Lưới B40 là vật liệu không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp, giao thông vận tải, chăn nuôi nông nghiệp, thi công xây dựng hiện đại. Mặc dù phổ biến như vậy, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ đặc tính của lưới B40. Ví dụ như: quy cách lưới b40 kích thước lưới b40 là bao nhiêu, trọng lượng lưới b40 cụ thể là bao nhiêu hay quy cách chuẩn của lưới b40 ra sao.

Trong nội dung này chúng tôi sẽ cùng quý vị làm rõ quy cách lưới b40, trọng lượng lưới b40, kích thước lưới b40

Quy Cách Lưới B40

Quy cách lưới B40 chi tiết

Quy cách lưới B40 bao gồm các thông số kỹ thuật như: chiều cao, chiều dài của tấm lưới, độ dày của sợi dây thép, diện tích ô lưới (mắt cáo), trọng lượng (kg/cuộn lưới B40),…

– Độ dày của sợi dây thép: 2,7mm; 3mm; 3,5mm

– Diện tích ô lưới: 40mm; 56mm; 65mm và 75mm

– Khổ lưới: 1m; 1,2m; 1,5m; 1,8m; 2m và lớn nhất là 2,4m

– Chiều dài: 5m, 10m, 20m, 25m, …. Nhưng tối đa là 35mm

Kích thước lưới B40

Lưới B40 có rất nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu là sự thay đổi về kích thước lỗ (mắt cáo) và tiết diện của sợi dây thép. Căn cứ vào hoàn cảnh sử dụng cụ thể mà khách hàng chọn mua cho mình loại lưới B40 phù hợp nhất.

Chiều cao của lưới B40 (hay còn gọi là khổ lưới B40) dao động từ 1-2.4m, nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại kích thước sau: 1m; 1.2m; 1.5m; 1.8m; 2m; 2.4m;… Chiều dài tiêu chuẩn của lưới B40 là 35m, nhưng trên thực tế các đơn vị bán hàng thường cắt nhỏ kích thước này ra để đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m,…

Các lỗ trên lưới B40 (được gọi là mắt cáo) có kích thước đa dạng như: 40mm, 56mm, 65mm, 75mm,… Diện tích các lỗ càng nhỏ, thì khả năng sít nhau trên lưới B40 càng lớn (nghĩa là các lỗ mắt cáo của lưới B40 được xếp gần xin xít với nhau).

Tiết diện sợi dây thép chủ yếu bao gồm các loại sau: 2ly, 2.7ly, 3ly, 3.3ly, 3.5ly,… Đây thực chất là độ dày của mỗi sợi dây thép dùng để tạo nên tấm lưới B40 khổ lớn. Người ta thường gọi nó là độ dày của lưới B40.

Đối với công trình yêu cầu tính chắc chắn cao (hoặc cần sự bảo vệ tốt nhất có thể), bạn nên sử dụng lưới B40 có độ dày lớn (> 3ly). Trái lại, đối với những công trình bình thường như chăn nuôi gia súc, trồng cây cối hoa màu, thì chỉ cần dùng đến lưới B40 có độ dày vừa phải (≤ 3ly).

Trọng lượng lưới B40

Lưới B40 sở hữu kích thước khác nhau (chiều cao, chiều dài, độ dày) thì sẽ có trọng lượng khác nhau. Tương ứng với đó là giá bán cho mỗi loại lưới B40. Dưới đây bảng giá mới nhất của lưới B40 được tính theo quy cách sản phẩm.

Bảng tra trọng lượng lưới B40 kèm báo giá chi tiết

Tên hàng Khổ lưới ĐVT Trọng lượng (Kg/m) Số mét /cuộn
2 ly 7 1m2 mét 1.8 35 mét / cuộn
1m5 mét 2.3 35 mét / cuộn
1m8 mét 2.7 35 mét / cuộn
3 ly 1m mét 1.8 35 mét / cuộn
1m2 mét 2.1 35 mét / cuộn
1m5 mét 2.7 35 mét / cuộn
1m8 mét 3.2 35 mét / cuộn
2m mét 3.4 35 mét / cuộn
2m4 mét 4.4 35 mét / cuộn
3 ly 5 1m2 mét 2.8 35 mét / cuộn
1m5 mét 3.6 35 mét / cuộn
1m8 mét 4.4 35 mét / cuộn
2m mét 4.6 35 mét / cuộn
2m4 mét 5.5 35 mét / cuộn

