Hộp tôn là các loại hộp được làm từ các tấm tôn. Các tấm tôn phẳng được tạo hình thành các hộp đầy đủ các loại kích thước phù hợp với điều kiện sử dụng.

Trí Việt là đơn vị cung cấp tấm tôn các loại, tôn inox, tôn hoa sen, tôn hòa phát … nhằm cung cấp cho các đơn vị gia công tạo thành hộp tôn có trên thị trường

Trí Việt là công ty tôn thép chuyên cung cấp các loại tôn lợp, tôn làm hàng rao, tôn laphong, tôn cán sóng, tôn kẽm, tôn lạnh …Hộp tôn

Kho Thép Trí Việt: Đối Tác Tin Cậy Cung Cấp Sắt Thép Xây Dựng Chất Lượng

Sắt thép xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các công trình vững chắc và bền vững. Trong tình hình đó, kho thép Trí Việt đã khẳng định vị thế của mình là một địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm sắt thép xây dựng, bao gồm thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng..

1. Sắt Thép Hình, Thép Hộp, Thép Ống – Nền Tảng Cho Mọi Công Trình

Kho thép Trí Việt cung cấp các loại sắt thép hình, thép hộp và thép ống, tạo nên nền tảng vững chắc cho mọi công trình xây dựng. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao mà còn mang đến sự linh hoạt cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế.

2. Sắt Thép Cuộn, Thép Tấm – Chất Lượng Đáng Tin Cậy

Cam kết về chất lượng, kho thép Trí Việt cung cấp sắt thép cuộn và thép tấm đạt tiêu chuẩn cao. Những sản phẩm này không chỉ đảm bảo hiệu suất tốt trong sản xuất và xây dựng mà còn thể hiện tính đáng tin cậy và bền bỉ.

3. Tôn Và Xà Gồ – Điểm Nhấn Thẩm Mỹ và Độ Bền

Tôn và xà gồ là những yếu tố quan trọng để hoàn thiện mọi công trình. Kho thép Trí Việt cung cấp tôn với nhiều lựa chọn về màu sắc và chất lượng, tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ và đảm bảo độ bền cho mái và vách. Xà gồ từ Trí Việt đảm bảo sự vững chắc và an toàn cho mọi kết cấu xây dựng.

4. Đối Tác Đáng Tin Cậy, Giải Pháp Toàn Diện

Thép Trí Việt không chỉ là một nhà cung cấp sắt thép, mà còn là đối tác đáng tin cậy, mang đến giải pháp toàn diện cho mọi dự án xây dựng. Sự đa dạng về sản phẩm và cam kết chất lượng đã tạo nên danh tiếng vững chắc cho Trí Việt trong ngành sắt thép xây dựng.

Với tầm nhìn về chất lượng và sự cam kết, kho thép Trí Việt là nguồn lực quan trọng đóng góp vào việc xây dựng những công trình đáng tự hào và bền vững.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TÔN THÉP TRÍ VIỆT

Văn phòng: 43/7B Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM Hoặc bản đồ

Địa chỉ 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – F Linh Tây – Thủ Đức – TPHCM

Địa chỉ 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp – TPHCM

Địa chỉ 3: 16F Đường 53 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TPHCM

Địa chỉ 4: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa – Q. Tân phú – TPHCM

Địa chỉ 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao – TP Thuận An – Bình Dương

Hotline mua hàng: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 6666 50

Email: theptriviet@gmail.com

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »