Trước đây khi kinh tế chưa phát triển thì việc chăn thả vật nuôi là hết sức phổ biến. Nhưng ngày nay chăn nuôi với quy mô công nghiệp nên việc chăn thả sẽ giảm hiệu suất kinh tế. Vì thế việc tạo chuồng nuôi với quy mô lớn là điều hết sức cần thiết. Mà vật liệu làm chuông nuôi giá hợp lý mà chất lượng cao chính là lưới sắt.

Đáp ứng nhu cầu thực thế đó Kho thép Trí Việt, các sản phẩm lưới sắt làm chuồng nuôi được bán phổ biến cho nhu cầu chăn nuôi cả công nghiệp lẫn dân dụng. Kho hàng của Kho thép Trí Việt tại Tp.HCM luôn có sẵn rất nhiều mặt hàng lưới sắt để làm chuồng chăn nuôi với đủ quy cách, kích thước, chất liệu phục vụ được cho nhu cầu lớn hoặc dự án ngay lập tức. Trong đó hàng mạ kẽm và bọc nhựa chiếm đại đa số.

Giá lưới sắt làm chuồng

Vậy hiện tại có những loại lưới sắt làm chuồng nuôi nào? Câu trả lời sẽ có trong bảng giá lưới sắt làm chuồng cập nhật dưới đây.

Bảng giá lưới sắt làm chuồng cập nhật

Thông tin giá lưới sắt làm chuồng các loại thường xuyên có sự biến động nên quý khách muốn có giá chi tiết cho từng loại mà chúng tôi liệt kê dưới đây thì vui lòng liên hệ Trí Việt để nhận báo giá

(hàng phổ thông, có sẵn số lượng lớn tại kho)

LOẠI LƯỚI DÂY(mm) Ô LỖ(mm) Đơn giá
Giá lưới sắt làm chuồng nuôi từ 0.3 từ 3.0 Liên hệ
Giá lưới sắt mạ kẽm làm chuồng từ 0.5 từ 5.0 Liên hệ
Giá lưới sắt bọc nhựa làm chuồng từ 0.5 từ 6.0 Liên hệ
Giá lưới sắt làm chuồng nuôi thỏ (phủ nhựa) từ 1.5 từ 25 Liên hệ
Giá lưới sắt làm chuồng gà từ 1.0 từ 10 Liên hệ
Giá lưới sắt làm chuồng chó từ 2.0 từ 40 Liên hệ
Giá lưới sắt đổ sàn chuồng nuôi từ 2.6 từ 30 Liên hệ
Giá lưới sắt quây chuồng trại từ 2.0 từ 15 Liên hệ
Giá lưới sắt đan làm chuồng từ 0.3 từ 3.0 Liên hệ
Giá lưới sắt hàn làm chuồng từ 0.5 từ 6.0 Liên hệ

Tùy thuộc vào từng yêu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn một loại lưới sắt làm chuồng, lưới sắt quây chuồng trại hay đổ sàn kể trên. Trong nhiều trường hợp sử dụng, sự khác nhau không rõ rệt nên có thể dùng loại này cho mục đích khác và ngược lại. Cho các nhu cầu đặc biệt, Kho thép Trí Việt có thể gia công sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng mọi số lượng, mọi chất liệu và mọi quy cách.

Tham khảo: Bảng báo giá lưới B40


Ứng dụng của lưới

Thuộc dòng lưới sắt loại phổ thông, hầu hết các sản phẩm lưới sắt làm chuồng nuôi đều có thể được ứng dụng sử dụng trong thực tế với nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó nổi bật, phổ biến và đa phần là:

Làm chuồng nuôi: Hầu hết mọi loại lưới sắt làm chuồng chăn nuôi đều có giá rẻ và thích hợp cho các nhu cầu làm chuồng nuôi gà, chó, mèo, thỏ, rắn, rết… Trong chăn nuôi công nghiệp lấy thịt, loại lưới sắt này là sự lựa chọn số một trong mọi lựa chọn tối ưu nhất.

Chuồng nuôi nhốt: Chuồng nuôi nhốt bằng lưới sắt luôn mang đến hiệu quả đầu tư cao hơn so với dùng lưới khác. Lưới sắt chuồng nuôi nhốt được sơn tĩnh điện mang lại nhiều màu sắc khác nhau, lớp sơn phủ cũng làm tăng chất lượng và tuổi thọ của chuồng nuôi.

Chuồng cốt thép: Nhờ năng lực sản xuất nâng cao tạo điều kiện cho các loại lưới sắt hàn làm chuồng cốt thép được sản xuất với số lượng lớn và giá rẻ hơn. Chính điều này đang tạo điều kiện để sản phẩm thay thế cho cách dùng sắt phi 6, 8 hoặc 10 làm sàn và cột trước kia.

Sự Đa Dạng và Chất Lượng của Thép Tại Kho Thép Trí Việt

Thép Hình, Thép Hộp, Thép Ống, Thép Cuộn, Thép Tấm, Tôn, Xà Gồ, Sắt Thép Xây Dựng – Khám Phá Sự Phong Phú tại Kho Thép Trí Việt!

Kho Thép Trí Việt đã xây dựng uy tín là một trong những nhà cung cấp thép hàng đầu tại Việt Nam với sự đa dạng về sản phẩm và cam kết đem lại chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự độc đáo của Kho Thép Trí Việt và cách họ cung cấp thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng đa dạng để phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Thép Hình: Kho Thép Trí Việt cung cấp một loạt các sản phẩm thép hình với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu xây dựng và công nghiệp đa dạng, từ việc xây dựng cầu đường đến thiết kế nhà xưởng.

Thép Hộp và Thép Ống: Thép hộp và thép ống là những nguyên liệu quan trọng cho việc xây dựng hệ thống ống dẫn nước, dẫn khí, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Chúng có tính năng chịu áp lực và nhiệt độ cao, đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Thép Cuộn và Thép Tấm: Thép cuộn và thép tấm là các nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất ô tô đến công trình xây dựng. Chúng có độ bền và độ cứng cao, đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Tôn: Tôn là vật liệu quan trọng trong xây dựng mái nhà và các công trình xây dựng. Kho Thép Trí Việt cung cấp nhiều loại tôn với sự đa dạng về màu sắc và kích thước để đáp ứng các yêu cầu thiết kế đặc biệt.

Xà Gồ: Xà gồ là một phần không thể thiếu trong xây dựng cơ sở hạ tầng như cầu đường và các công trình lớn. Chúng được thiết kế để đảm bảo tính ổn định và an toàn của các công trình này.

Sắt Thép Xây Dựng: Ngoài các sản phẩm thép chất lượng, Kho Thép Trí Việt còn cung cấp sắt thép xây dựng đa dạng để phục vụ các dự án xây dựng.

Sự đa dạng và cam kết đem lại chất lượng tại Kho Thép Trí Việt đã làm cho họ trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhiều công ty và dự án xây dựng. Khám phá các ưu điểm và tiềm năng của việc làm việc với Thép Trí Việt để đảm bảo sự thành công trong các dự án của bạn.

Mọi chi tiết và yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.hoặc qua bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân phú

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: theptriviet@gmail.com

Website: khothepmiennam.vn – tonthepsangchinh.vn

Tag: Giá lưới sắt làm chuồng, Giá lưới sắt mạ kẽm làm chuồng, Giá lưới sắt bọc nhựa làm chuồng, Giá lưới sắt làm chuồng gà, Giá lưới sắt đổ sàn chuồng nuôi, Giá lưới sắt đan làm chuồng, Giá lưới sắt hàn làm chuồng, lưới sắt bọc nhựa, lưới sắt làm chuồng, lưới sắt mạ kẽm, lưới sắt nhỏ, lưới sắt vuông, lưới sắt vuông bọc nhựa, lưới sơn tĩnh điện, lưới thép, lưới thép 1 ly, lưới thép bọc nhựa, lưới thép cuộn, lưới thép gai, lưới thép hàn, lưới thép hình thoi, lưới thép mạ kẽm, lưới thép mạ kẽm giá rẻ, lưới thép mạ kẽm nhúng nóng, lưới thép nhỏ, lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép tấm

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »