Lưới b40 loại nhỏ hay Lưới B40 ô nhỏ hay còn gọi là lưới b40 mắt nhỏ, là một loại lưới thép b40 có nhiều mắt được sử dụng nhiều trong công nghiệp xây dựng xuất hiện và trở nên quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng.

Vậy Lưới b40 loại nhỏ là gì, nó dùng để làm gì, có công dụng như thế nào, mua được ở đâu? Trong bài viết sau đây, hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm lưới B40 ô nhỏ và những vấn đề khác liên quan.

Lưới b40 loại nhỏ là gì ?

Lưới b40 loại nhỏ hay còn gọi là Lưới B40 mắt nhỏ hay lưới b40 ô nhỏ. Đây là một loại lưới b40 được đan đơn giản thành nhiều mắt, nhiều lỗ hình vuông hoặc hình thoi bằng những sợi kim loại nhỏ. Tất cả những sợi kim loại đan vào nhau đều được mạ kẽm nung nóng có tác dụng chống gỉ.

Lưới mắt nhỏ có mắt lưới là 40 mm, tiết diện dây đan có nhiều loại: 2.7 – 3.0 – 3.5 mm đối với lưới mạ kẽm, 3,7 mm, 4 mm, 4,5 mm đối với lưới mạ bọc nhựa. Khổ lưới cũng đa dạng: khổ 1 – 1.2 – 1.5 – 1.8 – 2.0 – 2.4 m.

Mắt lưới b40 thông dụng có các kích thước: 40 mm, 50 mm, 60 mm, 70 mm (tính lọt lòng ô lưới)

Quy cách lưới b40

Giá lưới rào B40

Công dụng của Lưới b40 loại nhỏ

Trước kia, lưới B40 ô nhỏ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành quân đội. Sản phẩm được sử dụng làm hàng rào bảo vệ thành lũy, quân lính khỏi những tấn công bất ngờ từ kẻ địch.

Hiện nay, con người vẫn thấy rõ và hiểu được sự quan trọng của lưới B40 mắt nhỏ nên nó vẫn được giữ lại cho đến ngày nay. Các sản phẩm lưới B40 mắt nhỏ được cải tiến theo thời gian cả về chất lượng và công dụng.

Dù xưa hay nay thì lưới B40 loại nhỏ đều mang lại những công dụng tuyệt vời trong cuộc sống, có thể kể đến các tác dụng như:

 • Làm rào cho vườn, trang trại nuôi trồng
 • Bảo vệ nhà cửa, công trình xây dựng an toàn, bảo vệ các khu đất, nông trại …
 • Đánh dấu lãnh thổ, chống lại những sự xâm nhập trái phép của con người
 • Chống lại sự phá hoại mùa màng của những con thú dữ …

Lưới B40 mắt nhỏ được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành: ngành xây dựng, ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, giao thông … Ngoài ra, sản phẩm thường được sử dụng làm hàng rào chắn các sân bóng, sân tenis, tường rào, đường hành lang bảo vệ, các phân phu trong phân xưởng, nhà máy, khu công nghiệp …

Như vậy, sản phẩm lưới B40 ô nhỏ được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống và gần gũi với con người nên nó được quan tâm và trở nên quan trọng.

Lưới B40 lỗ nhỏ có những loại nào ?

Lưới b40 lỗ nhỏ có 2 loại chính là lưới b40 mạ kẽm và lưới b40 bọc nhựa.

Lưới B40 mạ kẽm

Lưới b40 khổ 1m

 • Lưới b40 mạ kẽm là loại lưới được sử dụng rất nhiều hiện nay. Lưới b40 mạ kẽm sở hữu chất lượng vượt trội so với các loại lưới thông thường. Chúng được sản xuất bằng dây mạ kẽm nhúng nóng, chúng được phủ một lớp mạ kẽm dày nên lưới B40 mạ kẽm có tính dẻo, rất dai, bền và đặc biệt khả năng chống gỉ sét cực tốt.
 • Với các đặc tính ưu việt nêu trên, loại lưới b40 mạ kẽm phù hợp với mọi miền khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, đặc biệt bền bỉ trong khí hậu khắc nghiệt, nắng gắt, nhiễm mặn của các tỉnh thành Miền Trung.
 • Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sản phẩm lưới b40 mạ kẽm được sản xuất và phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng không qua trung gian với giá rẻ nhất, chất lượng cao, uy tín nhất trên thị trường.

Lưới B40 bọc nhựa

Lưới b40 khổ 1m

 • Lưới b40 bọc nhựa là sản phẩm dây mạ kẽm, được bọc một lớp nhựa PVC phủ bên ngoài, qua công đoạn máy đan thành mắt lưới hình trám hay hình vuông có kích thước khác nhau từ : 20-20 , 30-30 , đến 70-70 milimet.
 • Cùng với lớp nhựa PVC được bọc bên ngoài lõi thép, lưới b40 bọc nhựa đã trở lên cao cấp, bền đẹp hơn rất nhiều. Nó được sử dụng rất nhiều trong việc làm hàng rào che chắn hay những cánh cửa cổng, tạo lớp ngăn cách ở các khu vui chơi hay dùng để bảo vệ các công trình dân dụng.
 • Lưới b40 bọc nhựa là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cho công trình của mình chính là vì tính nhanh gọn, đẹp bền, dễ thi công và chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.
 • Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sản phẩm lưới b40 bọc nhựa được sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng không qua trung gian với giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

Lưới b40 loại nhỏ bán theo hình thức nào?

Có 2 hình thức bán lưới B40 ô nhỏ đó là: bán theo kg và bán theo mét. Mỗi địa chỉ bán trên thị trường sẽ áp dụng cách thức khác nhau tùy theo tính toán trong kinh doanh của họ.

Xem xét theo tính khách quan thì việc bán lưới B40 ô nhỏ theo mét sẽ đảm bảo độ chính xác hơn bán theo khối lượng. Bán theo mét đáp ứng được độ dài cần thiết mà khách hàng mong muốn, đồng thời sẽ không thể xảy ra sự hao hụt hoặc thiếu như tính bằng kg.

Tuy nhiên, đa phần các địa chỉ bán sẽ áp dụng cả 2 cách này để bán và phục vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mua lưới b40 loại nhỏ giá rẻ cần lưu ý điều gì ?

Những địa chỉ mua hàng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét để có được một sản phẩm chất lượng nhất. Kinh nghiệm cho bạn là hãy áp dụng một số yêu cầu cần thiết và lọc ra một vài địa điểm tốt nhất. Các yếu tố cho một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng cao.

 • Địa chỉ bán áp dụng nhiều cách thức bán khác nhau để người dùng dễ lựa chọn
 • Tất cả các cuộn sản phẩm đều cần có tem bảo hành và được ghi nhãn mác của công ty
 • Sản phẩm có tem thương hiệu hàng hóa đăng ký bản quyền chống hàng giả
 • Chiều dài sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt của khách hàng
 • Loại mắt xích có hình dạng đặc trưng ô hình vuông hoặc hình thoi
 • Có dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng hóa tận nơi cho khách hàng
 • Quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, hiện đại
 • Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tận tình, chi tiết

Thép Trí Việt cung cấp Lưới b40 loại nhỏ uy tín, chất lượng tphcm và toàn Trí Việt

Kho Thép Trí Việt: Điểm Đến Tuyệt Vời cho Các Sản Phẩm Thép và Tôn

Kho Thép Trí Việt là một trong những kho thép hàng đầu tại khu vực với sự đa dạng về sản phẩm thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng và chất lượng hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà kho Thép Trí Việt cung cấp, giúp bạn hiểu rõ hơn về sự ưu việt của họ trong ngành công nghiệp thép.

 1. Thép hình đa dạng và hiệu suất cao: Kho Thép Trí Việt cung cấp một loạt các thép hình với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Khách hàng có thể tìm thấy thép hình phù hợp với nhu cầu của họ cho các dự án xây dựng và công nghiệp.

 2. Thép hộp và thép ống chất lượng cao: Đối với các ứng dụng đòi hỏi tính đồng nhất và độ bền, kho Thép Trí Việt cung cấp thép hộp và thép ống chất lượng cao với độ dày và kích thước đa dạng để đáp ứng mọi yêu cầu.

 3. Thép cuộn và thép tấm đa dạng: Với một loạt các loại thép cuộn và thép tấm, khách hàng có nhiều lựa chọn cho việc sản xuất và xây dựng. Sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và đáng tin cậy.

 4. Tôn và xà gồ đa dạng cho công trình xây dựng: Kho Thép Trí Việt cung cấp tôn và xà gồ cho các công trình xây dựng như nhà ở, nhà máy, và tòa nhà thương mại. Sản phẩm này có tính năng bền bỉ và thẩm mỹ cao.

 5. Sắt thép xây dựng chất lượng: Đặc biệt phục vụ ngành xây dựng, kho Thép Trí Việt cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng với độ bền và tính đồng nhất để đảm bảo sự an toàn và độ bền cho các công trình.

Thép Trí Việt luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị tốt nhất. Với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng đỉnh cao, họ tự hào là điểm đến hàng đầu cho các nhu cầu về thép và tôn trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Mọi chi tiết và yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.hoặc qua bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân phú

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 091 816 8000 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: theptriviet@gmail.com

Website: khothepmiennam.vn – tonthepsangchinh.vn

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »