.

Kho Thép Trí Việt không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm thép, mà còn là một đối tác đáng tin cậy và chất lượng cho mọi dự án xây dựng. Sự đa dạng và cam kết chất lượng của họ đem lại sự yên tâm và hiệu suất cao cho các dự án.

CÔNG TY TÔN THÉP TRÍ VIỆT

Văn phòng: 43/7B Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM Hoặc bản đồ

Địa chỉ 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – F Linh Tây – Thủ Đức – TPHCM

Địa chỉ 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp – TPHCM

Địa chỉ 3: 16F Đường 53 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TPHCM

Địa chỉ 4: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa – Q. Tân phú – TPHCM

Địa chỉ 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao – TP Thuận An – Bình Dương

Hotline mua hàng: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 6666 50

Email: theptriviet@gmail.com

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »