Đập phá công trình giúp giải phóng mặt bằng cũ, tạo không gian xây dựng mới. Để thuê công ty chuyên về lĩnh vực này, quý khách cần phải quan tâm nhiều yếu tố như: kinh nghiệm thi công nhiều năm, giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc, có đầy đủ máy móc phương tiện cơ giới,..

Công ty Kho thép Trí Việt tại TPHCM chuyên môn giúp đỡ quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đập phá công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau, giá rẻ, hoạt động 24/7

dap-pha-cong-trinh-tphcm

Những lợi ích to lớn mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với các đơn vị thi công là:

– Luôn tiến hành khảo sát kĩ càng hiện trạng công trình.

– Dùng bạt hay các đồ chuyên dụng để che chắn cẩn thận trong khi thi công để không làm ảnh hưởng đến môi trường.

– Có đội ngũ kĩ thuật viên luôn giám sát công trình 24/7.

– Đập phá nhà, tháo dỡ công trình với tinh thần trách nhiệm cao.

– Báo giá dịch vụ hợp lý

– Vận chuyển xà bần miễn phí, san lắp mặt bằng nhanh, sạch, đẹp.

– Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu, cực hấp dẫn.

Chúng tôi – công ty Kho thép Trí Việt sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho khách hàng.

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt trụ bê tông cốt thép , đập đầu cọc nhồi

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ, thu dọn xà bần

– Phá dỡ nhà mặt phố, nhà  liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ hẻm nhỏ

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….

Bảng báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng

Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng cơ bản được phân chia làm 02 loại sau:

  • Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình.
  • Phá dỡ cái tạo sưa chữa theo từng hạng mục.

Tùy theo nhu cầu riêng biệt của khách hàng và điều kiện thi công để lựa chọn 1 trong 2 phương pháp báo giá trên.

A. PHÁ DỠ TRỌN GÓI TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói có nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ phá dỡ công trình, công tác dọn dẹp, và bàn giao hoàn toàn mặt bằng cho khách hàng từ A-Z. Giá được tính căn cứ vào đơn giá tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình:
– Gía đập phá, phá dỡ một công trình phụ thuộc vào các yếu tố.
+ Quy mô công trình.
+ Kết cấu công trình ( Nhà khung hay tường chịu lực).
+ Vị trí công trình ( ô tô có vào được chân công trình hay không), máy móc thiết bị chuyên phá dỡ có vào được công trình hay không.
+ Công trình có thu hồi được vật tư hay không.

TT Loại nhà thi công phá dỡ Đơn gía (VNĐ)
1 Nhà khung cột tường 110 (Nhà khung kết cấu BTCT) 100.000đ – 200.000đ/m2 sàn
2 Nhà tường 220 chịu lực 150.000đ – 250.000đ/m2 sàn
3 Nhà xưởng, nhà công nghiệp Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Đang xem 1 đến 3 trong tổng số 3 mục

B. PHÁ DỠ CẢI TẠO SỬA CHỮA BÁO GIÁ THEO TỪNG HẠNG MỤC

STT HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ CŨ, CÔNG TRÌNH ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
  Phá dỡ tường 110 M2 85.000
  Phá dỡ tường 220 M2 155.000
  Dóc vữa tường xi măng trát tường M2 45.000
  Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 85.000
  Phá sàn bê tông cốt thép M2 155.000
  Phá cầu thang M2 285.000
  Phá dầm bê tông cốt thép M3 225.000
  Phá móng bê tông ( Dạng khối) M3 1.355.000
  Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 555.000
  Tháo cửa ( cửa gỗ, cửa nhôm kính) Bộ 195.000
  Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3
(Xe đỗ tận chân công trình vị trí gần phế thải)
Xe 750.000

Trình tự khi đập công trình cũ

Đập phá nhà cũ, công trình cũ không phải là một công việc đơn giản, dễ thực hiện, chúng đòi hỏi mất rất nhiều công sức, cũng như là thời gian của mọi người. Vì thế trước khi tiến hành đập phá thì đòi hỏi người thi công cần phải quan tâm đến các sự cố có thể xảy ra

Việc đập phá nhà bao gồm những công đoạn như sau: Tháo dỡ phần mái nhà, tháo dỡ trần thạch cao hay la phong, đập phá tường, thu dọn phế liệu xà bần .Nghe qua các công việc trên có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi người thi công cần phải có kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực mới tiến hành thuận lợi, và mang đến kết quả như mong muốn

Đội ngũ thi công trước khi bắt tay vào các công đoạn phá dỡ công trình  thì cần phải nghiên cứu kỹ cấu trúc của nó, nơi nào được gia cố nhiều bê tông, cốt thép, phần nào còn có thể tận dụng lại được, để công việc đập phá nhà diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Cho nên bước đầu tiên của phá dỡ công trình cũ chính là: tháo hết các cửa sổ, mái tôn, gạch lát nền, các loại tủ, kệ cố định mà gia đình bạn đã sử dụng. Tiếp đến là phần đập phá bê tông, đập phá tường, khoan nền. Ngoài ra gia chủ cũng xem xét xem có cái gì có thể tận dụng được thì hãy tận dụng, không thì sẽ loại bỏ hết.

Các yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi đập phá công trình

Đập phá công trình đôi khi  là công việc vô cùng nguy hiểm, chỉ cần lơ là không chú ý chút xíu sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, đe dọa đến tính mạng của người thợ thi công. Đặc biệt hơn là những người thợ nghiệp dư không có kinh nghiệm trong việc đập phá nhà, tháo dỡ nhà đã cũ lâu năm.

Chính vì vậy quá trình đập phá tháo dỡ công trình  cần phải tuân theo trình tự từ nghiêm ngặc trên xuống dưới, không được đập phá tường trước khi tháo dỡ mái nhà.

Trong đó các bức tường thấp, nhỏ nên được đập phá thủ công bằng những dụng cụ cầm tay như búa, máy khí nén, máy khoan để nhằm đảm bảo an toàn.

Thép Trí Việt – Kho thép đa dạng, đảm bảo chất lượng cho mọi dự án

Giới thiệu về kho thép Trí Việt:

Kho thép đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng và công nghiệp gia công, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm các loại thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng đa dạng để phục vụ cho các dự án của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về kho thép Trí Việt và lý do tại sao họ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc cung cấp và phân phối các sản phẩm thép chất lượng.

1. Sự đa dạng về sản phẩm:

Kho thép Trí Việt tự hào có một kho hàng đa dạng về các loại thép. Bất kể bạn cần thép hình, thép hộp, thép ống, thép cuộn, thép tấm, tôn, xà gồ, hay sắt thép xây dựng, bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với dự án của bạn tại đây. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm các nguồn cung cấp khác nhau.

2. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy:

Thép Trí Việt luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Họ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào kho. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thép chất lượng và đáng tin cậy cho mọi dự án.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đội ngũ chuyên nghiệp của kho thép Trí Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Họ cung cấp thông tin kỹ thuật và tư vấn về lựa chọn vật liệu, giúp bạn đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được thực hiện một cách tối ưu.

4. Giao hàng đúng hẹn:

Thép Trí Việt cam kết giao hàng đúng hẹn. Họ hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng trong ngành xây dựng và công nghiệp gia công, và luôn đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đến tay bạn đúng thời gian cần thiết.

5. Giá cả hợp lý:

Mặc dù chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, kho thép Trí Việt luôn cam kết duy trì giá cả cạnh tranh để giúp bạn kiểm soát chi phí trong các dự án của mình.

Kho thép Trí Việt là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và công nghiệp gia công. Với kho hàng đa dạng, chất lượng sản phẩm đỉnh cao và dịch vụ chuyên nghiệp, họ là nguồn cung cấp thép hàng đầu để đảm bảo sự thành công của mọi dự án của bạn.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »