Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại thép hình đã qua sử dụng. Thép hình là loại thép có kết cấu vững chắc nên thời gian sử dụng rất dài vì thế mà sau thời gian sử dụng các sản phẩm này có thể tái sử dụng.

Công ty thép Trí Việt chính là đơn vị bán các loại thép hình uy tín. Bên cạnh đó công ty chúng tôi thu mua các loại thép hình cũ với giá cao, bán thép hình đã qua sử dụng với giá thấp cho khách hàng.

Mua bán thép hình đã qua sử dụng

Trí Việt chuyên mua bán thép hình đã qua sử dụng giá thấp bao gồm các loại thép I, H, V, cừ lasen, thép ống, láp, thép tấm…

Điện thoại: 0975555055 – 0907 6666 51 – 0907 137 555 – 0949 286 777

Cập nhật báo giá thép hình mới

Bán thép hình đã qua sử dụng cần thanh lý trong các công trình xây dựng, các nhà máy xí nghiệp sản xuất và nhập khẩu thép. Giá cả mặt hàng tùy thuộc chất lượng và kích thướng cũng như quy cách các loại thép hình đã qua sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ mua bán rất nhanh, chuyên nghiệp, Bán thép hình đã qua sử dụng với số lượng từ 1 tấn đến hàng nghìn tấn,

Các loại thép U, I, H, V, C, thép gân, láp thép tấm…đã qua sử dụng đều có thể tái sử dụng nếu chúng ta biết tận dụng loại vật liệu này sẽ giảm được chi phí đáng kể trong các công trình của mình.

Nhận biết được điều này chúng tôi thu mua tất cả các loại thép hình đã qua sử dụng để bán lại cho các bên cần sử dụng. Công ty chúng tôi có kho chứa hàng ở vị trí tốt để bán được nhanh nhất với giá thấp. Đó là cơ sở để chúng tôi Bán thép hình cũ được giá thấp, số lượng nhiều mỗi khi quý vị muốn bán.

Hãy nhấc máy điện ngay cho chúng tôi khi quy vị có nhu cầu bán nhé, chúng tôi mong nhận được hồi âm từ quý vị. Ngoài việc mua các loại thép hình đã qua sử dụng chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt thép, xử lý chất thải nguy hại, bán thép gân chính phẩm và rất nhiều dịch vụ khác mà các bạn có thể tham khảo tại Trí Việt.

Mua Bán thép hình cũ giá thấp uy tín và chuyên nghiệp

Khi nhận được cuộc gọi bán thép xây dựng đã qua sử dụng từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng đến thăm hàng, và đưa ra giá tốt nhất ngay lập tức cho quý vị. Hoặc chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu quý vị đảm bảo mô tả đúng chất lượng và quy cách của các loại thép hình cũ.

Bán thép hình đã qua sử dụng trên phạm vi toàn quốc, từ bắc vô nam, từ đồng bằng đến vùng núi, chỗ mô chúng tôi cũng đến thu mua cho quý vị. Chúng tôi đã nhiều lần đến Bán thép hình cũ từ những công trình thủy điện có địa hình rất hiểm trở, phương tiên giao nhận hàng hóa đi lại rất khó khăn và nguy hiểm. Từ đó chúng tôi rút ra được những kinh nghiệm quý báu để có thể hợp tác mua bán thép xây dựng cũ được tốt hơn.

Chúng tôi đặc biệt mua với giá rất cao các loại thép tấm dày từ 1 đến 2 phân khổ 1,5 – 2x6m, cừ lasen 400, thép H 300, H350, thép I 400 trở xuống và các loại ống đúc phi 34 trở lên.

Chúng tôi có thể tới tận kho và công trình của quý vị dể nhận hàng, với những trường hợp khó giao nhận như: phải tháo dở nhà xưởng, nhổ cừ lasen đang cắm xuống lòng đất, tháo dỡ cầu tạm, hàng tập kết dước tầng hầm hoặc dưới nước… thì chúng tôi đều có phương án xác đáng để lấy hàng cho quý khách. chúng tôi luôn ưu tiên mua với số lượng nhiều, giá Bán thép hình cũ thuộc tóp cao nhất thị trường, khách hàng cứ yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Dịch vụ Bán thép hình cũ diễn ra 24/24 không phân biệt và giới hạn số lượng hàng hóa. Chúng tôi còn nhận cung cấp thép hình đã qua sử dụng nhưng còn chất lượng rất tốt cho những công trình xây dựng. Với giá cả phải chăng, quý vị có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi so với Bán thép hình mới. chúng tôi cũng nhận gia công, hoặc thi công các công trình dựng nhà thép thép tiền chế cho những khách hàng có nhu cầu.

Thép hình gồm những loại nào

Thông số kỹ thuật thép hình

1. Thông số kỹ thuật thép hình chữ U

Xuất xứ: Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, VIệt Nam, Thái Lan

Tiêu chuẩn: GOST, JIS, GB,  KS, TCVN, EN

Mô tả :

Chiều cao bụng : 50 – 380 mm

Chiều cao cánh : 25 – 100 mm

Chiều dài :   6000 – 12000 mm

Thông số kỹ thuật thép hình chữ IBảng quy cách thép hình chữ U:

Xuất xứ: Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đoài loan, Việt Nam, Thái Lan

Tiêu chuẩn:  GOST, JIS, ASTM/ASME, BS, KS, EN, TCVN

Mô tả :

Chiều cao thân :  100 – 900 mm

Chiều rộng cánh : 55 – 300 mm

Chiều dài :  6000 – 12000 mm

2. Thông số kỹ thuật thép hình chữ H

Xuất xứ: Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan

Tiêu chuẩn: GOST, JIS, Q, BS, KS, TCVN, EN

Mô tả :

Chiều cao thân :  100 – 900 mm

Chiều rộng cánh : 50 – 400 mm

Chiều dài :  6000 – 12000 mm

3. Thông số kỹ thuật thép hình chữ V, L

Xuất xứ: Nga, Mỹ , Nhật, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS, Q,  KS, TCVN, EN

Mô tả :

Chiều cao cánh : 25 – 250 mm.

Độ dày cánh : 2 – 25 mm.

Chiều dài :  6000 – 12000 mm.

4. Thông số kỹ thuật thép tấm chống trượt

Độ dày: 3.0 mm – 8.0 mm

Độ rộng: 1250 mm – 1500 mm

Chiều dài: 3000 mm – 6000 mm ( Có 2 loại tấm – cuốn)

Kho Thép Trí Việt: Đối Tác Tự Hào Cho Các Loại Thép Chất Lượng

Trong ngành công nghiệp thép, việc tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng và đa dạng là một phần quan trọng của mọi dự án xây dựng và sản xuất. Kho Thép Trí Việt đã từ lâu là một trong những địa chỉ hàng đầu cho các loại thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmtônthép cuộnxà gồ và sắt thép xây dựng chất lượng tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá về sự đặc biệt của Kho Thép Trí Việt và những loại sản phẩm thép đa dạng mà họ cung cấp:

1. Thép Hình và Thép Hộp: Với một loạt các kích thước và hình dạng, thép hình và thép hộp là lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng cơ khí, công trình xây dựng, và nhiều ứng dụng khác.

2. Thép Ống: Thép ống là một phần quan trọng của hệ thống cấp nước, hệ thống dẫn dầu khí, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Tại Kho Thép Trí Việt, bạn sẽ tìm thấy các loại thép ống chất lượng cao.

3. Thép Cuộn: Thép cuộn thường được sử dụng trong sản xuất ô tô, gia công kim loại, và nhiều ngành công nghiệp khác. Kho Thép Trí Việt cung cấp các loại thép cuộn với độ dày và kích thước đa dạng.

4. Thép Tấm và Tôn: Thép tấm và tôn là những vật liệu quan trọng trong xây dựng và sản xuất. Kho Thép Trí Việt cung cấp các loại thép tấm và tôn với đa dạng kích thước để đáp ứng mọi dự án.

5. Xà Gồ và Sắt Thép Xây Dựng: Xà gồ và sắt thép xây dựng là những thành phần quan trọng trong công trình xây dựng. Kho Thép Trí Việt cung cấp các loại xà gồ và sắt thép xây dựng với chất lượng đáng tin cậy.

Với cam kết về chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ chuyên nghiệp, Thép Trí Việt đã xây dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thép. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm thép tại đây. Đừng ngần ngại liên hệ với Kho Thép Trí Việt để biết thêm chi tiết và tư vấn về sản phẩm thép phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công Ty TNHH Trí Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trụ sở chính: Số 43/7b Phan Văn Đối, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.hoặc qua bản đồ.

Chi nhánh 1: 46/1 khu phố 5 – số 6 – Phường Linh Tây – Thủ Đức

Chi nhánh 2: 33D Thiên Hộ Dương – Phường 1 – Gò Vấp

Chi nhánh 3: 16F Đường 53, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh 4: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân phú

Chi nhánh 5: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0907 137 555 – 0949 286 777

Mail: theptriviet@gmail.com

Website: khothepmiennam.vn – tonthepsangchinh.vn

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Translate »
zalo
zalo
DMCA
PROTECTED
Translate »