Phân loại lưới b40

Lưới B40 hiện nay có hai loại phổ biến là: mạ kẽm và bọc nhựa PVC cao cấp. Trước kia, người ta chủ yếu sản xuất lưới B40 từ nguyên thép đen (tức là không mạ thêm bất kỳ lớp kim loại nào bên ngoài lưới B40). Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, người ta bắt đầu nhận ra những hạn chế nhất định của nó như: bề mặt thép nhanh chóng bị hoen gỉ, giá trị thẩm mỹ xuống cấp trầm trọng, giá trị sử dụng ngắn, dễ bị ăn mòn bởi các yếu tố tự nhiên như: nước, không khí, ánh nắng mặt trời, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột,…

Để bảo vệ thép lưới B40 bền vững hơn, nhà sản xuất cho mạ thêm lớp kẽm bên ngoài. Mục đích là ngăn chặn khả năng oxy hóa trong môi trường tự nhiên, loại bỏ nguy cơ bị gỉ sét, sứt mẻ, cong vênh khi thời tiết thay đổi,… Thép lưới B40 có độ bền trong nhiều năm liền, giúp người dùng tối ưu hoá chi phí đầu tư.

Lưới B40 bọc nhựa PVC cao cấp thực chất là: thép lưới mạ kẽm được phủ bên ngoài một lớp nhựa mới, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, tránh ngấm nước tối đa, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Lưới B40 bọc nhựa PVC trông rất lịch sự và bắt mắt, khiến cho không gian sử dụng không còn đơn điệu như trước.

Nếu như lưới B40 mạ kẽm chỉ có 1 màu sắc cơ bản, thì lưới B40 bọc nhựa PVC lại đa dạng hơn rất nhiều. Khách hàng có thể chọn mua 1 trong các gam màu sau: đen, nâu, xanh rêu, trắng bạc,… Lưới B40 bọc nhựa trắng bạc hiện đang là sản phẩm được nhiều người chọn mua nhất.

Tham khảo ngay: Giá lưới rào B40 năm 2023

Kho Thép Trí Việt: Nơi Cung Cấp Sản Phẩm Thép Xây Dựng Đa Dạng và Chất Lượng

Trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp, việc lựa chọn đối tác cung cấp thép xây dựng đáng tin cậy là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự thành công của mọi dự án. Kho Thép Trí Việt đã khẳng định vị thế của mình với danh tiếng uy tín trong việc cung cấp các loại sản phẩm thép chất lượng như thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về kho thép Trí Việt và sự đa dạng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thép Hình và Thép Hộp: Nền Tảng Cho Các Cấu Trúc Chắc Chắn

Thép hình và thép hộp là những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng các cấu trúc. Chúng mang đến tính bền vững và linh hoạt cho mọi dự án, từ nhà ở đến các công trình công nghiệp. Tại Kho Thép Trí Việt, chúng tôi cung cấp một loạt các loại thép hình và thép hộp, đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước và chất lượng.

Thép Ống và Thép Cuộn: Mạng Lưới Cung Ứng Toàn Diện

Thép ống và thép cuộn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn chất lỏng, sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng. Kho Thép Trí Việt cung cấp một loạt các loại thép ống và thép cuộn, đảm bảo rằng mọi dự án của bạn sẽ được cung ứng đầy đủ và chất lượng.

Thép Tấm và Tôn: Sự Kết Hợp Giữa Độ Bền Và Thẩm Mỹ

Thép tấm và tôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền móng vững chắc cho mọi công trình. Từ việc xây dựng các công trình nhà ở đến các dự án công nghiệp lớn, chúng mang đến sự kết hợp giữa độ bền vững và thẩm mỹ. Tại Kho Thép Trí Việt, chúng tôi cung cấp nhiều loại thép tấm và tôn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Xà Gồ và Sắt Thép Xây Dựng: Nền Tảng Cho Mọi Công Trình

Xà gồ và sắt thép xây dựng chịu trách nhiệm đảm bảo tính an toàn và độ bền cho mọi công trình xây dựng. Tại Kho Thép Trí Việt, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xà gồ và sắt thép xây dựng, đảm bảo rằng mọi dự án của bạn được thực hiện với chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.

Đối Tác Tin Cậy Trong Xây Dựng

Sự tin cậy và chất lượng là tôn chỉ tạo nên danh tiếng của Thép Trí Việt. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thép xây dựng chất lượng hàng đầu và đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, từ những công trình nhỏ đến những dự án lớn, để đảm bảo mọi công trình được xây dựng trên nền tảng vững chắc và đáng tin cậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp bảng báo giá thép hình U và các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM. Hoặc bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức.

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp.

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7.

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú.

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Website: khothepmiennam.vn

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: theptriviet@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »